Thay màn hình Oppo F1 Bình Dương ở địa chỉ nào để có chất lượng tốt mà không phải lo lắng nhiều chi phí đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Bạn thường thay màn hình Oppo F1 Bình Dương tại đâu? Địa chỉ này có làm bạn hài lòng? Nếu câu trả lời của bạn là không và bạn cũng chưa biết nên sử dụng dịch vụ này tại trung tâm nào, hãy thử đến với FASTCARE.

Thay màn hình Oppo F1 Bình Dương ở FASTCARE có gì đặc biệt?

Luôn cố gắng đem tới các dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng, luôn cố gắng điều chỉnh mức giá thấp nhất thị trường, để giúp mọi khách hàng cảm thấy thoải mái, FASTCARE chính là địa chỉ lý tưởng để bạn trải nghiệm dịch vụ thay màn hình Oppo F1 Plus Bình Dương.

Thay man hinh Oppo F1 Binh Duong

Bạn nên thay mới màn hình cho Oppo F1 ở FASTCARE

Khi sử dụng dịch vụ này tại đây, bạn sẽ được trung tâm cam kết:

– Thay màn hình Oppo F1, F1 Plus với linh kiện chính hãng, chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Bạn luôn được kiểm tra linh kiện thoải mái trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ này hay không.

– Dịch vụ được tiến hành công khai với sự quan sát trực tiếp của chính khách hàng và chỉ mất từ 45 đến 90 phút là có thể hoàn thành.

– Thay màn hình Oppo F1 giá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

–  Dịch vụ được bảo hành lâu dài, có thể lên tới 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 4 tháng đầu nếu có lỗi kĩ thuật xảy ra.

Quy trình thay màn hình Oppo F1 Bình Dương tại FASTCARE

Nhằm giúp khách hàng được thay màn hình Oppo F1, F1 Plus một cách nhanh chóng và không cần bỏ ra nhiều thời gian chờ đợi, FASTCARE đã luôn thực hiện dịch vụ này theo một quy trình chuyên nghiệp, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Nhân viên nhận máy bị hư hỏng từ phía khách hàng, kiểm tra lỗi hư hỏng một cách công khai và thông báo lỗi cho khách.

Bước 2: Khách hàng được nhân viên tư vấn mọi thông tin liên quan đến dịch vụ cần sử dụng để khắc phục lỗi hư hỏng trên máy. Nếu có thắc mắc, bạn cũng sẽ được nhân viên trung tâm giải đáp tận tình và chi tiết.

Bước 3: Sau khi được khách hàng đồng ý, máy sẽ được chuyển cho bộ phận kĩ thuật để tiến hành thay màn hình hoặc mặt kính. Bạn được quan sát trực tiếp công đoạn này.

Bước 4: Khi hoàn tất quá trình thay màn hình Oppo, nhân viên và khách hàng sẽ test lại mọi chức năng của điện thoại.

Bước 5: Nếu đã cảm thấy hài lòng về dịch vụ, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí. Nhân viên trung tâm sẽ ghi biên lai, giấy bảo hành và dán tem cho điện thoại của khách hàng!

Thay man hinh Oppo F1 Binh Duong

Thay màn hình Oppo F1 tại FASTCARE được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp

Bạn cần thay màn hình Oppo F1 Bình Dương? Đừng quên liên hệ với FASTCARE để được chăm sóc chu đáo, hỗ trợ tận tình và sử dụng dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ HOTLINE 0906 991 555. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!