Làm thế nào để chọn được một trung tâm thay màn hình Oppo F1 quận Thủ Đức chất lượng? Bạn chỉ cần đến với FASTCARE là sẽ được sử dụng ngay dịch vụ này.

Bạn đang có nhu cầu thay màn hình Oppo F1 quận Thủ Đức nhưng lại không biết nên sử dụng dịch vụ này tại đâu? Bạn đã tham khảo một số nơi nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý? Hãy thử ghé qua FASTCARE – trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực thay màn hình – mặt kính được nhiều người biết đến và lựa chọn.

Giá thay màn hình Oppo F1 Plus quận Thủ Đức tại FASTCARE

Chất lượng luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm khi cần thay mới màn hình cho Oppo F1, F1 Plus. Nhưng bên cạnh đó, giá cả cũng là vấn đề khiến họ cảm thấy lo lắng. Để có thể đem đến cho khách hàng một dịch vụ thay màn hình Oppo F1 vừa được bảo đảm về chất lượng, vừa có giá cả phải chăng là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, không phải trung tâm nào cũng có thể làm được điều đó.

Thay man hinh Oppo F1 quan Thu Duc

Dịch vụ tại FASTCARE có chất lượng tốt và giá cả phải chăng

Tuy nhiên, bạn vẫn luôn có những sự lựa chọn cho mình mà FASTCARE là một ví dụ. Tại trung tâm, chúng tôi không chỉ đem tới dịch vụ thay màn hình có chất lượng tốt, được thay thế bằng linh kiên chính hãng hay được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Mà bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn cam kết giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ này với mức giá thấp nhất thị trường khu vực TP.Hồ Chí Minh. Bạn có thể cập nhật giá thay màn hình Oppo F1 quận Thủ Đức tại đây.

Quy trình thay màn hình Oppo F1 tại FASTCARE

Để giúp các khách hàng được thay mới màn hình, thay mặt kính Oppo F1 nhanh chóng, FASTCARE luôn thực hiện dịch vụ này theo một quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Cụ thể, quy trình này được thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Nhân viên tư vấn nhận Oppo F1, F1 Plus bị hư hỏng từ phía khách hàng. Sau đó, nhân viên kiểm tra máy một cách tổng quan để xác định chính xác lỗi hư hỏng. Công đoạn này được tiến hành công khai ngay trước mặt khách hàng.

Bước 2: Từ kết quả kiểm tra, nhân viên trung tâm sẽ thông báo lỗi cho khách hàng, tư vấn cách khắc phục tối ưu và tư vấn những thông tin liên quan đến dịch vụ. Mọi thắc mắc của khách hàng cũng được giải đáp đầy đủ, tận tình.

Bước 3: Khách hàng kiểm tra linh kiện và nếu đồng ý sử dụng dịch vụ, Oppo F1, F1 Plus sẽ được chuyển cho bộ phận kĩ thuật tiến hành thay màn hình hoặc mặt kính, tùy theo từng mức độ hư hỏng mà máy gặp phải. Khách hàng được theo dõi trực tiếp quy trình này.

Bước 4: Sau từ 45 đến 90 phút, quá trình thay màn hình, mặt kính hoàn tất. Nhân viên kĩ thuật sẽ kiểm tra máy lần cuối trước khi giao máy cho khách hàng kiểm tra toàn diện các chức năng.

Bước 5: Nếu đã cảm thấy hài lòng về kết quả thay thế, khách hàng tiến hành thanh toán chi phí của dịch vụ và nhận biên lai, giấy bảo hành từ phía trung tâm.

thay man hinh Oppo F1 quan Thu Duc

Dịch vụ tại FASTCARE luôn được tiến hành theo quy trình chuyên nghiệp

Như vậy, FASTCARE là nơi thay màn hình Oppo F1 quận Thủ Đức uy tín và chất lượng mà bạn nên ghé thăm khi cần tới dịch vụ này. Chắc chắn đây sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.