Khi cần thay màn hình Oppo F3 quận Gò Vấp, bạn nên chọn địa chỉ nào để có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này? FASTCARE là câu trả lời cho bạn.

Bạn đang có nhu cầu thay màn hình Oppo F3 quận Gò Vấp? Bạn cần một địa chỉ cung cấp dịch vụ này chất lượng và uy tín? Bạn đã tham khảo một số trung tâm nhưng không có nơi nào khiến bạn hài lòng? Hãy thử ghé qua FASTCARE – một trong những địa chỉ thay màn hình điện thoại quen thuộc của các tín đồ công nghệ TP.Hồ Chí Minh.

Thay màn hình Oppo F3 Plus quận Gò Vấp giá rẻ

Là khách hàng, bạn luôn có xu hướng tìm kiếm cho mình một dịch vụ thay màn hình không chỉ có chất lượng được đảm bảo, mà còn phải có chi phí hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của mình. Là một trung tâm thay màn hình, mặt kính smartphone hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE luôn thấu hiểu tâm lý đó của khách hàng. Vì vậy, những dịch vụ tại trung tâm luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: chăm sóc nhanh, bảo hành dài, chất lượng tốt, giá phải chăng. Nếu muốn cập nhật giá thay màn hình Oppo F3 quận Gò Vấp tại trung tâm, bạn có thể tham khảo tại đây.

Thay man hinh Oppo F3 quan Go Vap

Bạn nên thay màn hình, mặt kính Oppo F3/F3 Plus tại FASTCARE

Ngoài ra, khi đến với trung tâm, bạn còn nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Cụ thể là:

– Nếu sử dụng dịch vụ tại trung tâm, khách hàng sẽ luôn được vệ sinh máy sạch sẽ và kiểm tra máy toàn diện mà không phải trả thêm bất kì khoản chi phí nào.

– Nếu sửa từ 2 máy trở lên, khách hàng sẽ được giảm ngay 100k.

– Nếu sử dụng dịch vụ tại FASTCARE vào lần tiếp theo, khách hàng sẽ được tặng ngay 100k hoặc miếng dán cường lực chất lượng.

– Nếu khách hàng không cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ, trung tâm sẽ hoàn trả lại toàn bộ chi phí mà khách hàng đã bỏ ra.

Các bước thay kính Oppo F3 quận Gò Vấp tại FASTCARE

Bước 1: Nhân viên FASTCARE nhận điện thoại từ phía khách hàng và kiểm tra tình trạng của máy một cách công khai.

Bước 2: Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ thông báo lỗi, đề xuất cách khắc phục tối ưu và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ.

Bước 3: Sau khi được tư vấn, nếu khách hàng đồng ý, máy sẽ được chuyển cho bộ phận kĩ thuật tiến hành thay mặt kính hoặc thay màn hình điện thoại, tùy thuộc vào từng tình trạng hư hỏng.

Bước 4: Sau 30 đến 90 phút, quá trình thay thế hoàn tất. Nhân viên sẽ kiểm tra máy lần cuối trước khi để khách hàng test lại mọi chức năng.

Bước 5: Khách hàng thanh toán chi phí của dịch vụ khi đã cảm thấy thật sự hài lòng. Nhân viên trung tâm ghi biên lai và giấy bảo hành cho khách.

Thay man hinh Oppo F3 quan Go Vap

Các dịch vụ tại FASTCARE luôn được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp và công khai

Với quy trình thay thế chuyên nghiệp, công khai cùng chất lượng tốt, giá thành hợp lý, FASTCARE chính là địa chỉ thay màn hình Oppo F3 quận Gò Vấp lý tưởng mà bạn nên tới khi có nhu cầu về dịch vụ này. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, bạn vui lòng gọi tới HOTLINE: 0906 991 555. FASTCARE – chăm sóc nhanh, bảo hành dài, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.