Bạn đang cần thay màn hình Sony XA Bình Dương nhưng vẫn chưa thể chọn được cho mình một trung tâm ưng ý? Hãy thử đến với FASTCARE.

Với sự phát triển về kinh tế – xã hội song song với sự phát triển về khoa học – kĩ thuật, Bình Dương ngày càng có nhiều trung tâm thay màn hình, mặt kính điện thoại được ra đời. Trong đó có FASTCARE – một cái tên nổi bật và quen thuộc trong lĩnh vực này với chất lượng dịch vụ tốt, thời gian thay thế nhanh, thời hạn bảo hành lâu dài và chi phí dịch vụ luôn ở mức cạnh tranh. Do đó, nếu bạn đang cần thay màn hình Sony XA Bình Dương, đừng quên chọn  FASTCARE làm nơi thực hiện dịch vụ này cho mình.

Dấu hiệu cần thay màn hình Sony XA Ultra là gì?

Nhiều khách hàng lầm tưởng rằng chỉ cần mặt kính của máy bị bể nứt, cảm ứng của máy bị hư hỏng thì đều phải thay màn hình nguyên bộ cho Sony XA, XA Ultra, nhưng thực tế không phải vậy. Tùy vào từng mức độ hư hỏng mà sẽ có biện pháp xử lý khác nhau cho trường hợp mà bạn gặp phải. Cụ thể như sau:

– Mặt kính của Sony XA, XA Ultra bị bể, nứt sau các sự cố như rơi rớt, đè nén, va đập mạnh với vật cứng. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ của thiết bị, mà còn có thể làm cảm ứng bị liệt, đơ, nhảy loạn hoặc không thể phản hồi các thao tác của người dùng một cách chính xác. Tuy nhiên, nếu màn hình hiển thị của máy vẫn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính Sony cho máy là được.

Thay man hinh Sony XA Binh Duong

Khi nào bạn cần thay mặt kính cho Sony XA?

– Màn hình của Sony XA, XA Ultra bị hư hỏng với các dấu hiệu thường thấy như: màn hình bị sọc, đốm, ám vàng, mốc trắng, chảy mực, mất điểm ảnh, hiển thị sai màu hoặc không thể hiển thị. Lúc này, thay màn hình nguyên bộ cho Sony XA, XA Ultra là dịch vụ mà bạn cần sử dụng để khắc phục hoàn toàn sự cố.

Tại sao bạn nên thay màn hình Sony XA Ultra Bình Dương tại FASTCARE?

Bạn nên thay màn hình, mặt kính cho chiếc Sony XA, XA Ultra của mình tại FASTCARE bởi những lý do sau:

Chất lượng tốt

– Trung tâm chỉ sử dụng linh kiện mới, zin 100%, được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng tốt nhất.

– Dịch vụ luôn được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và luôn cẩn thận tuyệt đối trong quá trình thay thế.

Giá thành rẻ

Giá thay màn hình Sony XA tại FASTCARE có mức chi phí phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

– Giá dịch vụ luôn được cập nhật thường xuyên để khách hàng tiện theo dõi.

Thay man hinh Sony XA Binh Duong

Dịch vụ tại FASTCARE luôn có mức chi phí rẻ nhất thị trường

Thay lấy ngay

– Trung tâm luôn áp dụng những công nghệ thay thế mới nhất với sự hỗ trợ của các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Nhờ vậy, khách hàng có thể lấy máy ngay trong ngày, sau 45 đến 90 phút chờ đợi.

– Quy trình thay thế được diễn ra công khai và minh bạch. Khách hàng được quan sát trực tiếp quy trình này.

Bạn có thể quan tâm đến lỗi hư hỏng: Màn hình Sony Xa bị hư hỏng

Bạn cần thay màn hình Sony XA Bình Dương chất lượng? Bạn muốn được sử dụng dịch vụ này với giá thành rẻ và thời hạn bảo hành dài lâu? Hãy đến ngay FASTCARE và bạn sẽ tìm thấy dịch vụ mà mình đang tìm kiếm. Mọi thắc mắc xin liên hệ HOTLINE 0906 991 555.