Thay màn hình Sony Z3 quận Thủ Đức đang là nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Vậy khi cần tới dịch vụ này, bạn nên lựa chọn trung tâm nào?

Chọn một địa chỉ thay màn hình Sony Z3 quận Thủ Đức chưa bao giờ là việc dễ dàng, nhất là khi các trung tâm cung cấp dịch vụ này ngày càng được mọc lên như nấm. Vì vậy, khách hàng phải tìm hiểu thông tin nhiều hơn, tham khảo các ý kiến cẩn thận hơn mới có thể thay mặt kính, màn hình cho chiếc Sony Z3 của mình một cách chất lượng, chính xác và nhanh chóng.

Thay man hinh Sony Z3 quan Thu Duc

Nhiều người gặp khó khăn trong việc chọn trung tâm thay màn hình Sony Z3 quận Thủ Đức

Tại TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE là địa chỉ thay mặt kính Sony Z3 quận Thủ Đức được nhiều tín đồ Sony tin tưởng lựa chọn. Lý do là bởi trung tâm không chỉ cam kết về mặt chất lượng, giá cả của dịch vụ, mà còn đem tới cho khách hàng sự tư vấn tận tình và sự chăm sóc chu đáo. Nhờ vậy, bất kì ai khi đến với FASTCARE đều cảm thấy thoải mái và hài lòng.

Thay màn hình Sony Z3 quận Thủ Đức tại FASTCARE, bạn được gì?

 Được sử dụng dịch vụ có chất lượng tốt: Mọi dịch vụ thay màn hình, mặt kính tại FASTCARE đều được tiến hành bởi đội ngũ kĩ thuật viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, không chỉ sở hữu tay nghề cao mà luôn có trách nhiệm, nhiệt huyết trong công việc của mình. Đồng thời, linh kiện được dùng để thay thế cũng là linh kiện chính hãng, mới còn nguyên nhãn mác và được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

 Được sử dụng dịch vụ giá rẻ: Giá thay màn hình Sony Z3 tại FASTCARE luôn hợp lý, cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, kể cả đối tượng học sinh, sinh viên.

Thay man hinh Sony Z3 quan Thu Duc

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ thay màn hình tại FASTCARE?

– Được sử dụng dịch vụ nhanh chóng: Chỉ cần chờ 30 đến 90 phút là quá trình thay thế hoàn tất. Do đó, khách hàng có thể lấy máy ngay trong ngày mà không phải để máy lại qua đêm.

– Được quan sát trực tiếp quá trình thay thế: Khách hàng luôn được theo dõi trực tiếp công đoạn kĩ thuật viên tiến hành thay màn hình, mặt kính. Vì vậy, tuyệt đối không có hiện tượng tráo đổi linh kiện xảy ra.

– Được hưởng chế độ bảo hành lâu dài: Thời hạn có thể lên tới 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 4 tháng đầu nếu có lỗi kĩ thuật xảy ra. Các trường hợp hở sáng, bụi, bọt màn hình cũng được bảo hành vĩnh viễn.

Phân biệt trường hợp thay mặt kính, màn hình Sony Z3

– Bạn cần thay mặt kính Sony Z3 khi: Mặt kính của máy bị bể, nứt do rơi rớt, va đập mạnh hoặc bị trầy xước nhiều trong quá trình sử dụng. Cảm ứng của máy không còn hoạt động mượt mà, ổn định như trước, thường xuyên bị đơ, loạn hoặc liệt hoàn toàn. Tuy nhiên, màn hình LCD của máy vẫn còn hoạt động tốt.

– Bạn cần thay màn hình Sony Z3 khi: Màn hình LCD của máy bị sọc, đốm, mờ, mốc trắng, ám vàng, chảy mực, nhòe màu, hiển thị sai màu hay không thể hiển thị.

Thay man hinh Sony Z3 quan Thu Duc

Bạn phải thay màn hình Sony Z3 khi nào?

Dù bạn phải cần đến dịch vụ nào, thay mặt kính hay thay màn hình Sony Z3 quận Thủ Đức, trung tâm thay màn hình Sony FASTCARE đều có thể đem tới cho bạn một dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần đến dịch vụ này nhé.