Với những dịch vụ có chất lượng tuyệt vời, FASTCARE luôn là địa chỉ thay màn hình Sony Z4 quận Thủ Đức quen thuộc của các tín đồ công nghệ.

Điều gì làm nên một địa chỉ thay màn hình Sony Z4 quận Thủ Đức uy tín, được nhiều người lựa chọn và luôn được đánh giá cao? Chất lượng, giá thành, chế độ bảo hành hay phong cách làm việc? Có lẽ, câu trả lời là tất cả các yếu tố trên.

Thay màn hình Sony Z4 quận Thủ Đức

Đâu là nơi thay màn hình Sony Z4 quận Thủ Đức chất lượng?

Hiểu được điều đó, FASTCARE – trung tâm thay màn hình điện thoại với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã luôn nỗ lực từng ngày để cải thiện toàn diện mọi khía cạnh trong dịch vụ mà mình cung cấp. Trung tâm không chỉ tập trung vào chất lượng của dịch vụ, điều chỉnh chi phí ở mức thấp nhất thị trường hay đem đến một chế độ bảo hành có thời hạn lâu nhất, mà còn luôn cố gắng chăm sóc khách hàng một cách chu đáo. Nhờ vậy, khách hàng khi thay mặt kính Sony Z4 quận Thủ Đức tại FASTCARE vừa cảm thấy hài lòng về dịch vụ, vừa luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm.

Thay màn hình Sony Z4 quận Thủ Đức giá bao nhiêu?

Chi phí luôn là vấn đề khiến nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng, khi cần thay mới mặt kính hoặc màn hình cho Sony Z4. Tuy nhiên, chỉ cần đến với FASTCARE, nỗi lo lắng này sẽ không còn làm phiền bạn. Bởi tại trung tâm, chúng tôi luôn mang tới mức giá tốt nhất được đi kèm với nhiều ưu đãi. Để cập nhật và tham khảo giá thay màn hình Sony Z4 ở FASTCARE, bạn có thể xem tại đây. Ngoài ra, để được báo giá chính xác tại một thời điểm cụ thể, bạn vui lòng gọi đến HOTLINE: 0906 991 555.

Thay man hinh Sony Z4 quan Thu Duc

Mọi dịch vụ ở FASTCARE đều có mức giá phải chăng

Một số cam kết của FASTCARE về dịch vụ thay màn hình, thay mặt kính Sony Z4:

– Trung tâm chỉ sử dụng linh kiện zin, mới, chất lượng tốt và luôn được test kĩ lưỡng trước khi được đem vào sử dụng.

– Nhân viên tư vấn thân thiện, nhân viên kĩ thuật tài năng, tận tinh.

– Thay màn hình, mặt kính nhanh chóng, công khai, có thể lấy ngay trong ngày mà không phải đợi lâu.

– Chi phí rẻ, chế độ bảo hành dài có thể lên tới 12 tháng, bao 1 đổi 1 trong 4 tháng đầu.

– Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Các bước thay màn hình Sony Z4 quận Thủ Đức tại FASTCARE

Bước 1: Nhân viên nhận Sony Z4 bị hư hỏng màn hình, mặt kính từ phía khách hàng và kiểm tra các lỗi hư hỏng một cách công khai.

Bước 2: Từ kết quả kiểm tra, nhân viên thông báo lỗi chính xác cho khách hàng, đề xuất cách xử lý tối ưu và tư vấn những thông tin liên quan đến dịch vụ. Mọi thắc mắc của khách hàng cũng được giải đáp đầy đủ.

Bước 3: Khách hàng kiểm tra linh kiện và nếu đồng ý, Sony Z4 sẽ được chuyển cho bộ phận kĩ thuật để tiến hành thay màn hình hoặc mặt kính, tùy theo từng trường hợp hư hỏng.

Bước 4: Sau từ 45 đến 90 phút, quá trình thay màn hình Sony hoàn tất. Kĩ thuật viên sẽ test lại máy rồi đưa cho khách hàng kiểm tra.

Bước 5: Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí của dịch vụ, sau khi đã cảm thấy hài lòng. Cuối cùng, khách hàng nhận biên lai và giấy bảo hành từ phía nhân viên trung tâm.

Thay man hinh Sony Z4 quan Thu Duc

FASTCARE – trung tâm thay màn hình điện thoại chuyên nghiệp

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, dịch vụ có chất lượng tốt với mức chi phí phải chăng, FASTCARE luôn là địa chỉ uy tín mà bạn nên ghé thăm khi cần thay màn hình Sony Z4 quận Thủ Đức. FASTCARE, chăm sóc nhanh, bảo hành dài, luôn sẵn sàng được hỗ trợ quý khách!