Bạn cần thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus Biên Hòa chất lượng, giá rẻ, uy tín và lấy ngay? Hãy đến ngay FASTCARE để được sử dụng dịch vụ này.

Địa chỉ thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus Biên Hòa uy tín

Là những chiếc smartphone có kiểu dáng thời trang, cấu hình khá tốt và khả năng selfie siêu đỉnh, Oppo F1, F1s, F1 Plus nhanh chóng chiếm được cảm tính của người dùng Việt. Thậm chí có những thời điểm mà chúng còn trở thành những chiếc smartphone bán chạy nhất tại thị trường nước ta. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, Oppo F1, F1s, F1 Plus vẫn có thể gặp phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau về màn hình, khiến người dùng phải cần đến dịch vụ thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus Biên Hòa chính hãng.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus Bien Hoa

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus Biên hòa

Ở Biên Hòa, khi cần tới dịch vụ này thì bạn nên lựa chọn trung tâm nào? FASTCARE chính là câu trả lời khiến bạn hài lòng. Không chỉ có chất lượng tốt, giá thành rẻ mà dịch vụ thay màn hình Oppo ở đây còn có chế độ bảo hành lâu dài với nhiều ưu đãi kèm theo. Vì vậy, mọi đối tượng khách hàng đều cảm thấy thoải mái và yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus giá bao nhiêu?

Với mong muốn giúp mọi khách hàng đều có thể tiếp cận dịch vụ thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus mà không phải bận tâm quá nhiều về giá, FASTCARE đã luôn nỗ lực hết mình để có thể đem đến dịch vụ này chất lượng với mức giá kịch sàn:

Tên máyThay mặt kínhThay màn hình
Oppo F1300k750k
Oppo F1s300k750k
Oppo F1 Plus450k2.250k

Chi phí trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể thay đổi theo thời gian. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá, bạn vui lòng gọi đến HOTLINE: 0906 991 555.

Quy trình thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus tại FASTCARE

Nhân viên nhận máy từ khách hàng và tiến hành kiểm tra tổng quan của máy để xác định chính xác lỗi hư hỏng.

➡ Nhân viên thông báo lỗi cho khách hàng cùng hướng khắc phục tối ưu. Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ như chi phí, thời gian xử lý, chế độ bảo hành đều được tư vấn đầy đủ.

➡ Nếu khách hàng đồng ý, máy sẽ được bộ phận kĩ thuật tiến hành thay màn hình một cách công khai.

➡ Sau 40 đến 90 phút, quy trình thay thế hoàn tất, nhân viên và khách hàng cùng kiểm tra lại máy.

➡ Khi đã cảm thấy hài lòng, khách hàng thanh toán chi phí của dịch vụ. Nhân viên trung tâm tiến hành dán tem, ghi biên lai và phiếu bảo hành cho khách hàng.

Thay man hinh Oppo F1, F1s, F1 Plus

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus tại FASTCARE

Thay màn hình Oppo F1, F1s, F1 Plus Biên Hòa tại FASTCARE luôn được bảo đảm về chất lượng lại có chi phí phải chăng nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, bạn nhớ liên hệ với chúng tôi khi cần tới dịch vụ này nhé.