Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S3 giá bao nhiêu

Bạn đang thắc mắc thay màn hình Samsung Galaxy S3 giá bao nhiêu? Hãy đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE. Chúng tôi cam kết mang đến bạn dịch vụ giá thay màn hình Samsung S3 rẻ nhất và chất lượng máy luôn được tốt nhất. Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Thay màn hình Samsung Galaxy S3 giá bao nhiêu

Bạn đang gặp rắc rối khi màn hình chiếc Samsung S3 bị hư hỏng do va đập. Samsung S3 của bạn đang rơi vào tình trạng nào? Rạn nứt mặt kính, cảm ứng hoạt động không bình thường hay màn hình hiển thị không còn như trước? Đừng vội lo lắng mà hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE để nhận được sự tư vấn trực tiếp về dịch vụ thay màn hình mặt kính Samsung S3 tốt nhất tại TP HCM.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S3 tại FASTCARE

Trong suốt nhiều năm qua chúng tôi luôn thay đổi để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ thay màn hình điện thoại ngày càng lớn. Từ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cho đến những kỹ thuật viên lành nghề. Do đó nhiều khách hàng đã tìm đến với FASTCARE và rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Thay màn hình Samsung Galaxy S3 tại TP HCM

Xem thêm chi tiết dịch vụ: Thay màn hình Samsung Galaxy S3

Đến với FASTCARE bạn sẽ không phải lo lắng thay màn hình Samsung Galaxy S3 giá bao nhiêu? Vì tại đây, chúng tôi luôn chắc chắn rằng giá cả dịch vụ luôn rẻ nhất trên thị trường TP HCM. Bạn có thể tham khảo qua mức giá dưới đây.

Dòng sản phẩm Thay mặt kính Thay màn hình Thời gian Bảo hành
Samsung Galaxy S3 200k 1,300k 40 – 90 Phút 3 tháng

Ưu đãi tại trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE

Bên cạnh đó quý khách hàng còn nhận được thêm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn sau khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Samsung tại FASTCARE.

  • Vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí.
  • Giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực trị giá 100k cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo.
  • Chính sách bảo hành dài.
  • Đặc biệt 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng đầu.

Đừng thắc mắc thay màn hình Samsung Galaxy S3 giá bao nhiêu nữa. Hãy đến ngay với trung tâm FASTCARE! Cam kết mọi linh kiện đều Zin mới 100%, thay lấy ngay, chất lượng cao. Liên hệ để được nhân viên tư vấn nhanh nhất về dịch vụ thay màn hình tại FASTCARE.