Bạn đang tìm kiếm nơi thay màn hình Samsung Note 5 uy tín tại TP HCM? Đừng ngần ngại mà hãy tới với trung tâm sửa điện thoại FASTCARE để có dịch vụ tốt nhất

Trung tâm FASTCARE chuyên thay màn hình Samsung Note 5 uy tín

Màn hình của Samsung Note 5 được bảo vệ khá chắc chắn với lớp kính cường lực Gorilla Glass 4. Tuy nhiên trong một số trường hợp để máy va đập quá mạnh thì việc hư hỏng màn hình, mặt kính là rất có thể xảy ra. Bạn sẽ phải cần đến dịch vụ thay màn hình Samsung Note 5 uy tín để khắc phục cho tình trạng gặp phải. Bạn lo lắng không biết ở đâu đảm bảo chất lượng?

thay man hinh samsung note 5 uy tin

Đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE, chúng tôi sẽ đem đến bạn dịch vụ thay màn hình Samsung Note 5 uy tín cho bạn. Cam kết chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất tại TP HCM. Bên cạnh đó để nâng cao thêm chất lượng dịch vụ thì chúng tôi còn đưa đến bạn một số ưu đãi hết sức hấp dẫn sau khi sửa chữa.

Xem thêm chi tiết giá dịch vụ >> thay màn hình Samsung Note 5

Các ưu đãi khi thay màn hình Samsung Note 5

Đến với FASTCARE ngoài chất lượng máy sau khi thay màn hình Samsung Note 5 đạt tốt nhất thì chúng tôi còn gửi đến bạn một số chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn:

➡ Thiết bị của bạn trong quá trình sửa chữa sẽ được nhân viên chúng tôi làm sạch hoàn toàn miễn phí. Loại bỏ những bụi bẩn bên trong máy giúp hạn chế tối đa việc hao mòn linh kiện.
➡ Nếu bạn sửa chữa từ 2 máy trở lên thì chúng tôi sẽ giảm ngay cho bạn 100k.
➡ Trong những lần quay lại sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại FASTCARE thì bạn sẽ được giảm ngay 50k hoặc tặng miếng dán cường lực
➡ Thời gian bảo hành tại FASTCARE lên đến 12 tháng. Trong 3 tháng đầu bạn không phải lo lắng với chính sách 1 đổi 1 của trung tâm (trường hợp xảy ra lỗi kỹ thuật)

Bằng chính những linh kiện chính hãng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được hỗ trợ bởi những máy móc hiện đại thì chúng tôi tin rằng mình sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối với chất lượng dịch vụ thay màn hình Samsung tại FASTCARE.

thay man hinh samsung galaxy note 5

Nếu bạn đang thật sự cần đến dịch vụ thay màn hình Samsung Note 5 uy tín tại TP HCM thì trung tâm FASTCARE của chúng tôi là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn cả về chất lượng lẫn giá cả. Liên hệ ngay để được những nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc về dịch vụ thay màn hình một cách nhanh chóng và chính xác nhất.