Thay màn hình Samsung S6 chuyên nghiệp, giá rẻ tại TP HCM

Samsung S6 được thiết kế rất chắc chắn với khung kim loại nguyên khối. Màn hình được bảo vệ bởi một tấm kính cường lực Gorilla Glass 4 chóng chịu va đập. Tuy nhiên nếu như để máy rơi rớt, lực tác động mạnh thì việc hư hỏng màn hình hoàn toàn có thể xảy ra. Và bạn sẽ phải cần đến dịch vụ thay màn hình Samsung S6 chuyên nghiệp để khắc phục cho tình trạng này.

thay man hinh samsung s6 chuyen nghiep

Vậy thay màn hình Samsung S6 ở đâu đảm bảo được chất lượng? Giá thành dịch vụ có đắt đỏ hay không? Đây có vẽ là sự lo lắng chung của đa số khách hàng. Bỏ qua những câu hỏi đó và đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE. Chúng tôi sẽ đưa đến bạn dịch vụ thay màn hình Samsung S6 chuyên nghiệp nhất.

Thay màn hình Samsung S6 tại trung tâm FASTCARE

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có thay nghề cao, được đào tạo kỹ lưỡng, nhân viên nhiệt tình hết mình với công việc. Kết hợp với máy móc trang thiết bị hiện đại bậc nhất TP HCM. Hai yếu tố này sẽ đưa đến bạn một dịch vụ thay màn hình Samsung S6 tốt nhất. Đến với FASTCARE chúng tôi xin cam kết:

  1. Tất cả linh kiện thay thế đều là hàng ZIN chất lượng 100%
  2. Cam kết chất lượng máy luôn luôn đảm bảo sau khi sửa chữa
  3. Giá thành thay màn hình rẻ nhất tại khu vực TP HCM
  4. Quy trình tiếp nhận và sửa chữa hết sức rõ ràng
  5. Không có hiện tượng tráo linh kiện máy của khách
  6. Thay lấy ngay trong ngày (Thời gian trung bình 40 – 90 phút)

Qua đó cũng có thể thấy được dịch vụ thay màn hình Samsung S6 chuyên nghiệp tại FASTCARE rất đảm bảo. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, nhiều khách hàng đã đến và rất hài lòng. Bên cạnh đó còn rất nhiều ưu đãi đang chờ đón các bạn.

thay man hinh samsung galaxy s6

 

Giá cả thay màn hình Samsung S6 tại FASTCARE

Bạn đang lo lắng về chi phí đắt đỏ của dịch vụ thay màn hình Samsung tại FASTCARE? Chúng tôi chắc chắn rằng luôn đưa đến chất lượng dịch vụ tốt với giá cả rẻ nhất. Dưới đây là bảng giá thay màn hình Samsung S6 chuyên nghiệp tại FASTCARE mà bạn có thể tham khảo.

Dòng sản phẩm Thay mặt kính Thay màn hình Thời gian Bảo hành
Samsung Galaxy S6 400k 2,850k 40 – 90 Phút 12 tháng

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm công tháo ráp

Vì giá dịch vụ có thể thay đổi theo thời gian nên để biết chính xác được giá thành thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm FASTCARE.

Nếu bạn đang thật sự cần đến dịch vụ thay màn hình Samsung S6 chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại nhấc máy và gọi đến ngay với trung tâm FASTCARE. Chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn giúp bạn về dịch vụ thay màn hình tại trung tâm của chúng tôi.