Bạn đang lo lắng không biết mang máy đến đâu để được kiểm tra và thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Plus chính hãng, cùng mới giá hợp lý. Bạn đang sử dụng dòng điện thoại Samsung S6, S6 Edge Plus và không may trong quá trình sử dụng đã làm cho màn hình bị hỏng và không thể tiếp tục sử dụng điện thoại được. 

Thay man hinh Samsung S6, S6 Edge Plus chinh hang

Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Plus chính hãng với mức giá tốt tại FASTCARE

Những lúc như vậy bạn đừng quá lo lắng và hãy mang máy đến ngay trung tâm sửa chữa thay màn hình Samsung FASTCARE. Chúng tôi là địa chỉ uy tín thại TP.HCM cung cấp các dịch vụ chăm sóc, sửa chữa thay màn hình Samsung đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là nơi thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Plus khi xả ra sự cố hư hỏng.

99% khách hàng tin tưởng thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Plus tại trung tâm vì: 

 • Tất cả linh kiện thay màn hình điện thoại đảm bảo nguồn gốc, 100% chính hãng. Khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi thay mới.
 • Quy trình làm việc của trung tâm luôn rõ ràng và minh bạch trước sự quan sát của khách hàng nên đảm bảo sự an tâm tuyệt đối
 • Giá dịch vụ luôn đảm bảo rẻ và cạnh tranh trên thị trường, có nhiều ưu đãi và khuyến mãi cho những khách hàng thân thiết
 • Thời gian tiếp nhận và xử lý hư hỏng màn hình Samsung S6 Edge Plus nhanh chóng, khách hàng đợi khoảng 90 phút là có thể lấy máy ngay
 • Chế độ bảo hành linh kiện lâu dài từ 3 đến 12 tháng, có thể 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu
 • Với những khách hàng sửa chữa 2 máy trở lên sẽ được giảm ngay 200k
 • Kiểm tra và vệ sinh máy Miễn Phí trong quá trình sửa chữa

Với những giá trị và cam kết mà chúng tôi luôn đảm bảo với khách hàng. Hãy đến ngay với trung tâm FASTCARE để được hỗ trợ kiểm tra và tư vấn cách giải quyết sớm nhất tránh để lâu gây gư hỏng các bộ phận khác của máy.

>>> Tham khảo mức giá thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Plus ngay

Thay man hinh Samsung S6, S6 Edge Plus chinh hang

Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Plus chính hãng lấy ngay và uy tín

Những lỗi hư hỏng cần phải thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Plus ngay

Hiện nay, công nghệ sửa chữa thay màn hình điện thoại ngày càng tiên tiến, và giờ đây đã có thể tách màn hình điện thoại thành những phần riêng biệt, rồi sửa những phần hư hỏng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất. Sau đây là những lỗi cũng như dấu hiệu buộc phải thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Plus chính hãng nguyên bộ mới ngay.

 1. Màn hình không sáng
 2. Màn hình Samsung S6 Edge Plus bị sọc, bể mực màn hình
 3. Cảm ứng bị đơ hoặc chết cảm ứng
 4. Màn hình bị biến dạng

Xem thêm: Thay màn hình Samsung S6, S6 Edge giá rẻ

Với những lỗi trên bắt buộc phải thay màn hình Samsung S6 nguyên bộ mới thì lỗi hư hỏng màn hình mới có thể khắc phục triệt để. Hãy đến ngay trung tâm FASTCARE để được các nhân viên có tay nghề cao khắc phục thay màn hình Samsung S6, S6 Edge Plus ngay hôm nay.