Địa chỉ nào thay màn hình Samsung S7 chính hãng uy tín? Thay màn hình Samsung S7 giá bao nhiêu HCM? Đây là những câu hỏi mà nhiều người quan tâm hiện nay.

Thay màn hình Samsung S7 giá bao nhiêu HCM là dịch vụ mà rất nhiều người quan tâm tại TP HCM. Đây chính là phương pháp hiệu quả giúp chiếc điện thoại của bạn mới đẹp như ban đầu mà lại tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc phải mua chiếc điện thoại mới. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên gửi gắm chiếc điện thoại của mình ở đâu đảm bảo chất lượng hãy đến ngay với FASTCARE hoặc liên hệ theo HOTLINE: 0964 234 5860916 518 5180888 240 240 của trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

thay man hinh samsung s7 gia bao nhieu

Thay màn hình Samsung S7 giá bao nhiêu tại HCM?

Các trường hợp thường gặp cần thay mới màn hình Samsung S7

Có rất nhiều nguyên nhân khiến màn hình điện thoại Samsung S7 của bạn bị hỏng và cần được thay thế sửa chữa ngay. Dưới đây là những dấu hiệu hư hỏng màn hình thường gặp trong quá trình sử dụng:

– Người dùng vô tình làm rơi điện thoại khiến màn hình bị bể, đơ.
– Màn hình bật không lên, chỉ hiển thị màu đen tối thui.
– Trên màn hình xuất hiện các sọc ngang dọc xen kẽ.
– Màn hình bị nhiễu, xuất hiện các đốm đen nhỏ li ti.
– Cảm ứng bị đơ liệt, màn hình bị nhòe màu.
– Mất hoàn toàn cảm ứng khiến bạn không thể thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Không phải với bất kỳ trường hợp nào bạn cũng cần phải thay màn hình Samsung S7. Nếu điện thoại của bạn chỉ bị hư hỏng mặt kính hay cảm ứng thì bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng Samsung S7 là được, như vậy sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều cho bạn đó. Có thể bạn đang rất lo lắng không biết thay màn hình Samsung S7 giá bao nhiêu HCM? Hãy tham khảo ngay dịch vụ tại FASTCARE nhé.

man hinh samsung s7 sau khi thay xong

Màn hình Samsung S7 sau khi thay xong

Thay màn hình Samsung S7 giá bao nhiêu HCM?

Bạn đang ở TP HCM, bạn đang sử dụng chiếc điện thoại Samsung S7 với màn hình bị hư hỏng? Đừng lo lắng, đến ngay với trung tâm FASTCARE, mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết triệt để. Với việc sử dụng công nghệ thay màn hình mới cùng những thiết bị máy móc hiện đại, quý khách sẽ luôn hài lòng tuyệt đối về dịch vụ thay màn hình điện thoại Samsung S7 chất lượng tại đây.

>> Click xem chi tiết dịch vụ thay màn hình Samsung S7 giá bao nhiêu

Quy trình thay màn hình Samsung S7 tại FASTCARE:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, trung tâm luôn có quy trình sửa chữa thay màn hình rõ ràng theo các bước dưới đây:

Bước 1: Nhân viên nhận máy từ khách sau đó chuyển giao máy cho bộ phận kỹ thuật.

Bước 2: Kỹ thuật viên kiểm tra kỹ lưỡng máy, sau đó thông báo lỗi và báo giá dịch vụ cho khách.

Bước 3: Khi khách hàng đồng ý về dịch vụ, nhân viên kỹ thuật tại trung tâm sẽ tiến hành thay màn hình Samsung S7 mới cho khách.

Bước 4: Sau khi đã thay màn hình Samsung S7 xong, nhân viên tiến hành kiểm tra lại máy lần nữa để xác định không có lỗi nào xảy ra.

Bước 5: Giao lại máy cho khách hàng kiểm tra lại, nếu khách hàng đã hài lòng thì tiến hành thanh toán và nhận phiếu bảo hành cùng thẻ giảm giá.

Trong quá trình thay màn hình Samsung S7, quý khách có thể quan sát toàn bộ quy trình sửa chữa để đảm bảo tính minh bạch của dịch vụ. Để biết chính xác thay màn hình Samsung S7 giá bao nhiêu HCM, hãy đem máy tới trung tâm thay màn hình điện thoại FASTCARE để được nhân viên kỹ thuật tại đây kiểm tra chi tiết máy và báo giá chính xác nhất nhé!