Không khó để tìm được một địa chỉ thay màn hình điện thoại Sony C4 nhưng tìm một địa chỉ thay màn hình Sony C4 chất lượng lại không phải là điều dễ dàng.

Bạn đang có nhu cầu thay màn hình Sony C4 với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhưng vẫn chưa thể tìm thấy địa chỉ nào ưng ý. Nếu vậy, FASTCARE chính là địa chỉ mà bạn cần phải ghé qua.

FASTCARE – nơi thay màn hình Sony C4 chất lượng

Không ai muốn chiếc Sony C4 của mình bị hư hỏng về màn hình và cần phải thay mới. Nhưng cũng không ai có thể tránh khỏi được điều này bởi chỉ cần một vài giây bất cẩn, màn hình của máy đã có thể bị bể, nứt và kèm theo những dấu hiệu hư hỏng khác. Để khắc phục tình trạng này, thay màn hình Sony C4 chính là dịch vụ mà bạn sẽ cần tới. Vậy bạn nên sử dụng dịch vụ này tại đâu?

thay man hinh Sony C4

Bạn nên thay màn hình Sony C4 ở đâu?

Là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực thay màn hình Sony, FASTCARE là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn và đưa ra những đánh giá, phản hồi hài lòng. Do đó, nếu bạn cần thay mới màn hình cho chiếc điện thoại này của mình thì đừng quên đến với FASTCARE nhé.

Giá thay màn hình Sony C4 tại FASTARE

Nổi tiếng là nơi thay màn hình điện thoại với giá rẻ nhất thị trường, FASTCARE sẽ không làm bạn thất vọng với chi phí thay màn hình Sony C4 chính hãng ở trung tâm. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

Tên máy Thay mặt kính cảm ứng Thay màn hình
Sony C4 700k 1.400k

Khách hàng lưu ý chi phí trên chỉ áp dụng cho khách lẻ, chưa bao gồm công tháo lắp và có thể khác nhau tại từng thời điểm. Nếu muốn được báo giá chính xác và cụ thể, bạn vui lòng gọi đến HOTLINE: 0906 991 555 hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm.

Quy trình thay màn hình Sony C4 tại FASTCARE

Dịch vụ thay màn hình Sony C4 luôn được diễn ra theo một quy trình chuyên nghiệp, khoa học, bao gồm các bước khoa học sau:

Bước 1: Khách hàng đưa máy Sony C4 bị hư hỏng cho nhân viên và trình bày sơ qua tình trạng của máy.

Bước 2: Nhân viên tiến hành kiểm tra tổng quan tình trạng của máy để xác định lỗi chính xác mà máy gặp phải. Từ đó, nhân viên sẽ báo giá, thời gian xử lý và chế độ bảo hành và các ưu đãi kèm theo.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, máy sẽ được chuyển cho bộ phận kĩ thuật tiến hành sửa chữa. Công đoạn này luôn được diễn ra công khai.

Bước 4: Sau khi thay xong màn hình, lần lượt kĩ thuật viên và khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra các chức năng của máy.

Bước 5: Khi đã cảm thấy hài lòng, khách hàng tiến hành thanh toán, nhân viên ghi biên lai, giấy bảo hành cho khách.

Thay man hinh Sony C4 chuyen nghiep

Thay màn hình Sony C4 chuyên nghiệp tại FASTCARE

Như vậy, mỗi khi bạn cần thay màn hình Sony C4 thì hãy ghé qua FASTCARE để được sử dụng dịch vụ này với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nhiệt tình.