Khi màn hình Sony XA1 không may bị bể, nứt hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng, thay màn hình Sony XA1 giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc.

Là chiếc smartphone tầm trung đầu tiên của Sony trong năm 2017, Sony XA1 đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều tín đồ công nghệ khác nhau. Với thiết kế tinh tế, hài hòa, hiệu năng ổn định cũng camera sau chất lượng, Sony XA1 đã không khiến những người mong chờ nó phải thất vọng. Chỉ có điều, giống như bao chiếc smartphone khác, Sony XA1 cũng chẳng thể nào tránh khỏi những lỗi hư hỏng thường gặp, nhất là các lỗi về màn hình. Nếu gặp phải trường hợp này, chắc chắn thay màn hình Sony XA1 giá bao nhiêu sẽ là vấn đề mà bạn quan tâm.

Thay man hinh Sony XA1 Ultra

Sony XA1 là chiếc điện thoại tầm trung được nhiều người lựa chọn

Địa chỉ thay màn hình Sony XA1 tốt về chất lượng, rẻ về chi phí

Để tìm kiếm được một trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình Sony XA1 vừa có chất lượng tốt, vừa có giá cả phải chăng không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề này, khi đã có FASTCARE – trung tâm thay màn hình điện thoại hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh.

Khi đến với FASTCARE, bạn sẽ luôn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất do được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến. Không chỉ vậy, linh kiện mà trung tâm sử dụng cũng là những sản phẩm chính hãng, zin mới và đã được kiểm tra kĩ về mặt chất lượng.

thay man hinh Sony XA1 gia bao nhieu

Bạn nên thay màn hình Sony XA1 ở FASTCARE để được bảo đảm về chất lượng

Nếu bạn còn đang lo lắng về giá thay màn hình Sony Xperia XA1 thì FASTCARE sẽ là nơi xóa tan nỗi lo lắng này của bạn. Bởi với quy trình nhập linh kiện trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian, trung tâm luôn giúp các khách hàng của mình được sử dụng dịch vụ với mức giá kịch sàn không thể cạnh tranh hơn.

Quy trình thay màn hình Sony XA1 tại FASTCARE 

Bước 1: Nhân viên FASTCARE nhận Sony XA1 bị hư hỏng màn hình từ phía khách hàng để kiểm tra tổng quan máy.

Bước 2: Từ kết quả kiểm tra, nhân viên sẽ thông báo lỗi và đề ra cách giải quyết tối ưu. Đồng thời, các thông tin liên quan đến giá cả, chế độ bảo hành hay thời gian thay thế cũng được nhân viên trung tâm tư vấn đầy đủ cho khách hàng.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thay màn hình Sony XA1, máy sẽ được chuyển cho bộ phận kĩ thuật viên tiến hành thay thế. Công đoạn này được diễn ra công khai và mất từ 30 đến 90 phút để hoàn tất.

Bước 4: Sau khi thay mới màn hình, nhân viên kĩ thuật và khách hàng sẽ test lại các chức năng của máy một cách độc lập.

Bước 5: Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí của dịch vụ khi đã cảm thấy hài lòng. Nhân viên ghi biên lai, giấy bảo hành cho quý khách.

Thay man hinh Sony XA1 gia bao nhieu

Thay màn hình Sony XA1 tại FASTCARE luôn được diễn ra theo quy trình chuyên nghiệp

Thay màn hình Sony XA1 giá bao nhiêu sẽ không còn là nỗi lo của bạn khi đến với FASTCARE. Do đó, nếu cần tới dịch vụ này, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng được hỗ trợ bạn.