Thay màn hình Sony Xperia Z3 giá bao nhiêu đang là câu hỏi của khá nhiều người dùng hiện nay khi màn hình Sony Z3 bị hỏng và cần phải thay màn hình Sony Z3 mới.

Bạn đang lo lắng không biết thay màn hình Sony Xperia Z3 giá bao nhiêu? Trung tâm chính hãng thay màn hình Sony giá rẻ với chất lượng tốt nhất ở đâu? Bài viết này sẽ là câu trả lời cho bạn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi gặp các sự cố màn hình Sony Z3.

Video: Thay mặt kính cảm ứng Sony Z3 tại trung tâm FASTCARE

Thay màn hình Sony Xperia Z3 giá rẻ chính hãng tại TP.HCM

Trung tâm thay màn hình điện thoại – máy tính bảng FASTCARE là một trong những trung tâm đi đầu về dịch vụ thay màn hình Sony Z3 giá rẻ, chất lượng cao tại TP.HCM. Tại đây, chúng tôi luôn cam kết sử dụng linh kiện nhập chính hãng mới 100% từ nhà sản xuất cùng với hệ thống máy móc hiện đại, nhân viên có tay nghề cao nhờ đó mà chất lượng dịch vụ tại trung tâm luôn vượt trội. Màn hình Sony Z3 sau khi sửa chữa sẽ hoàn toàn như mới, sáng bóng, sử dụng mượt mà, không tỳ vết. Với quá trình sửa chữa thay màn hình Sony Z3 nhanh chóng, khách hàng lấy máy ngay sau 60 phút cùng với đó là chi phí cực ưu đãi. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi đến sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thay man hinh Sony Xperia Z3 gia bao nhieu

Thay màn hình Sony Xperia Z3 giá rẻ chính hãng tại TP.HCM

Những trường hợp cần thay màn hình Sony Z3

  • Mặt kính màn hình bị bể, nứt do làm rơi điện thoại xuống đất hoặc để màn hình bị va đập với vật sắc nhọn
  • Cảm ứng bị loạn hoặc liệt cảm ứng toàn bộ màn hình
  • Màn hình xuất hiện các đường sọc, đốm màn hình, màn hình không lên hoặc lên chỉ màu đen

Nếu Sony Z3 của bạn đang gặp những dấu hiệu trên cần mang máy đến ngay trung tâm để được thay màn hình Sony Z3 chính hãng mới để đảm bảo khắc phục sự cố hư hỏng triệt để.

Quý khách đang có nhu cầu thay màn hình Sony Z3 giá rẻ <<< Click ngay để xem giá mới nhất

Những lý do khiến khách hàng luôn chọn FASTCARE là nơi thay màn hình Sony Xperia Z3 tại TP.HCM

  1. Quy trình sử chữa thay màn hình Sony Z3 chuyên nghiệp. Đảm bảo tính minh bạch để khách hàng yên tâm. Mọi thao tác làm việc của kỹ thuật viên khách hàng có thể trực tiếp theo dõi.
  2. Linh kiện đảm bảo chất lượng tốt nhất, nhập chính hãng mới 100%
  3. Thời gian thay từ 60 đến 90 phút và không giữ máy khách hàng qua đêm
  4. Thay màn hình Sony Xperia Z3 giá cực tốt và cạnh tranh trên thị trường. Luôn có giá ưu đãi cho khách hàng thân quen
  5. Nhân viên có tay nghề cao, tỉ mĩ, cần thận trong quá trình làm việc
  6. Trung tâm uy tín lâu năm có thương hiệu tại TP.HCM
  7. Quý khách hàng sẽ được GIẢM NGAY 50k hoặc tặng miếng dán cường lực cho lần sửa tiếp theo
Thay man hinh Sony Xperia Z3 gia bao nhieu

Thay màn hình Sony Xperia Z3 uy tín chính hãng

Quy trình thay màn hình Sony Z3 tại trung tâm FASTCARE

Bước 1: Nhân viên nhận máy từ khách hàng và tư vấn về dịch vụ sửa chữa thay màn hình Sony của trung tâm

Bước 2: Sony Z3 được giao cho nhân viên kỹ thuật kiểm tra thật kĩ mọi chức năng của máy cũng như lỗi hư hỏng từ đó đưa ra cách khắc phục tốt nhất. Nếu cần thiết sẽ thay màn hình Z3 cho khách hàng.

Bước 3: Khách hàng đồng ý với cách khắc phục của trung tâm thì sẽ được kí tên lên các linh kiện còn lại của máy. và được kiểm tra linh kiện màn hình mới thay vào.

Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa thay màn hình Sony Z3 nhanh chóng bằng máy móc hiện đại.

Bước 5: Hoàn tất quá trình sửa chữa. Nhân viên sẽ cùng với khách hàng kiểm tra lại máy thật kĩ để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bước 6: Tiến hành viết giấy bảo hành, dán tem và bàn giao máy cho khách hàng.

Quý khách hàng đang gặp sự cố hư hỏng liên quan đến màn hình SOny Z3 và lo lắng thay màn hình Sony Xperia Z3 giá bao nhiêu? Hãy đến ngay với trung tâm FASTCARE. Mọi câu hỏi của khách hàng sẽ có câu trả lời tốt nhất. Với Phương châm làm việc luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với trung tâm. Chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa là nơi thay màn hình Sony Z3 uy tín tại TP.HCM.

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian quan tâm đến dịch vụ thay màn hình Sony Xperia Z3 tại trung tâm FASTCARE. Click xem thêm thay màn hình Sony Xperia Z5 lấy ngay nhanh chóng. Mọi thông tin về dịch vụ xin liên hệ.