Điều bạn cần làm đầu tiên khi có nhu cầu thay màn hình Sony Z5 Biên Hòa là gì? Đó là tìm ngay một địa chỉ cung cấp dịch vụ này chất lượng và uy tín.

Thay màn hình Sony Z5 Biên Hòa là dịch vụ có người sử dụng ngày càng tăng do những lỗi về màn hình trên chiếc smartphone này xuất hiện ngày càng phổ biến. Vậy đâu là nơi cung cấp dịch vụ này đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn?

Địa chỉ thay màn hình Sony Z5 Biên Hòa chính hãng

Sony Z5 sẽ là chiếc smartphone hoàn hảo nếu như màn hình khá lớn của nó không làm cản trở sự cầm, nắm của người dùng, khiến người dùng dễ đánh rơi máy trong quá trình sử dụng. Nếu chẳng may màn hình của Sony Z5 gặp phải sự cố, không thể hiển thị tốt như như trước kia hay xuất hiện các đường sọc, đốm, bị chảy mực, nhòe màu hay chỉ hiện lên một màu tối đen, trắng xóa thì bạn không còn cách nào khác là phải thay màn hình Sony Z5 cho máy.

Thay man hinh Sony Z5 Bien Hoa

Thay màn hình Sony Z5 Biên Hòa ở đâu?

Hiện tại, ở Biên Hòa cũng đã có một số trung tâm cung cấp dịch vụ này để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được sử dụng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, không làm tốn nhiều thời gian của bạn và bạn cũng không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí thì nơi phù hợp nhất với bạn chính là FASTCARE.

Giá thay màn hình Sony Z5 Biên Hòa tại FASTCARE

Bạn luôn lo lắng về chi phí thay màn hình Sony Z5? Đến với FASTCARE, nỗi lo lắng này của bạn sẽ hoàn toàn biến mất do trung tâm luôn cam kết đi đầu về giá. Hiện tại, chi phí này tại trung tâm là như sau:

Tên máyThay mặt kính cảm ứngThay màn hình
Sony Z5450k1.350k

Khách hàng lưu ý chi phí thay màn hình Sony trên chưa bao gồm công tháo lắp, chỉ áp dụng cho khách lẻ và có thể thay đổi theo thời gian. Để biết được giá chính xác tại một thời điểm cụ thể, bạn vui lòng gọi đến Hotline 0964 234 586 – 0916 518 518.

Quy trình thay màn hình Sony Z5 tại FASTCARE

➡ Nhân viên nhận máy từ khách hàng và tiến hành kiểm tra tổng quan tình trạng của máy để xác định chính xác lỗi hư hỏng.

➡ Nhân viên thông báo lỗi, đề ra cách giải quyết tối ưu, báo giá và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ.

➡ Sau khi được khách hàng đồng ý, máy sẽ được chuyển cho bộ phận kĩ thuật để tiến hành thay màn hình. Công đoạn này thường mất 30 đến 90 phút và được diễn ra công khai.

➡ Kĩ thuật viên kiểm tra máy lần cuối và giao cho khách hàng kiểm tra cho đến khi khách cảm thấy thật sự hài lòng.

➡ Khách hàng tiến hành thanh toán, nhân viên tư vấn khi biên lai, phiếu bảo hành và dán tem cho điện thoại của quý khách.

Bạn nên thay màn hình Sony Z5 Biên Hòa ở FASTCARE

FASTCARE là địa chỉ thay màn hình Sony Z5 Biên Hòa được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bạn cũng đang có nhu cầu về dịch vụ này? Hãy đến với chúng tôi ngay nhé!