Bạn đang cần tìm địa chỉ thay màn hình Sony Z5 chính hãng? Bạn muốn biết giá thay màn hình Sony Z5 bao nhiêu, có đắt không? Hãy trải nghiệm dịch vụ tại FASTCARE nhé.

Trung tâm sửa chữa thay màn hình điện thoại FASTCARE là một trong những địa chỉ luôn đi đầu về dịch vụ thay màn hình Sony Z5 chính hãng, lấy ngay. Quý khách hàng chỉ cần chờ khoảng 60 phút là có thể lấy máy sử dụng cảm ứng mượt mà, màn hình sáng bóng như chưa từng xảy ra sự cố hư hỏng.

Thay màn hình Sony Z5 chính hãng

Màn hình Sony Z5 chính hãng

Dịch vụ thay màn hình Sony Z5 chính hãng tại TP HCM

Trên thị trường hiện nay, các cửa hàng trung tâm sửa chữa thay mới linh phụ kiện điện thoại mọc lên khá nhiều. Để có thể lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín chính hãng sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa tiết kiệm được chi phí trong khi bạn vẫn được sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đó chính là trung tâm sửa chữa thay màn hình điện thoại FASTCARE.Bằng việc áp dụng quy trình làm việc chuẩn cùng đội ngũ nhân viên tài giỏi chuyên nghiệp đi cùng với trang thiết bị công nghệ thiết bị hiện đại chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

>>> Tham khảo giá thay màn hình Sony Z5 giá rẻ tại đây

Quy trình thay màn hình Sony Z5 chuyên nghiệp nhất

Nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, trong thời gian ngắn cùng với mức chi phí phù hợp chúng tôi đã và đang áp dụng một quy trình thay màn hình Sony Z5 chuẩn 5 bước rõ ràng như sau.

Bước 1 : Nhân viên tiếp nhận điện thoại Sony Z5 hư hỏng từ phía khách hàng và chuyển giao cho bộ phận kỹ thuật của trung tâm.

Bước 2 :  Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra máy, tìm ra lỗi và đưa ra cách khắc phục.

Bước 3 : Khách hàng chấp nhận yêu cầu thay màn hình, nhân viên kỹ thuật tiến hành thay màn hình Sony Z5 trong phòng kín để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quy trình và thao tác của nhân viên.

Bước 4 : Quá trình sửa chữa hoàn tất, nhân viên kỹ thuật kiểm tra toàn bộ máy trước khi giao lại sản phẩm cho khách hàng.

Bước 5 : Khách hàng nhận lại máy đã được sửa chữa, kiểm tra toàn bộ sản phẩm, nhận phiếu bảo hành và thanh toán chi phí với trung tâm.

Linh kiện màn hình Sony Z5 chính hãng

Linh kiện màn hình Sony Z5 chính hãng tại FASTCARE

Cam kết khi thay màn hình Sony Z5 tại trung tâm

  • Linh kiện màn hình điện thoại Sony Z5 đảm bảo chính hãng 100%, chất lượng cao.
  • Trung tâm được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại đảm bảo quy trình thay mới linh kiện điện thoại luôn là nhanh nhất với chất lượng đảm bảo tốt nhất.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tài năng, tư vấn tận tình giúp khách hàng lựa chọn được phương pháp khắc phục, sửa lỗi một cách hiệu quả nhất.
  • Luôn áp dụng công nghệ cũng như quy trình thay màn hình chuẩn đảm bảo mang lại chất lượng hiệu quả tốt nhất.
  • Chi phí thay màn hình Sony Z5 luôn rẻ và cạnh tranh nhất thị trường thành phố Hồ Chí Minh.
  • Bảo hành dài hạn uy tín từ 03 – 12 tháng cho các dịch vụ của khách hàng.
  • Hỗ trợ, tư vấn và giải đáp mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất.

Trung tâm FASTCARE chính là địa chỉ thay màn hình Sony hàng đầu mà người dùng nên tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ thay màn hình Sony Z5 chính hãng và chất lượng vượt trội. Mọi thông tin quý khách hàng hãy liên hệ ngay các chi nhánh của trung tâm gần nhất hoặc gọi ngay đến số 0986 631 353 để được hỗ trợ MIỄN PHÍ.

>> Xem thêm: Giá thay màn hình Sony Z5