Thay màn hình Xiaomi Mi4 quận 3 ở đâu uy tín

Bạn đang thắc mắc tìm kiếm một nơi thay màn hình Xiaomi Mi4 quận 3 uy tín? Hiện nay trên địa bàn quận 3 có khá nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại. Nhưng để tìm kiếm được một nơi đầy đủ uy tín, giá cả phải chăng thì khá là khó khăn.

thay man hinh xiaomi mi4 quan 3

Gạt đi những lo lắng đó và đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi4 quận 3 tốt nhất. Nhiều khách hàng đã đến và rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, do đó bạn không cần phải bận tâm gì thêm về chất lượng của trung tâm.

Xem giá dịch vụ MỚI NHẤT >>> https://fastcare.vn/thay-man-hinh-xiaomi-mi-4/

Đến với FASTCARE ngoài chất lượng được đảm bảo thì bạn còn nhận được một số ưu đãi hết sức hấp dẫn như: Vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí, bảo hành dài hạn với 12 tháng bảo hành. Trong 3 tháng đầu 1 đổi 1 nếu như có lỗi phát sinh. Giảm ngay 50k hoặc tặng miếng cường lực khi quay trở lại sử dụng dịch vụ tại trung tâm FASTCARE.

Quy trình thay màn hình Xiaomi Mi4 tại FASTCARE

Hiện nay dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi4 quận 3 được chúng tôi áp dụng công nghệ hiện đại vào quy trình sửa chữa. Tất cả các công đoạn đều được diễn ra một cách công khai. Bạn hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp mọi công đoạn. Dưới đây là quy trình tiếp nhận và sửa chữa tại FASTCARE bạn có thể tham khảo:

thay man hinh xiaomi mi4 quan 3

1. Nhân viên tiếp nhận máy, kiểm tra hư hỏng
2. Thông báo lỗi và hướng khắc phục cho khách hàng
3. Sau khi đồng ý thì chiếc Xiaomi Mi4 của bạn sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật
4. Máy sẽ được kiểm tra lại sau khi hoàn thành quá trình thay màn hình
5. Khách hàng kiểm tra nếu có lỗi khắc phục ngay
6. Tiến hành thành toán và viết giấy bảo hành

Nếu bạn đang cần thay màn hình Xiaomi Mi4 quận 3 thì FASTCARE chính là một trung tâm đảm bảo cho chất lượng máy của bạn luôn luôn tốt nhất. Liên hệ ngay để được nhân viên chúng tôi tư vấn, hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của bạn liện quan đến dịch vụ thay màn hình Xiaomi tại trung tâm