Thay màn hình Z3 ở đâu để có chất lượng tốt nhất mà không có chi phí quá cao? Nếu ở TP.Hồ Chí Minh thì FASTCARE chính là câu trả lời dành cho bạn.

Đối với những khách hàng đang sở hữu chiếc Sony Z3 bị hư hỏng màn hình thì nên thay màn hình Z3 ở đâu luôn là vấn đề khiến họ thắc mắc và băn khoăn.

Địa chỉ thay màn hình Sony Z3 chất lượng tại TP.HCM

Sony Z3 là chiếc smartphone có số lượng người dùng khá lớn nhờ những cải tiến vượt trội trong cả cấu hình, thiết kế, khả năng chụp hình lẫn khá năng hiển thị hình ảnh. Đồng thời, với cơ chế chống bụi và chống nước khá hiệu quả, người dùng Sony Z3 dường như cũng yên tâm hơn khi sử dụng chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, phải chăng vì vậy mà nhiều người dùng lại tỏ ra chủ quan và sơ ý khi trải nghiệm máy, khiến máy bị rơi rớt hay va đập mạnh, gây ra những hư hỏng về màn hình? Lúc này, bạn sẽ cần tới dịch vụ  thay màn hình Sony cho máy.

Thay man hinh Sony Z3 o dau

Thay màn hình Sony Z3 ở đâu?

Nếu đang ở TP.Hồ Chí Minh, câu trả lời dành cho bạn chính là FASTCARE. Có nhiều năm hoạt động trong nghề, trung tâm chúng tôi đã giúp khắc phục thành công cho rất nhiều chiếc Sony Z3 bị hư hỏng về màn hình. Vì vậy, nếu bạn cũng đang cần thay màn hình Z3 thì đừng quên liên hệ với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ luôn được hỗ trợ chu đáo và được sử dụng dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ thay màn hình Z3 tại FASTCARE

Quy trình thay màn hình Sony Z3 tại FASTCARE luôn được diễn ra theo các bước chuyên nghiệp và khoa học như sau:

Bước 1: Nhân viên trung tâm nhận máy Z3 bị hư hỏng từ phía khách hàng và tiến hành kiểm tra máy ngay tại chỗ để xác định chính xác lỗi hư hỏng.

Bước 2: Từ kết quả kiểm tra tổng quan, nhân viên sẽ thông báo lỗi, đề ra cách giải quyết tối ưu và báo giá dịch vụ cho khác. Nếu khách hàng có bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ cũng sẽ được giải đáp đầy đủ.

Bước 3: Khi đã được khách hàng đồng ý, nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành thay màn hình cho điện thoại của khách. Công đoạn này được diễn ra công khai trong khoảng 40 đến 90 phút tùy mức độ hư hỏng.

Bước 4: Sau khi thay xong màn hình, nhân viên và khách hàng sẽ test lại các chức năng của máy.

Bước 5: Nếu đã cảm thấy hài lòng, khách hàng sẽ thanh toán chi phí, nhân viên ghi biên nhận và phiếu bảo hành cho khách.

Thay man hinh SOny Z3 chuyen nghiep

Thay màn hình Sony Z3 được diễn ra theo quy trình chuyên nghiệp tại FASTCARE

Thay màn hình Sony Z3 ở đâu tốt nhất? Đâu là trung tâm thay màn hình điện thoại mà bạn nên tin tưởng? Hãy đến FASTCARE và bạn sẽ thấy câu trả lời cho riêng mình. Mời bạn xem thêm thay màn hình điện thoại Sony Z5 đang được giảm giá rất nhiều của chúng tôi.