Quy trình thay màn hình OPPO R7 tại FASTCARE

Dưới đây là video quy trình thay màn hình OPPO R7 bạn có thể tham khảo

Thay màn hình Oppo R7 tại TP HCM ở đâu? FASTCARE cam kết chất lượng thay màn hình mặt kính OPPO R7 tốt nhất, với mức giá thay màn hình OPPO R7 rẻ nhất tại TPHCM

Thay màn hình Oppo R7 Lite uy tín tại TP HCM

Đến thời điểm này FASTCARE đã tiếp nhận nhiều nhiều trường hợp đến Trung tâm nhờ hỗ trợ sửa chữa, thay màn hình Oppo R7 Lite. Lý do thường thấy là do trong quá trình sử dụng máy một số khách hàng bất cẩn làm máy bị cấn hoặc rơi rớt dẫn đến oppo r7 lite bị nứt mặt kính. Để có thể tiếp tục sử dụng máy thì phải đi thay mặt kính oppo r7 lite nhanh chóng.

Thay man hinh oppo r7 lite uy tin

FASTCARE nơi cung cấp dịch vụ thay màn hình mặt kính Oppo R7 Lite chất lượng tại TP HCM. Với kinh nghiệm xử lý được hầu hết các trường hợp hư hỏng từ các dòng máy đời thấp như Oppo Neo cho đến cao cấp như Oppo F1 Plus nên khách hàng có thể yên tâm khi sửa máy tại đây.

Dịch vụ dành cho OPPO R7 LITE đang có tại FASTCARE:

Thay mặt kính Oppo R7 Lite
Thay màn hình Oppo R7 Lite
Sửa chữa phần cứng Oppo R7 Lite

Thay mặt kính Oppo R7 Lite hay thay màn hình Oppo R7 Lite

Lưu ý: Tùy vào từng trường hợp mà chúng ta sẽ áp dụng phương pháp thay thế khác nhau, khách hàng thường hay nhầm lẫn giữa 2 khái niệm thay mặt kính và thay màn hình oppo điều nãy dễ dẫn đến việc sửa nhầm chỗ và phí tiền bạc, thời gian, công sức.

thay man hinh oppo r7 lite uy tin

Để không bị dính vào trường hợp trên quý khách hàng hãy đọc kỹ ngay bên dưới:

  • Trường hợp chỉ cần thay mặt kính cảm ứng oppo r7 lite khi máy chỉ bị nứt mặt kính nhưng hình ảnh hiển thị vẫn bình thường không bị sọc, không bị nhòe màu. Khi đó quý khách hàng nên nhớ chỉ cần thay mặt kính oppo r7 lite là được.
  • Trường hợp máy bị nứt mặt kính kèm theo cảm ứng bị liệt và màn hình bị tối đen, bị sọc khi đó bắt buộc phải thay màn hình Oppo R7 Lite.

Những trường hợp không nằm trong 2 trường hợp trên quý khách vui lòng gọi ngay hoặc đến trực tiếp FASTCARE tại địa chỉ bên dưới để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra MIỄN PHÍ 100%

Tại sao nên chọn dịch vụ thay màn hình mặt kính Oppo r7 Lite của FASTCARE?

Có rất nhiều cửa hàng đang cung cấp dịch vụ thay màn hình Oppo R7 Lite tại TP HCM. Với đủ loại giá từ rẻ đến siêu rẻ, đến rẻ như cho nhưng ngoài giá ra khách hàng có nên quan tâm đến những thứ khác như chất lượng sản phẩm có đạt chuẩn hay không? Xài có tốt không? Có phải hàng zin hay không?

Quy trinh thay man hinh tai fastcare

Riêng với những khách hàng đã từng thay màn hình Oppo tại FASTCARE luôn hài lòng với những giá trị mà chúng tôi mang lại. Không phải lời hứa suôn mà là những cam kết dịch vụ thay màn hình giá rẻ còn cả về chất lượng sản phẩm tốt nhất như sau:

  1. Cam kết sử dụng linh kiện chính hãng, hàng zin theo máy 100%, bao test thoải mái
  2. Cam kết chế độ bảo hành đổi trả dài nhất, bảo hành 12 tháng, bao xài 3 tháng 1 ĐỔI 1
  3. Thời gian thay nhanh chóng, thay màn hình mặt kính Oppo R7 lite lấy ngay
  4. Cam kết thay mặt kính Oppo R7 Lite giá rẻ nhất thị trường.

Thay mặt kính Oppo R7 Lite giá bao nhiêu tại FASTCARE?

Bạn đang thắc mắc dịch vụ thay màn hình mặt kính OPPO R7 Lite giá bao nhiêu tại FASTCARE? Chúng tôi cam kết luôn đưa đến bạn mức giá tốt nhất tại TP HCM. Dưới đây là bảng giá thay màn hình OPPO R7 Lite mà bạn có thể tham khảo.

Lưu ý: Bảng giá dưới chưa bao gồm công tháo ráp. Chúng tôi luôn có gắng mang đến mức giá rẻ nhất cho khách hàng.

Dòng sản phẩm Thay mặt kính Thay màn hình Thời gian Bảo hành
OPPO R7 300k 1.650k 40 – 90 Phút 12 tháng
OPPO R7 Lite 300k 1.650k 40 – 90 Phút 12 tháng
OPPO R7s 300k 2.050K 40 – 90 Phút 12 tháng
OPPO R7 Plus 400k 2.250k 40 – 90 Phút 12 tháng

Quy trình thay màn hình Oppo R7 Lite tại FASTCARE như thế nào?

Để khách hàng có thể yên tâm hơn khi sử dụng tất cả dịch vụ sẵn có tại Trung tâm thì mọi quy trình từ khâu tiếp nhận đến xử lý và hoàn trả máy điều được diễn ra công khai. Cụ thể hơn:

◆ Tiếp nhận máy từ khách hàng > kiểm tra ngay tại chỗ > hướng dẫn khách hàng xem qua tình trạng của máy
◆ Báo lỗi chính xác > báo giá > thời gian đợi lấy máy > chế độ bảo hành
◆ Trả lời, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ > khách hàng khi đồng ý thay > chuyển máy vào bộ phận kỹ thuật tiếp nhận.
◆ Sau khi chiếc Oppo R7 Lite đã được thay thế sửa chữa hoàn chỉnh > máy sẽ được kiểm tra lần nữa trước khi giao lại cho khách hàng.

Mọi thao tác xử lý tiếp nhận của nhân viên, kỹ thuật điều được camera giám sát ghi lại 24/24 đảm bảo tính minh bạch rõ ràng.

Còn chờ gì nữa mà không mang ngay chiếc Oppo R7 Lite đến ngay FASTCARE gần nhất để  được hỗ trợ ngay dịch vụ thay màn hình Oppo R7 Lite. Gọi ngay HOTLINE để chúng tôi nhanh chóng tư vấn giúp bận về dịch vụ thay màn hình tại FASTCARE.