FASTCARE – địa chỉ thay mặt kính iPhone 5, 5S Biên Hòa uy tín, chất lượng. Mọi hư hỏng về mặt kính sẽ được khắc phục hiệu quả với dịch vụ thay mặt kính chất lượng, giá rẻ.

iPhone 5, 5S là cặp smartphone nhận được sự ái mộ của người dùng ngay từ khi ra mắt. Cho đến nay dù Apple đã trình làng thêm dòng iPhone thế hệ cao hơn – iPhone 6, 6 Plus và iPhone 7, 7 Plus nhưng “cặp đôi hoàn hảo” này vẫn giành được vị trí nhất định trong giới công nghệ. Số lượng người yêu thích và sử dụng dòng điện thoại iPhone 5, 5S hiện nay là không hề nhỏ. Do vậy để phục vụ tốt nhất nhu cầu thay sửa mặt kính cho iPhone 5, FASTCARE rất hân hạnh giới thiệu chi nhánh thay mặt kính iPhone 5, 5S Biên Hòa. Với dịch vụ này người dùng iPhone iPhone 5 sẽ có cơ hội sửa chữa tốt nhất.

Thay mat kinh iPhone 5, 5S Bien Hoa

Thay mặt kính iPhone 5, 5S Biên Hòa uy tín

Khi nào cần phải thay mặt kính iPhone 5, 5S

iPhone 5, 5S là thế hệ cũ của dòng điện thoại iPhone nổi tiếng. Cặp smartphone này có thiết kế khá nhỏ gọn, vuông vắn nhưng trông khá thanh lịch và bắt mắt. Nếu để điện thoại thường xuyên va chạm mạnh, ma sát mạnh mà không có lớp bảo vệ ngoài thật tốt, iPhone 5 rất bị dễ hỏng mặt kính.

Khi mặt kính iPhone 5, 5S bị nứt vỡ hoặc trầy xước mà ảnh hưởng tới hiển thị của máy, gây khó khăn khi quan sát cho người dùng thì đó là lúc bạn nên thay mặt kính iPhone 5, 5S mới. Khi thay mặt kính mới, bạn sẽ “bye bye” lỗi mặt kính để máy luôn như mới.

Xem thêm: Thay mặt kính iPhone 6/6 Plus Biên Hòa

Địa chỉ thay mặt kính iPhone 5, 5S Biên Hòa

Bạn muốn thay mặt kính iPhone 5, 5S mà vẫn chưa tìm được một địa chỉ ưng ý? Trung tâm FASTCARE – thay mặt kính iPhone 5, 5S Biên Hòa là lựa chọn thông minh của bạn.

FASTCARE là một thương hiệu thay sửa điện thoại nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm hoạt động trên 4 năm và có  4 chi nhánh tại đây. Trong suốt nhiều năm qua, FASTCARE là lựa chọn tin cậy cho hàng triệu người dùng trên khắp Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận.

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 5, 5S Biên Hòa của FASTCARE sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn lỗi mặt kính bằng một quy trình chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Bên cạnh đó dịch vụ còn có mức giá cực ưu đãi với chế độ bảo hành dài hạn tới 12 tháng.

Bảng giá tham khảo:

 Model Thay mặt kính
iPhone 5  100k
iPhone 5S 150k

Lưu ý: Bảng giá có thể thay đổi theo thời điểm. Vui lòng liên hệ với trung tâm để có báo giá chính xác nhất.

Thay mat kinh iPhone 5, 5S Bien Hoa

Thay mặt kính iPhone 5, 5S Biên Hòa uy tín chất lượng

Quy trình thay mặt kính iPhone 5, 5S Biên Hòa

Quy trình thay mặt kính iPhone 5, 5S Biên Hòa luôn chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng. Nhờ đó người dùng luôn cảm thấy thoải mái sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời với quy trình chuyên nghiệp, bạn có thể tiết kiệm hiệu quả thời gian và chi phí sửa chữa khi tới FASTCARE.

Bước 1: Khách hàng đem điện thoại hư hỏng tới trung tâm để được kiểm tra miễn phí. (không sửa không sao)

Bước 2: Nhân viên báo lỗi, tình trạng máy, cách xử lý và giá thay màn hình iPhone bao nhiêu cho khách hàng.

Bước 3: Nhân viên kĩ thuật thực hiện xử lý các lỗi mặt kính, màn hình iPhone trong thời gian nhanh nhất.

Bước 4: Khách hàng và nhân viên cùng kiểm tra lại máy trước khi viết giấy bảo hành.

Quy trình thay mặt kính iPhone 5, 5S Biên Hòa chuyên nghiệp với chỉ 4 bước cực đơn giản. Kết thúc quy trình này bạn sẽ đón lại chiếc điện thoại của mình trong một diện mạo hoàn toàn mới. Bạn cũng không còn phải cảm thấy “phiền toái” với những lỗi mặt kính gây ra.