Thay mặt kính Samsung tại FASTCARE, bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả, chất lượng và chế độ bảo hành. FASTCARE thay mặt kính Samsung với giá cả hợp lý và chất lượng “khỏi bàn”.

Thay mặt kính Samsung giúp chiếc điện thoại của bạn “đẩy lùi” những vết nứt vỡ, trầy xước để trở nên xinh đẹp hơn. Đây là phương án khắc phục hiệu quả nhất những “di chứng” sau khi điện thoại Samsung của bạn xảy ra va chạm mạnh. 

Các hiện tượng nứt vỡ trầy xước mặt kính điện thoại thường chỉ gây mất thẩm mỹ và cản trở chức năng hiển thị. Bên cạnh đó nó cũng gây ra cảm giác khó chịu và bất tiện hơn khi sử dụng. Chính vì vậy người dùng nên thay mặt kính Samsung mới cho điện thoại để sử dụng tốt hơn. Còn trường hợp nếu như mặt kính Samsung nứt vỡ mà còn gây ảnh hưởng tới các chức năng khác, điển hình như cảm ứng thì rất có thể bạn cần phải thay mới màn hình.

Thay mat kinh Samsung

Thay mặt kính Samsung uy tín chính hãng với giá tốt tại FASTCARE

Thay mặt kính Samsung chính hãng ở đâu tốt và giá mềm

Các va chạm mạnh như rơi vỡ là nguyên nhân chính cần thay mặt kính Samsung mới. Các va chạm thường gây ra những nứt vỡ trên bề mặt màn hình, vết trầy xước… Người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy rõ ràng bằng mắt thường các lỗi đó. Dù không ảnh hưởng tới mọi chức năng khác song những lỗi nhỏ này gây mất thẩm mỹ cho điện thoại của bạn. Thêm vào đó nếu quá nhiều vết nứt vỡ và trầy xước, khả năng hiển thị sẽ kém đi, màn hình trông bị mờ…

Có rất nhiều trung tâm thay mặt kính Samsung chính hãng hiện nay. Song người dùng khó có thể tìm thấy một trung tâm ưng ý đảm bảo tốt về giá cả, chất lượng. Đó chính là lý do vì sao bạn nên lựa chọn thay mặt kính Samsung mới tại FASTCARE.

☘ Chúng tôi xử lý tất cả các trường hợp thay mặt kính mới cho các dòng điện thoại Samsung.

☘ Lỗi mặt kính được khắc phục bằng cách thay thế một mặt kính Samsung chính hãng mới.

☘ Thời gian thay mặt kính Samsung diễn ra NHANH CHÓNG trong vòng 30 phút LẤY NGAY

 ☘ Nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và hệ thống máy móc hỗ trợ thay mặt kính hiện đại.

☘ Thay mặt kính Samsung với mức GIÁ RẺ NHẤT. Bảng giá được cập nhật liên tục và ưu đãi nhất thị trường.

☘ Bảo hành trong vòng 12 tháng và một tháng đầu bao đổi mới.

Bên cạnh đó thái độ làm việc chuyên nghiệp và thân thiện cùng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại FASTCARE hứa hẹn mang đến sự hài lòng cho bạn.

Thay mat kinh Samsung

Thay mặt kính Samsung uy tín tại FASTCARE

Các bước đơn giản trải nghiệm dịch vụ thay mặt kính Samsung chính hãng

Thay mặt kính Samsung chính hãng tại FASTCARE để “tuốt lại vẻ đẹp trai” cho điện thoại của bạn với các bước cực đơn giản. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là mang điện thoại tới trung tâm sửa màn hình FASTCARE gần nhất. Những việc còn lại, FASTCARE sẽ đảm nhiệm từ A tới Z.

☘ Quý khách mang máy tới trung tâm để nhân viên kĩ thuật tiến hành kiểm tra chi tiết. Lưu ý thao tác này là hoàn toàn miễn phí.

☘ Sau khi có kết quả kiểm tra, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn về lỗi, hướng xử lý khắc phục cũng như báo giá để khách hàng tham khảo.

☘  Điện thoại sẽ được tiến hành thay mặt kính màn hình Samsung ngay lập tức nếu khách hàng đồng ý với các tư vấn của FASTCARE. Quy trình này được thực hiện công khai bởi các kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm. Khách hàng có thể quan sát nếu muốn.

☘  Thay mặt kính Samsung hoàn thành, khách hàng sẽ nhận máy và kiểm tra. Sau đó khách hàng sẽ nhận giấy bảo hành từ nhân viên.

Quy trình thay mặt kính Samsung đến đây đã hoàn thành. Quý khách sẽ nhận được một chiếc điện thoại với tấm áo hoàn toàn mới. Và tất nhiên những khó chịu với lỗi mặt kính màn hình sẽ được xóa bỏ.