Thay mặt kính Samsung S4 ở đâu uy tín tại TP HCM

Bạn ở thành phố Hồ Chí Minh và đang tìm kiếm cho mình địa chỉ thay mặt kính samsung S4 ở đâu uy tín. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng cam kết nhưng lại không nói như những gì mình làm, nguy hiểm hơn là họ có thể thay linh kiện, làm hỏng một số bộ phận khác trong chiếc điện thoại của bạn để bạn buộc phải bỏ thêm chi phí sửa chữa. Điều đó thực sự làm các bạn rất hoang mang để tìm cho mình một địa chỉ uy tín.

Thay mặt kính Samsung S4 ở đâu uy tín tại TP HCM

Hãy đến với chúng tôi FASTCARE, trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại đã có uy tín trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh trong suốt 5 năm phát triển. Chúng tôi cam kết những gì sẽ thực hiện đúng như vậy, quá trình sửa chữa sẽ được chính khách hàng giám sát.

Thay mặt kính Samsung S4 chuyên nghiệp tại FASTCARE

Bạn tìm kiếm dịch vụ thay mặt kính Samsung S4 ở đâu uy tín chuyên nghiệp? FASTCARE là nơi thay màn hình samsung hàng đầu Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với những dịch vụ của mình.

– Linh kiện đảm bảo chất lượng chính hãng 100%
– Thời gian bảo hành lên đến 12 tháng
– Chế độ khuyến mãi sau khi sửa chữa hấp dẫn tại FASTCARE
– Giá cả hợp lý, cạnh tranh tại TP HCM
– Thời gian thay màn hình , mặt kính trong vòng 40 -90 phút
– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao được đào tạo kỹ lưỡng.

Màn hình Samsung Galaxy S4 nguyên bộ

FASTCARE chúng tôi cam kết với bạn giá thay mặt kính samsung s4 của chúng tôi có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo giá thay mặt kính samsung S4 dưới đây:

Dòng sản phẩmThay mặt kínhThay màn hìnhThời gianBảo hành
Samsung Galaxy S4200k1.500k40 – 90 Phút12 tháng

Mọi quá trình sửa chữa đều diễn ra nhanh gọn, bạn sẽ không phải chờ lâu, bạn cũng có thể giám sát quá trình thay mặt kính samsung S4 diễn ra như nào. Chúng tôi cam kết thời gian trong khoảng 40-90 phút và không để máy quá ngày hôm sau. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp trực tiếp những thắc mắc của bạn.

Bạn không cần thắc mắc thay mặt kính Samsung S4 ở đâu nữa mà hãy đến ngay cơ sở chi nhánh gần bạn nhất hoặc liên hệ qua website của chúng tôi: fastcare.vn để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ thay màn hình của bạn.