Theo như dự đoán và những nguồn tin tức đang tải tràn gập trên các mặt báo thì mẫu iPhone đang được rất nhiều người mong đợi được gọi là iPhone 8 sẽ ra mắt trong tháng 9/2017.

Sau đây là những tin tức mới nhất về mẫu iPhone mới mà FASTCARE tổng hợp qua thông tin rò rỉ từ trang Business Insider để cho các bạn tiện theo dõi.

Không phải 1 mà là 3 chiếc iPhone mới

Thông tin về các mẫu iPhone trong năm nay

Apple có thể ra mắt một lúc 3 sản phẩm

Không như những năm trước đây, năm nay Apple sẽ tạo một bước độ phá được cho là giới thiệu trong 1 năm cùng lúc 3 sản phẩm mới là iPhone 7s, 7s Plus là bản nâng cấp của iPhone 7 và 7Plus, cùng với đó là 1 bản cao cấp được cho là iPhone 8 với những thay đổi đột phá về mặt thiết kế.

iPhone mới sẽ không còn nút Home nữa

Với tham vọng mang đến một màn hình to nên “gã khổng lồ” Apple đã nói lời tạm biệt với nút Home huyền thoại của mình. Thay vào đó, Apple có thể học theo  cách sử dụng nút Home ảo như các dòng Android. Nhưng có một điều làm rất nhiều người thắc mắc là nút Home không còn nữa thì Touch ID sẽ đặt ở đâu? Theo dự đoán thì Apple có thể sẽ tích hợp tính năng này vào thẳng màn hình nhưng sét về mặt kĩ thuật thì khó có thể thực hiện. Còn một khả năng khác nghe khả thi hơn là đặt cảm biến vân tay ở phía sau thiết bị. Điều này có vẻ các Fan không thích lắm.

Sẽ có màn hình cong 2 cạnh

iPhone mới sẽ có màn hình cong 2 cạnh

iPhone mới có màn hình cong tràn 2 cạnh

Theo nhiều hình ảnh rò rỉ trên mạng thì thiết kế màn hình iPhone 8 sẽ có 2 cạnh cong như Galaxy S8 nhờ đó mà tăng kích thước màn hình lên mà vẫn giữ nguyên kích thước của máy. Biết đâu, một ngày không xa chúng ta có thể cầm một chiếc iPhone 7s Plus với màn hình to nhưng kích thước khung máy chỉ bằng iPhone 7. Đồng thời, màn hình của iPhone mới có thể là màn hình OLED – tiết kiệm điện hơn so với màn hình LCD đang được Apple sử dụng, cũng như thể hiện chính xác màu đen so với các loại màn hình khác.

iPhone sẽ được tích hợp công nghệ thực tế ảo

CEO Apple là Tim Cook không hề giấu giếm sự ngưỡng mộ của mình dành cho công nghệ thực tế ảo (VR). Do đó người ta có quyền tin rằng Apple sẽ tích hợp công nghệ này vào chiếc iPhone mới. Hiện vẫn chưa rõ họ sẽ tích hợp như thế nào, những nếu thật vậy thì quả là không sai khi khẳng định “thời đại của thực tế ảo đã đến rồi”.

Camera sau của iPhone mới sẽ theo chiều dọc

Camera sau của iPhone mới sẽ theo chiều dọc

Camera chiều dọc khá đẹp

Một số hình ảnh của một mẫu máy khá giống với iPhone xuất hiện trên internet tuần qua đã cho thấy có thể iPhone tiếp theo sẽ có cụm camera sau với 2 camera nằm theo chiều dọc. Đồng thời, còn có thông tin cho biết Apple sẽ thêm vào phía trước máy 1 camera nữa, biến iPhone mới thành một mẫu máy khá kì lạ với tận 4 camera.

Có thể sẽ có sạc không dây

Mới đầu năm nay, Apple đã tham gia Hiệp hội năng lượng không dây (Wireless Power Consortium), dấu hiệu cho thấy có thể iPhone mới sẽ được tích hợp công nghệ sạc không dây thời thượng này. Khả năng này là tương đối cao vì các sản phẩm Apple Watch của hãng đã áp dụng công nghệ này từ lâu, và đối thủ Samsung cũng đã tích hợp công nghệ này từ Galaxy S7 thì không có lý do gì mà iPhone mới không có tính năng này.

Có thể sẽ có sạc không dây

Công nghệ sạc không dây đang phát triển mạnh

Năm nay, với nhiều khả năng Apple sẽ bán iPhone mới trễ hơn thông lệ hằng năm, đồng thời có thể xảy ra sự khan hiếm hàng trên toàn thế giới. Và nếu như bạn đang có ý định mua iPhone mới hãy chuẩn bị tinh thần nhé!

Theo Fastcare.vn