Thử nghiệm để biết Samsung J7 Prime có chống nước không?

Samsung J7 Prime co chong nuoc khong

Samsung J7 Prime sở hữu nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Vậy Samsung j7 Prime có chống nước không là một trong những câu hỏi mà nhiều người rất tò mò

Dù là dòng điện thoại nằm ở mức tầm trung nhưng Samsung J7 Prime lại được đông đảo người dùng lựa chọn bởi thiết kế đẹp mắt cùng nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn mà không phải dòng điện thoại nào cũng có được. Một trong những thắc mắc mà người dùng quan tâm lúc này là Samsung J7 Prime có chống nước không? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Samsung J7 Prime có khả năng chống nước không?

Samsung J7 Prime từ khi được ra mắt đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Sản phẩm này có khả năng chịu lực tốt cùng với chất lượng camera vô cùng tuyệt vời cho những hình ảnh chân thực sống động.  Mặc dù trong thông số kỹ thuật nhà sản xuất không hề ghi tính năng chống nước trên J7 Prime. Nhưng qua nhiều bài thử nghiệm thực tế của người dùng về tính năng chống nước của J7 Prime đã chứng minh được rằng điện thoại này có khả năng chống nước rất tốt.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung J7 Prime bị treo

Samsung J7 Prime co chong nuoc khong

J7 Prime dù bị rơi nhiều lần xuống nước thì thiết bị vẫn có thể hoạt động bình thường, điện thoại vẫn có thể nghe nhạc và hoạt động như chưa hề gặp phải tác động xấu nào. Đây có thể là tính năng mà nhà sản xuất đã trang bị trên sản phẩm này, nhờ đó mà J7 Prime nổi bật hơn so với các sản phẩm khác.

Thử nghiệm để biết Samsung J7 Prime có chống nước không?

Như kênh YouTube Unbox Extinction đã đăng tải video với thử nghiệm ngâm Samsung J7 Prime nhiều lần nhưng điện thoại vẫn hoạt động bình thường khi được vớt ra khỏi nước.

Cụ thể, bài thử nghiệm đã ngâm Galaxy J7 Prime với một thùng nước vừa đủ ngập và đổ thêm nước lên thiết bị. Lần vớt ra đầu tiên, thiết bị vẫn hoạt động như bình thường.

Lần thử nghiệm tiếp theo, Samsung Galaxy J7 Prime lại được thả rơi nhiều lần trong nước và được vớt ra. Và kết quả lại thêm bất ngờ nữa là Galaxy J7 Prime vẫn hoạt động và vẫn nghe nhạc bình thường, khi khởi động lại máy vẫn rất ổn định.

Đoạn video trên đã cho thấy Galaxy J7 Prime với mức giá tầm trung nhưng đã được hoàn thiện tốt và có thể "chống nước" nếu chẳng may người dùng bị rơi máy xuống nước và vớt lên ngay hay bị dính nước nhẹ.

>> Có thể bạn quan tâm: Màn hình J7 Prime có chống xước không?

Với những thông tin trên, chắc hẳn đã giúp bạn giải đáp được Samsung J7 Prime có chống nước không rồi phải không? Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.

Hỏi đáp