Những thủ thuật hay với iPhone được FASTCARE được giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy việc sử dụng iPhone chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

iPhone là một trong những chiếc điện thoại được yêu thích nhất tại Việt Nam với số lượng người dùng không ngừng được tăng lên từng ngày. Tuy nhiên, làm thế nào để tối ưu hóa chức năng của iPhone để quá trình trải nghiệm máy thêm dễ dàng và thú vị thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, bạn đừng quên đọc ngay bài viết sau để biết một vài thủ thuật hay với iPhone nhé!

Quay lại đầu trang báo

Khi đọc trang báo hoặc một trang kiến thức nào đó, bạn chỉ cần chạm tay 1 lần vào thanh trạng thái ở trên cùng để có thể quay lại đầu trang và chuyển sang trang web khác, chuyên mục khác mà không phải cần tốn nhiều thời gian.

thu thuat hay voi iPhone

Mở tab đã đóng nhanh chóng

Nếu vô tình đóng một tab quan trọng và muốn mở lại ngay tức thì, bạn hãy nhấn vào nút giữ và lịch sử những tab gần nhất mà bạn sử dụng sẽ hiện lên. Bây giờ, việc mà bạn cần làm chỉ là mở lại tab mình muốn mà thôi. Thật đơn giản phải không nào?

>> Xem thêm: iPhone 8 chỉ có bản 128GB và 256GB

Chế độ sử dụng máy 1 tay trên iPhone Plus

iPhone Plus thường có màn hình lớn nên khá bất tiện cho những ai muốn sử dụng máy bằng 1 tay. Tuy nhiên, điều này có thể được giải quyết dễ dàng với thao tác chạm 2 lần vào màn hình. Khi đó, nội dung sẽ được đẩy xuống thấp hơn, giúp bạn có thể thực hiện thao tác bằng 1 tay một cách thuận tiện. Để nội dung trở về vị trí ban đầu, bạn chỉ cần làm thao tác tương tự.

thu thuat hay voi iPhone

Thay đổi app với 3D Touch

Bạn hãy nhấn mạnh vào màn hình bên trái cảm ứng rồi kéo sang phải để chuyển qua ứng dụng trước đó và lặp lại thao tác nhiều lần để chuyển qua các ứng dụng khác.  Bằng cách này, bạn cũng có thể mở cửa sổ đa nhiệm để tắt bỏ những app mà mình không dùng tới.

Hoàn tác thao tác trước đó

Bạn muốn hoàn tác thao tác mà mình đã thực hiện trước đó chỉ trong 1s? Rất đơn giản, bạn chỉ cần lắc iPhone và trên màn hình sẽ xuất hiện một cửa sổ xác nhận và lúc này, bạn chỉ cần chọn “undo” là xong.

Thu thuat hay voi iPhone

Hy vọng những thao tác hay với iPhone kể trên sẽ giúp bạn có những giây phút trải nghiệm thú vị với chiếc iPhone của mình.