Cách đây vài tháng, hàng loạt tin đồn về thiết kế cũng như cấu hình của iPhone 7 tràn ngập các trang mạng nhưng chỉ có 1 vài thông tin trong số đó là chính xác và lần này là đến iPhone 7s.

Như người dùng đã chứng kiến sự thay đổi về ngoại hình của iPhone 6 khác biệt hoàn toàn so với mẫu iphone 5s trước đó rồi đến khi nâng cấp lên iPhone 6s thì có vẻ như chỉ có khác biệt duy nhất về phần cứng.

Nếu đây là chiếc iPhone 7s. Bạn có chấp nhận không?

Có vẻ như lịch sử sẽ lặp lại trên iPhone 7, một số trang công nghệ đưa tin có thể Apple sẽ bỏ luôn chữ “S” truyền thống phía sau sản phẩm trước đó, nghĩa là sẽ không có iPhone 7s chỉ có thể có iPhone 8.

Hãng thông tấn MacOtakara đưa tin từ nhà máy sản xuất của Apple tại Đài loan cho hay mẫu iPhone thế hệ tiếp theo nếu được giới thiệu sẽ có ngoại hình giống như iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus chỉ trừ nâng cấp phần cứng bên trong. Nếu sự thật là vậy thì đây sẽ là một sự thất vọng lớn cho các fan của Apple vốn trông đợi sự thay đổi trong thiết kế của một siêu phẩm đắt tiền như iPhone.

Ngoài ra hãng này còn đưa tin những thông số như màn hình cong, bỏ nút home sẽ không có trên chiếc iPhone 8 hay iPhone 7s sắp tới.

Không có nút Home iPhone trông sang làm sao.

Với một số tiền bỏ ra không hề nhỏ, với giá bạn của iPhone 7, iPhone 7 Plus cũng đang xấp xỉ trên dưới 20 triệu đồng thì người dùng không chỉ đòi hỏi về tính năng mà cả ngoại hình phải mang lại sự khác biệt để tạo nên đẳng cấp khi sử dụng máy.

Tuy nhiên trong những năm gần đây phải nói là Apple đã từng bước cải thiện bỏ bớt tính cổ hủ của mình và lắng nghe học hỏi từ các hãng khác bằng cách bổ sung các tính năng mà trên các thiết bị Android khác đã có từ trước đó vài năm.

Vâng, chưa thể kết luận gì vội vàng mà hãy trông đợi xem Apple có tạo nên sự khác biệt mà đối thủ chính là Samsung và LG sẵn sàng tung ra siêu phẩm của họ trong thời gian tới.