Lỗi hư hỏng mặt kính Sony XA và giải pháp khắc phục hiệu quả

Người dùng sử dụng Sony XA rất lo lắng và bức xúc khi smartphone của mình bị hư hỏng mặt kính làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm thiết bị cũng như tính thẩm mỹ của điện thoại. Dù đã được nâng niu, sử dụng miếng dán cường lực, ốp lưng,…nhưng những lỗi hư hỏng vẫn xuất hiện trên dòng sản phẩm này.

Lỗi hư hỏng mặt kính Sony XA và giải pháp khắc phục hiệu quả

Với cấu tạo màn hình Sony XA gồm 3 lớp, với lớp cảm ứng được gắn liền với lớp mặt kính nên khi mặt xuất hiện những lỗi hư hỏng, bể, nứt thì những lỗi loạn cảm ứng, chất cảm ứng vài điểm hoặc toàn bộ màn hình vì thế lỗi hư hỏng thường xong hành với nhau, có rất nhiều trường hợp hư hỏng mặt kính và người dùng cũng không thể sử dụng thiết bị được luôn.

Những nguyên nhân và dấu hiệu hư hỏng mặt kính Sony XA

  • Mặt kính bị trầy xước qúa nhiều ảnh hưởng đến hiển thị bởi người dùng không sử dụng miếng dán màn hình và để mặt kính va chạm nhiều
  • Trên mặt kính xuất hiện những vết nứt, bể do sơ ý làm rơi điện thoại xuống đất hoặc vật cứng làm ảnh hưởng trực tiếp
  • Cảm ứng bị loạn, chết vài điểm hoặc liệt cảm ứng toàn bộ màn hình

Khi lỗi hư hỏng chỉ ở mặt kính với cảm ứng Sony XA và màn hình hiển thị bên trong không có dấu hiệu lỗi gì, hiển thị bình thường thì lúc này chỉ cần bạn mang máy đến những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được kiểm tra và thay mặt kính cảm ứng Sony XA mới là có thể xài thiết bị bình thường như lúc mới mua.

Nên đến đâu để được thay mặt kính Sony XA chất lượng cao

Nếu như bạn đang phân vân vì trên thị trường hiện nay có quá nhiều nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo dịch vụ chất lượng thì hãy tham khảo ngay trung tâm FastCare của chúng tôi.

Nên đến đâu để được thay mặt kính Sony XA chất lượng cao

Với cam kết mang đến cho tất cả khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng với đó là chi phí sửa chữa luôn rẻ hơn nhiều so với những trung tâm khác trên thị trường TP.HCM. Khi bạn đến với trung tâm, giao máy cho nhân viên lễ tân sẽ được tư vấn dịch vụ tận tâm và chỉ cần ngồi đợi từ 30 đến 90 phút là mọi sự cố hư hỏng mặt kính trên smartphone của bạn đã được khắc phục hoàn toàn.

Những việc nên làm sau khi sửa chữa thay mặt kính cảm ứng Sony XA

Để đảm bảo sử dụng điện thoại lâu dài và hạn chế những trường hợp hư hỏng bất ngờ trong quá trình sử dụng thì bạn hãy áp dụng ngay những việc nên làm sau đây:

  • Dùng miếng dán cường lực chất lượng cao để bảo vệ mặt kính Sony XA
  • Trang bị thêm cho điện thoại ốp lưng phù hợp
  • Không nên để điện thoại trong cốp xe máy hay túi quần quá chật
  • Để xa điện thoại trong lúc ngủ tránh những trường hợp đè lên smartphone trong lúc ngủ

Những việc nên làm sau khi sửa chữa thay mặt kính cảm ứng Sony XA

Khi có như cầu kiểm tra khắc phục sự cố hư hỏng mặt kính Sony XA thì hãy liên hệ ngay với FastCare. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ!