Trên các diễn đàn mạng xã hội hiện đã xuất hiện rất nhiều topic phàn nàn về vấn đề “Sony Z3 bị vỡ mặt kính một cách kì lạ”. Hiện tình trạng này đã xảy ra với nhiều người và dường như nó vẫn không dừng lại. Đa số người dùng đều gặp phải hiện tượng nứt, vỡ kính trên màn hình Sony Z3 một cách vô lý dù không có chút tác động nào.

Tình trạng Sony Z3 bị vỡ mặt kính

Trước đó, chiếc Sony Z đã từng bị phàn nàn về vấn đề màn hình bị vỡ kính một cách khó hiểu. Dựa trên khảo sát của FASTCARE thì có tới 1/3 người dùng Sony Z3 đang gặp phải tình trạng màn hình tự vỡ kính. Có những trường hợp bị vỡ theo đường dọc hay thậm chí còn có một số trường hợp nặng bị vỡ theo dạng mạng nhện. Ngoài ra, màn hình cảm ứng của Sony Z3 không thể hoạt động ngay cả những vết vỡ nhỏ. Bởi vậy họ rất lo ngại khi phải mang trên mình “quả bom nổ chậm”.

Sony Z3 bị vỡ mặt kính không rõ nguyên nhân

Sony Z3 tự vỡ mặt kính không rõ nguyên nhân

Các chuyên gia chỉ ra nguyên nhân của hiện tượng này có thể do 2 bên mặt kính màn hình được cố định chặt, lớp dán màn hình mà nhà sản xuất trang bị từ đầu được dán cực khít, áp chặt vào màn hình tạo ra một áp suất lớn trải đều trên toàn bộ diện tích của màn hình. Do vậy, tấm kính màn hình được cố định rất chắc chắn cả từ cả 2 bên mép và mặt trên. Nhưng, nếu có 1 tác động dù không quá lớn vào một điểm cạnh trên của tấm kính thì tấm kính sẽ bị chênh lên. Khi mặt kính bị đẩy lên như thế, lực tác động không được dàn đều sẽ dẫn tới hiện tượng Sony Z3 bị vỡ mặt kính như nhiều người phản ánh.

Nếu biết trước thì người dùng có thể tránh được lỗi này, tuy nhiên một số tình huống có thể coi là bất khả kháng như: một người dùng cho biết khi họ thấy màng loa Xperia Z3 bị bong nên đã ấn vào vị trí loa trên để cố ép lại thì mặt kính lập tức bị vỡ; Hay có những người hợp khác vô tình bị vật nhọn chọc vào rãnh tiếp xúc giữa màng loa và mặt kính cũng dẫn tới tình trạng này.

Phải làm gì khi Sony Z3 bị vỡ mặt kính?

Có thể thấy, tình trạng Sony Z3 bị vỡ mặt kính xảy ra một cách “quá dễ dàng” khiến người dùng lo ngại và lúc này bạn sẽ phải đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để nhận được sự giúp đỡ của nhân viên kỹ thuật chuyên sửa chữa điện thoại.

FASTCARE là một trong số ít trung tâm sửa chữa điện thoại được người dùng đánh giá cao hiện nay. trung tâm với phương châm “luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, không chạy theo số đông như hầu hết các cửa hàng khác. Bởi vậy, FASTCARE luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với dịch vụ thay mặt kính Sony Z3 của FASTCARE bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ tại đây.

Mặt kính Sony Z3 chính hãng

Mặt kính Sony Z3 chính hãng

Với trang thiết bị hiện đại tân tiến, nếu điện thoại Sony Z3 của quý khách chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài mà màn hình vẫn hiển thị rõ nét thì chúng tôi sẽ bóc tách chính xác mặt kính hư hỏng và thay mặt kính Z3 mới chất lượng cho quý khách. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí cho quý khách hơn rất nhiều so với việc phải thay toàn bộ màn hình Sony như những trung tâm khác.

Nếu mặt kính Sony Z3 của bạn đang bị hư hỏng và cần tới dịch vụ thay mặt kính Sony Z3 thì hãy đến ngay với trung tâm chúng tôi để nhận được dịch vụ vô cùng chất lượng mà giá lại ưu đãi.