Là “tín đồ selfie”, bạn băn khoăn Samsung J7 Prime chụp hình đẹp không? FASTCARE sẽ “bật mí” cho bạn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Samsung J7 Prime là chiếc smartphone giá rẻ được yêu thích hiện nay. Thêm vào đó với chức năng camera “khủng”, J7 Prime dễ dàng “đốn ngã” những tín đồ selfie. Như vậy bạn sẽ chẳng cần lo lắng Samsung J7 Prime chụp hình đẹp không.

Samsung J7 Prime chup hinh dep khong

Samsung J7 Prime có thiết kế camera cho phép selfie cực đỉnh

Thiết kế camera của Samsung J7 Prime

Samsung J7 Prime có thiết kế camera khá ấn tượng. Camera trước được nâng lên 8MP, trong khi độ phân giải của camera sau là 13MP. Khẩu độ của chiếc J7 là f/1.9. Tất cả những tính năng này cho phép Samsung J7 có thể chụp ảnh tốt trong mọi điều kiện không gian và thời gian.

Bên cạnh đó thiết kế cải tiến của camera Samsung J7 sẽ cho những những bức hình tự nhiên và sắc nét hơn rất nhiều. Các dòng smartphone trong cùng phân khúc sẽ khó “bì kịp” với tính năng camera của J7. Do đó nếu lựa chọn chiếc smartphone có chức năng chụp ảnh, selfie đẹp thì J7 chính là một lựa chọn đầy thông minh.

Samsung J7 Prime chup hinh dep khong

Samsung J7 Prime chụp hình đẹp trong mọi điều kiện

Các tính năng camera tiện lợi trên Samsung J7 Prime

Ngoài những cải tiến “khủng” về camera, Samsung J7 Prime còn có các tính năng chụp hình vô cùng thú vị.

– Selfie bằng lòng bàn tay: Thao tác này cho phép người dùng chụp hình nhanh chóng và dễ dàng hơn mà không cần chạm vào màn hình.

– Đèn flash cho camera trước: Người dùng có thể selfie cực rõ nét trong môi trường thiếu sáng với tính năng đèn flash camera trước. Chỉ cần bật chế độ đèn khi cần thiết, bạn đã có ngay những bức hình đẹp dù trong điều kiện thiếu sáng.

– Tính năng làm đẹp: Để tăng thêm màu sắc lung linh cho những bức hình, người dùng chỉ cần chọn các tính năng làm đẹp trên máy. Chẳng hạn như độ mịn da, mắt sáng, hoặc tùy chỉnh các hiệu ứng…với vài thao tác rất đơn giản trên màn hình.

Bạn đã có câu trả lời cho Samsung J7 Prime chụp hình đẹp không rồi chứ. Hi vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn chiếc smartphone yêu thích.

Bạn có thể quan tâm đến dịch vụ: thay màn hình Samsung J7 Prime chính hãng