Trích lời dẫn từ fan cuồng Apple: “Xếp hàng 11 ngày để đợi mua iPhone 8 đầu tiên nhưng tôi lại không thích nó một chút nào hết”

Bởi Fastcare - 30/09/2017

Nghe qua có vẻ khó tín nhưng những lời đó được phát ra từ chính Fan cuồng của Apple và đồng thời cũng là một Youtuber có tiếng.

Ai cũng biết iPhone 8 và iPhone 8 Plus ra mắt cách đây không lâu nhưng cái "nhiệt" nó mang lại gần như không có, không có một sự háo hức nào, không có một cái gì đó rất chất mỗi khi nhắc đến dòng sản phẩm mới của Apple dường như làm cho chúng ta cảm thấy tò mò, phấn khích mặc dù có thể bạn không phải là một fan của quả táo.

Tôi cũng thế, không cuồng nhưng là một fan trung thành của Apple dùng máy từ thời iPhone 2G cho tới model gần đây nhất là iphone 6 plus. Những năm sau đó mỗi khi Apple ra sản phẩm mới dù không dùng nhưng tôi vẫn xem qua các đoạn video giới thiệu hay các buổi công chiếu giới thiệu sản phẩm mới.

Cho tới hiện tại là mẫu iPhone 8 va iPhone 8 Plus. Nếu mà góp ý thẳng thì quả thật quá thất vọng cho thiết kế lần này, ngoại trừ phần lưng được làm mới từ kính cho cảm giác sang trọng hơn và thêm màu mới, nâng cấp phần cứng nhưng vẫn y chang như iPhone 7 hay 7 Plus vậy suy cho cùng bạn đổi iphone 7, 7 plus lên mẫu mới nhất này để làm gì nếu thực sự ngoài lý do là "mình không có gì hết ngoài điều kiện".

Cũng giống như Mazen Kourouche một Youtuber và là một fan cuồng thứ thiệt của Apple đã xếp hàng 11 ngày để là người đầu tiên mua được chiếc iphone 8,8 plus nhưng anh ấy đã nói: "Năm 2015, tôi chỉ đợi vài giờ. Năm 2016 thì tôi đợi trong 3 ngày, và giờ là hơn 10 ngày trong năm 2017. Tôi nghĩ sẽ không có lần sau nữa. 10 ngày chờ đợi dành cho kỷ niệm 10 năm iPhone là quá đủ rồi"

Kuorouche và những người bạn đã cùng thay phiên nhau xếp hàng chờ mua iphone 8/8plus.

Nói thêm về Kuorouche, anh ấy dự định sẽ mua một chiếc iPhone 8 Plus màu bạc bản 64GB có giá 1.229 USD (gần 28 triệu VND) và một chiếc iPhone X màu xám bản 256 GB có giá 1.829 USD (hơn 41 triệu VND). Hai chiếc smartphone này sẽ là sự bổ sung chất lượng cho bộ sưu tập Apple mà anh đang sở hữu, bao gồm iPhone 7 Plus, một chiếc MacBook Pro, Apple TV, iPad Pro và Apple Watch.

Tuy nhiên khi mua xong chiếc iPhone 8,8 plus này anh lại không thích sử dụng mà nói có thể sẽ cho mẹ của mình dùng bởi nhìn nó không thấy một ý tưởng nào hấp dẫn.

Chưa rõ iPHONE X sẽ như thế nào trong thời gian tới nhưng qua nhiều ý kiến tiêu cực dành cho Apple, rõ ràng ai cũng sẽ nhận thấy Samsung dường như dang dần lôi hết người dùng về phía họ bằng chưng là S8 và S8 Plus đã mở ra một cuộc cách mạng sử dụng màn hình OLED vô cực hiển thị cực kỳ bắt mắt đi kèm nhiều tính năng hấp dẫn.

Còn bạn thì sao? Liệu bạn có còn muốn sở hữu những dòng sản phẩm của Apple trong thời gian kế với sự nghèo nàn trong thiết kế như vậy?