Bạn muốn tìm địa chỉ thay màn hình Sony Z4 uy tín nhưng chưa biết nơi nào tốt? Giá thay màn hình Sony Z4 là bao nhiêu? Liên hệ ngay trung tâm FASTCARE.

FASTCARE hiện là một trong những trung tâm thay màn hình Sony Z4 uy tín hàng đầu tại TP.HCM. FASTCARE sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thay màn hình Sony Z4 uy tín giá rẻ chất lượng giúp khắc phục mọi sự cố cho quý khách hàng.

Thay màn hình Sony Z4 uy tín khi nào?

Điện thoại Sony Z4 với màn hình khá lớn đã đem lại sự trãi nghiệm vô cùng thú vị cho người dùng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng điện thoại thì không thể tránh khỏi những sự cố khiến màn hình cảm ứng của máy bị hư hỏng. Thay vì phải bỏ một khoản tiền lớn để mua một chiếc điện thoại mới thì bạn hoàn toàn có thể thay màn hình chất lượng tại FASTCARE để tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

thay man hinh sony z4 uy tin

Thay màn hình Sony Z4 uy tín tại FASTCARE

Dấu hiệu cần thay màn hình cảm ứng Sony Z4?

Màn hình điện thoại Sony Z4 gồm có 3 lớp: Mặt kính, cảm ứng, màn hình LCD. Mặt kính là lớp bảo vệ bên ngoài bảo vệ màn hình và cảm ứng để chúng hoạt động và người dùng thao tác với máy. Nếu chiếc Sony của bạn đang sử dụng có những dấu hiệu dưới đây thì bạn cần mang máy đến FASTCARE để thay màn hình Sony uy tín chất lượng tốt nhất.

– Mặt kính bị nứt vỡ do va chạm, rơi rớt nhưng cảm ứng và màn hình vẫn hoạt động bình thường. Trường hợp này bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài là được.
– Mặt kính bị nứt vỡ và cảm ứng bị đơ hoặc liệt hoàn toàn. Trường hợp này thì bạn cần phải thay mặt kính cảm ứng của máy ngay.
– Màn hình chập chờn, không hiển thị và xuất hiện các sọc ngang dọc hay điểm chết, hiển thị sai màu sắc và chất lượng kém, màn hình đen tối thui. Trường hợp này bạn cần thay màn hình Sony Z4 nguyên bộ thì máy mới hoạt động bình thường lại.

Nếu nhận thấy điện thoại của bạn có những dấu hiệu bất thường về màn hình, hãy đến với FASTCARE để được kiểm tra lỗi và khắc phục sự cố một cách nhanh chóng.

Thay màn hình Sony Z4 uy tín tại FASTCARE giá bao nhiêu?

Với mỗi model của Sony, FASTCARE đều cung cấp một mức giá rõ ràng và thời gian bảo hành cụ thể nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo mang lại mức giá thay màn hình Sony Z4 là cạnh tranh RẺ NHẤT và dịch vụ bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

– Thay mặt kính cảm ứng Sony Z4 giá: 550k
– Thay màn hình Sony Z4 giá: 1.150k
– Bảo hành từ 3-13 tháng.

thay man hinh sony z4 uy tin nhat

Dịch vụ thay màn hình Sony Z4 tại FASTCARE luôn nhận được sự đánh giá tốt từ khách hàng

Thay màn hình Sony Z4 uy tín với quy trình thế nào?

Đối với dòng điện thoại Sony Z4, thiết kế khá chắc chắn nên đòi hỏi thao tác của kỹ thuật viên cần tỉ mỉ và có chuyên môn cao. Sau nhiều năm hoạt động, FASTCARE đã mang đến quy trình sửa chữa chuyên nghiệp mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

– Nhân viên tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và kiểm tra bảo hành.
– Kỹ thuật viên kiểm tra máy kỹ lưỡng và xác đinh lỗi của máy và đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho khách hàng.
– Nhân viên kiểm tra linh kiện và giao cho khách kiểm tra lại, nếu khách đồng ý thì tiến hành thay màn hình Sony Z4 mới.
– Khách hàng và kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại máy lần nữa.
– Viết phiếu bảo hành và bàn giao lại máy cho khách.

Nếu điện thoại của quý khách đang bị hư hỏng hãy nhanh chóng đem máy đến FASTCARE để được nhân viên chúng tôi khắc phục sự cố. Với dịch vụ thay màn hình Sony Z4 uy tín chắc chắn quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối.

>>> Mời bạn xem ngay thay màn hình Sony Xperia Z3 giá tốt tại trung tâm FastCare