Nếu muốn trải nghiệm một dịch vụ thay mặt kính Samsung A5 2017 chất lượng với chi phí cạnh tranh bạn cần quan tâm tới những vấn đề nào?

Bể mặt kính là sự cố quen thuộc với người dùng smartphone. Samsung A5 2017 cũng không phải là ngoại lệ. Nếu bạn không sử dụng chiếc A5 2017 của mình một cách cẩn thận, bạn có thể làm mặt kính bên ngoài của máy bị nứt bể vào bất cứ lúc nào. Đây rõ ràng là tình trạng không ai muốn gặp phải. Trong trường hợp bạn đã sơ ý khiến mặt kính của Samsung A5 2017 bị bể, có thể bạn sẽ phải thay mặt kính Samsung A5 2017  mới cho máy để khắc phục sự cố này.

Vấn đề cần lưu ý khi thay mặt kính Samsung A5 2017

Vấn đề cần lưu ý khi thay mặt kính Samsung A5 2017

Những điều cần lưu ý khi thay mặt kính Samsung A5 2017

Để được trải nghiệm một dịch vụ thay mặt kính cho Samsung A5 2017 với chất lượng tốt nhất, bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau đây:

 1.Xác định chính xác dịch vụ cần sử dụng

Nhiều người cho rằng thay mặt kính Samsung A5 2017 được áp dụng cho mọi trường hợp máy bị bể mặt kính bên ngoài. Tuy nhiên thực tế không phải vậy. Bởi trong nhiều trường hợp, bạn sẽ cần thay màn hình nguyên bộ cho máy, nếu như hư hỏng bạn gặp phải liên quan tới cảm ứng hoặc màn hình bên trong.

Để phân biệt 2 trường hợp này, bạn chỉ cần tham khảo một số thông tin sau:

  •  Thay mặt kính Samsung A5 2017: Là giải pháp được áp dụng cho trường hợp mặt kính ngoài của máy bị bể, nứt, trầy xước. Đây cũng là những hư hỏng duy nhất mà chiếc dế yêu của bạn gặp phải. Do đó, cảm ứng và màn hình trong của máy vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường.
  • Thay màn hình Samsung A5 2017: Nếu mặt kính Samsung A5 2017 bị bể đi kèm với những hư hỏng ở cảm ứng hoặc màn hình hiển thị, bạn sẽ phải thay màn hình nguyên bộ cho máy với chi phí cao hơn. Trong trường hợp này, cảm ứng thường bị liệt, loạn, đơ, chập chờn. Màn hình trong của máy có thể bị vỡ, tối đen, nhấp nháy, sọc, đốm, loang mực, ám màu,….
Nên thay mặt kính hay màn hình khi Samsung A5 2017 bị vỡ

Nên thay mặt kính hay màn hình khi Samsung A5 2017 bị vỡ

   2.Lựa chọn trung tâm sửa chữa uy tín

Samsung A5 2017 là dòng smartphone có số lượng người dùng khá đông. Vì thế, các trung tâm cung cấp dịch vụ thay mặt kính cho máy cũng nhiều vô kể. Thế nhưng trong số đó, không phải trung tâm nào cũng thật sự uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Để được thay mặt kính Samsung A5 2017 với linh kiện tốt, quy trình nhanh và chuẩn, bạn nên tìm đến các trung tâm lớn, có nhiều chi nhánh, được nhiều người biết đến và lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm tới một số yếu tố khác như:

  •  Chi phí, chế độ bảo hành và ưu đãi của trung tâm sửa chữa. Bạn nên hỏi kỹ các vấn đề quan trọng này trước khi sử dụng dịch vụ của bất kỳ trung tâm nào. Đặc biệt về chi phí, bạn nên nắm rõ mức giá trọn gói (bao gồm giá linh kiện và công tháo lắp) của dịch vụ, bởi nhiều trung tâm chỉ công khai mức giá linh kiện mặt kính A5 2017.
  •  Bạn nên trực tiếp quan sát quá trình nhân viên kiểm tra và thay mặt kính mới cho Samsung A5 2017. Nếu không thể quan sát trực tiếp, hãy đảm bảo bạn đã ký tên lên linh kiện của mình.
  •  Kiểm tra kỹ dế yêu sau khi quá trình thay mặt kính hoàn tất. Song song đó, bạn cũng nên sử dụng máy một cách cẩn thận, để tránh trường hợp máy gặp phải sự cố thêm lần nữa.

Chúc bạn luôn được sử dụng một dịch vụ thay mặt kính Samsung A5 2017 chất lượng!