Với phiên bản  đặc biệt này, chiếc Galaxy S8 này không có các đường cong, cũng như màn hình Infinity Display.

Theo một thông tin vừa mới được tiết lộ bởi một blogger công nghệ Roland Quandt, bên cạnh Galaxy S8 và S8+, Samsung sẽ ra mắt thêm một phiên bản nữa đó được cho là chiếc Galaxy S8 Active và có thiết kế khác biệt so với Galaxy S8 hay S8 Plus hiện tại.

Lý do mà anh chàng này đưa ra thông tin như vậy vì do vô tình đã tìm thấy một sản phẩm miếng dán bảo vệ màn hình trên Amazon và cho rằng đây là miếng dán cho phiên bản Galaxy S8 Active. Sản phẩm này được giới thiệu cùng với hình ảnh render của một chiếc smartphone, được cho là Galaxy S8 Active.

Phiên bản Galaxy S8 đặc biệt với thiết kế không cong

Mặc dù nguồn tin này chưa thể xác nhận, nhưng dựa vào hình ảnh render của chiếc smartphone này có thể thấy khá trùng khớp với những thông tin rò rỉ trước đây. Ví dụ như Galaxy S8 Active sẽ không có đường cong và màn hình Infinity Display như Galaxy S8, thay vào đó là một thiết kế cứng cáp đậm chất riêng của dòng Active.

Thiết kế của Galaxy S8 Active chắc chắn không thể đẹp như hai phiên bản trước, với đường viền bezel khá dày và màn hình không uốn cong hai cạnh. Nút Home vật lý vẫn được loại bỏ, tuy nhiên cạnh trên và cạnh dưới của máy vẫn khá to.

Miếng dán bảo vệ màn hình này của hãng OMOTON, dự kiến sẽ bán ra vào ngày 1 tháng 8. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ sớm có thêm nhiều thông tin hơn về phiên bản Galaxy S8 Active trong tuần tới.

Tham khảo: BGR