Danh sách những app dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn

Tiếng Hàn hiện đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm hiểu những app dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn nhất thì hãy theo dõi bài viết nhé.Tự học tiếng Hàn đang là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất năm vừa qua. Các ứng dụng giúp học tiếng Hàn, app dịch tiếng Hàn cũng mọc lên vô số. Tuy nhiên để tìm ra một ứng dụng dịch thuật chính xác và phù hợp với bản thân, bạn cần tham khảo từ các nguồn đáng tin cậy. Dưới đây là những app dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn phổ biến và được đánh giá cao mà FASTCARE muốn giới thiệu đến bạn. 

NAVER Dictionary - App dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn

NAVER là một nền tảng trực tuyến của Hàn Quốc được điều hành bởi Naver Corporation. Được ra mắt lần đầu năm 1999, Naver vốn là cổng thông tin điện tử đầu tiên tại Hàn Quốc, sau đó được phát triển thành một công cụ tìm kiếm riêng. NAVER cho ra mắt nhiều các ứng dụng con chung nhà điều hành. Trong đó có NAVER Dictionary. 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200
NAVER Dictionary

Naver Dictionary là một từ điển tiếng Hàn online. Từ điển này cung cấp định nghĩa kèm theo ví dụ, cách phát âm và các thông tin liên quan đến từ và cụm từ tiếng Hàn. Naver hữu ích cho người học theo nhiều level khác nhau. Vì đây cũng có thể coi như một công cụ tìm kiếm, nên từ vựng và ngữ pháp hay các trường hợp đặc biệt trong từ điển rất đa dạng. Sử dụng app NAVER bạn có thể dịch việt-hàn, hàn-việt nhanh chóng. Chỉ trong chưa đầy một giây các bản dịch từ giọng nói, hình ảnh, văn bản đều sẽ được hiển thị ngay.

Từ Điển Hàn Việt - VDICT

Từ điển Hàn Việt-VDICT là một app dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn được phát triển bởi VDict, một công ty công nghệ của Việt Nam. Với số điểm đánh giá 4.9 sao trên App Store, ứng dụng VDICT được nhiều người sử dụng và cảm thấy rất ưng ý. 

Một cuốn từ điển số chính là ứng dụng đảm bảo độ chuẩn dịch thuật cao nhất. Ứng dụng có nhiều tính năng đa dạng cho người dùng luyện đủ 4 kĩ năng. App có chương trình luyện nghe phù hợp cho người mới bắt đầu. Phiên âm từng từ đầy đủ và có phát âm chuẩn người bản địa. Bên cạnh đó, từ điển còn hỗ trợ người dùng luyện viết chữ Hàn, đồng thời có chức năng nhắc nhở người dùng truy cập từ điển hàng ngày để luyện tập thường xuyên. Với một ứng dụng đa năng miễn phí lại có thể sử dụng ngay cả khi offline như này, bạn còn chần chờ gì mà không tải về ngay.

Từ Điển Hàn Việt - VDICT

Xem thêm:

Top ứng dụng luyện viết tiếng Anh trên điện thoại đỉnh nhất

Cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trên điện thoại iPhone

PORO - Từ vựng tiếng Hàn

PORO là ứng dụng từ vựng với hơn 6000 từ kèm hình ảnh minh họa và phát âm chuẩn người bản xứ. Điều đặc biệt trong app dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn này là các từ vựng được áp dụng theo phương pháp ghi nhớ trực quan. Các từ vựng sẽ được chia thành nhiều chủ đề riêng biệt, mỗi chủ đề sẽ chia thành nhiều bài nhỏ. Các bài học nhỏ này sẽ có kiểm tra, bài nghe, và trò chơi thử thách trí nhớ. Tải ứng dụng này về, vốn từ vựng của bạn sẽ được nâng cao. Bên cạnh đó, những hình minh họa khiến việc tìm kiếm học từ thú vị và dễ ghi nhớ hơn. 

PORO - Từ vựng tiếng Hàn

Waygo - Ứng dụng dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn

Ứng dụng Waygo sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR) để dịch văn bản từ các hình ảnh chụp bằng camera điện thoại. Waygo có thể dịch văn bản từ các biển báo, menu, bảng hiệu và các tài liệu khác. Thao tác này giúp tiết kiệm thời gian nhập văn bản, đặc biệt là những người du lịch không biết nhâp văn bản Hàn. Ứng dụng có hỗ trợ sử dụng offline, đảm bảo tự động nhanh chóng dịch thuật cho người dùng.

Waygo - Ứng dụng dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn

iTranslate - Dịch và Từ điển

iTranslate có thể coi như một công cụ tích hợp giữa công cụ dịch và cả từ điển. Sử dụng iTranslate bạn như vừa sử dụng Google Translate vừa dùng từ điển chỉ trong một app. Ứng dụng luôn nằm trong top bảng xếp hạng ứng dụng dịch thuật, điểm đánh giá 4.8 với hơn 200 triệu lượt tải. Những con số này đủ để chứng minh iTranslate có thể coi là app dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Ứng dụng có tính năng miễn phí và tính năng PRO. TÍnh năng miễn phí cho phép bạn dịch hơn 100 ngôn ngữ, hơn 250 cụm từ đa dạng. Từ điển và các từ đồng nghĩa được cập nhật và chỉnh sửa thường xuyên. Tính năng Pro sẽ nâng cấp tài khoản, cho phép bạn tự tạo sổ tay từ vựng, mở chế độ dịch ngoại tuyến, trò chuyện và dịch cả trang web cực dễ dàng.

iTranslate - Dịch và Từ điển

Tham khảo 5 app dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn chuẩn trên để tìm ra ứng dụng phù hợp cho bạn nhé. Bạn cũng có thể tải nhiều ứng dụng về máy nếu cảm thấy ưng ý nhiều loại. Việc sử dụng đa dạng app cũng giúp bạn mở rộng kiến thức, đào sâu nhiều thông tin, từ đó thông thạo ngoại ngữ hơn. Mong rằng bài viết thủ thuật trên có ích với bạn. Hãy chia sẻ bài viết này để bạn bè, người thân cùng biết và tham khảo học nhé.