Cách đổi ảnh bìa Facebook không ai biết trên iPhone

Bạn cần đổi ảnh bìa Facebook cho trang cá nhân. Bạn đang tìm cách đổi ảnh bìa Facebook không ai biết trên iPhone? FASTCARE sẽ giúp bạn thực hiện các bước từ A đến Z mà cực kì nhanh gọn nha.

Một trong những bước đầu khi tạo tài khoản Facebook chính là đổi ảnh đại diện và ảnh bìa. Ảnh đại diện là ảnh có khuôn mặt của bạn để tăng tính nhận dạng, còn ảnh bìa là ảnh nền phía sau. Ảnh bìa là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy khi truy cập trang cá nhân của bạn. Vì vậy người dùng luôn muốn đăng tải những bức ảnh thu hút và đẹp mắt nhất.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Tuy nhiên hiện nay ảnh bìa thường chỉ để trang trí cho trang cá nhân. Người dùng không có nhu cầu để người khác like hay bình luận sẽ muốn đổi ảnh bìa không ai biết. Bài viết này FASTCARE sẽ hướng dẫn đầy đủ cách đổi ảnh bìa Facebook không ai biết trên iPhone.

Cách đổi ảnh bìa Facebook không ai biết trên iPhone

Cách đổi ảnh bìa Facebook không ai biết trên iPhone nhanh gọn

Trước đây, Facebook cho phép bạn đặt ảnh bìa ở chế độ riêng tư. Tuy nhiên, tính năng này đã bị loại bỏ vì có thể gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người khác khi xem thông tin của bạn. Thay vào đó, bạn có thể ẩn bài viết thông báo đổi ảnh bìa khỏi trang cá nhân. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm điều đó.

Bước 1: Truy cập trang cá nhân của bạn và nhấp vào biểu tượng máy ảnh dưới ảnh bìa.

Chọn biểu tượng máy ảnh

Bước 2: Tùy chọn ảnh bìa bằng cách Tải ảnh lên hoặc Chọn ảnh trên Facebook.

Chọn tải ảnh lên

Bước 3: Sau khi lựa chọn ảnh bìa vừa ý, bạn căn chỉnh lại cho đẹp mắt và nhấn chọn Lưu.

Kéo để chỉnh sửa và lưu

Bước 4: Tải lại trang cá nhân để thấy bài viết bạn vừa đăng ảnh. Nhấn chọn biểu tượng 3 chấm góc trên bài viết. 

Chọn biểu tượng dấu ba chấm

Bước 5: Nhấn chọn Ẩn khỏi trang cá nhân.

Chọn Ẩn khỏi trang cá nhân

Ảnh bìa không thể chỉnh chế độ riêng tư, tuy nhiên vẫn có cách tương tự là ẩn khỏi trang cá nhân. Khi bạn ẩn bài viết thay ảnh bìa khỏi trang cá nhân, bạn sẽ hạn chế được các bài viết hiện lên bảng feed của người khác.

Đồng thời khi truy cập trang cá nhân của bạn, người khác sẽ không thể thấy bài viết đó. Có thể nói đây là cách đổi ảnh bìa Facebook không hiện lên bảng tin trên iPhone tốt nhất.

Xem thêm:

Tại sao người dùng tìm cách cách đổi ảnh bìa Facebook không hiện lên bảng tin trên iPhone?

Có nhiều lý do khiến bạn muốn đổi ảnh bìa Facebook không ai biết. Lý do đơn giản và phổ biến thường như sau:

Bạn muốn thay đổi hình ảnh đại diện của mình nhưng không muốn chia sẻ với mọi người: Đây là lý do phổ biến nhất khiến mọi người muốn đổi ảnh bìa Facebook không ai biết. Có thể bạn muốn thay đổi hình ảnh bìa của mình để thể hiện một khía cạnh mới của bản thân, nhưng bạn không muốn chia sẻ điều đó với mọi người. Ví dụ, bạn có thể muốn thay đổi hình ảnh bìa thành một bức ảnh nghệ thuật hoặc một bức ảnh hài hước. Tuy nhiên mục đích của bạn chỉ để trang trí lại trang cá nhân thay vì tạo chủ đề bình luận trên bảng feed.

Bạn muốn tạo bất ngờ cho bạn bè và người thân: Bạn muốn tạo bất ngờ cho bạn bè và người thân. Ví dụ như một món quà sinh nhật tặng mẹ là ảnh bìa gia đình,  bạn có thể thay đổi ảnh bìa Facebook của mình để mừng dịp kỉ niệm. Không cần thiết phải công khai nếu như bạn hướng nội và chỉ muốn bất ngờ nhỏ cho người thân, bạn bè.

Bạn muốn thử nghiệm một số thiết kế mới: Nếu bạn là một người yêu thích thiết kế, bạn có thể muốn thử nghiệm một số thiết kế mới cho ảnh bìa Facebook của mình. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh để tạo ra các thiết kế độc đáo và bắt mắt. Như vậy cách đổi ảnh bìa Facebook không ai biết trên iPhone sẽ giúp bạn thay đổi ảnh bìa nhiều lần mà không bị cho là spam bài viết.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Tại sao cần đổi ảnh bìa Facebook không ai biết

Bất kể lý do của bạn là gì, cách đổi ảnh bìa Facebook không ai biết trên iPhone là một cách tuyệt vời để trang trí lại trang cá nhân, thể hiện cá tính bản thân và tạo ra sự bất ngờ cho những người thân yêu của bạn.

FASTCARE đã hoàn thành hướng dẫn mới nhất cách thay ảnh bìa trên Facebook mà không ai biết trên iPhone. Hãy áp dụng liền cho trang cá nhân của bạn nhé. Chúc bạn thành công.