Có cách đổi biệt danh trên Messenger mà không ai biết hay không?

Đặt hay đổi biệt danh trên Messenger vốn đơn giản và quen thuộc. Tuy nhiên, cách đổi biệt danh trên Messenger mà không ai biết lại là chuyện hoàn toàn khác.

Messenger được người người nhà nhà sử dụng bởi sự tiện lợi và miễn phí. Với nhiều tính năng “rất gì và này nọ” đi kèm, ứng dụng chat chit nhà Facebook đã được không ít người lựa chọn trở thành công cụ liên lạc chính. Vì vậy, các thủ thuật liên quan đến Messenger cũng được đông đảo người dùng quan tâm. Cách đổi biệt danh trên Messenger mà không ai biết là một trong số đó.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200
Cách đổi biệt danh trên Messenger mà không ai biết
Đổi biệt danh là tính năng được yêu thích trên Messenger

Có cách đổi biệt danh trên Messenger mà không ai biết hay không?

Nhiều người muốn đổi biệt danh của chính mình, đối phương hay những người còn lại trong group chat Messenger, nhưng không muốn họ biết được điều này.

Tức biệt danh bạn đổi cho họ chỉ hiển thị trong khung chat phía bên bạn, người kia không biết đến biệt danh này, cũng không hề nhận được thông báo rằng bạn đã đổi biệt danh của họ. Với những ai thuộc trường phái “bí ẩn”, rõ ràng đây là điều thú vị và hữu ích, bởi bạn có thể đặt những cái tên lầy lội hay xàm xí cho bạn bè mà chẳng sợ họ giận dỗi.

Tuy nhiên, Messenger chưa lắng nghe nhu cầu này của bạn. Vì vậy cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có cách đổi biệt danh trên Messenger mà không ai biết. Một khi bạn đặt hay đổi biệt danh của bất kỳ ai trong đoạn hội thoại trên Messenger, tất cả mọi người có mặt trong cuộc hội thoại đó đều nhận được thông báo về sự thay đổi này.

Do đó, bạn đừng “dại dột” sử dụng những cái tên “lầy quá đáng” để đặt biệt danh cho người khác, nhất là với cuộc hội thoại có mặt người lớn hay những người không quá thân thiết với bạn (chẳng hạn đồng nghiệp, cấp trên, đối tác, khách hàng, thầy cô,...) Bởi nếu như vậy, có thể bạn sẽ gặp phải những tình huống “đội quần” hay thậm chí là những rắc rối không mong muốn.

Khi đổi biệt danh trên Messenger, đối phương chắc chắn biết điều này
Khi đổi biệt danh trên Messenger, đối phương chắc chắn biết điều này

Đổi biệt danh trên Messenger được thực hiện như thế nào?

Khi sử dụng Messenger, bạn có thể thoải mái đổi màu sắc cho cuộc hội thoại lẫn đặt biệt danh cho những người tham gia cuộc hội thoại này. Đây là thao tác siêu đơn giản mà bạn chỉ cần bỏ ra chưa đầy 1 phút đã có thể làm xong.

Theo đó, để đổi biệt danh trên Messenger, bạn chỉ cần truy cập vào cuộc hội thoại mà bạn muốn đổi biệt danh của đối phương => Nhấn biểu tượng chữ i ở bên góc phải => Biệt danh (hoặc Biệt hiệu).

Tiếp theo, chọn người bạn muốn đổi => Nhập biệt danh mong muốn rồi nhấn Đặt là xong. Trước kia, thao tác này chỉ thực hiện được trên app Messenger nhưng hiện tại, bạn có thể tiến hành trên cả Facebook phiên bản web trên máy tính.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Cách đặt biệt danh trên Messenger
Đổi biệt danh trên Messenger là thao tác đơn giản hơn ăn kẹo

Như vậy, vì chưa có cách đổi biệt danh trên Messenger mà không ai biết nên bạn cần thận trọng khi thực hiện thao tác này, để tránh trường hợp “huynh đệ tương tàn” chỉ vì một cái tên nhé!

Tham khảo thêm: