Cách đổi tên Zalo mà người khác không biết siêu đơn giản

Mọi người đang muốn thay mới tên người dùng của mình trên Zalo nhưng lại ngại ngùng sợ người thân - lạ biết được nên chưa thực hiện? Cùng FASTCARE giải đáp liệu có cách đổi tên Zalo mà người khác không biết trong bài viết này nha.

Tạo tài khoản Zalo đã lâu với username cũ kĩ không còn phù hợp với con người của bạn ở thời điểm hiện tại nữa. Bạn rất muốn đổi một cái tên mới mẻ hơn nhưng tính cách hướng nội sợ người khác biết được lại không cho phép bản thân làm điều đó. Vậy thì bài viết này sẽ là gợi ý cho mọi người cách đổi tên Zalo mà người khác không biết và giải đáp thắc mắc liệu đổi tên Zalo của mình người khác có biết không.

Cách đổi tên Zalo mà người khác không biết

Có hay không cách đổi tên Zalo mà người khác không biết?

Điều bạn có thể chưa biết đó là ứng dụng Zalo cho phép người dùng có thể đổi tên không giới hạn số lần không như một số ứng dụng mạng xã hội khác. Nguyên nhân vì sao lại có điều này, chính là vì:

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Zalo sử dụng đồng bộ trực tiếp tài nguyên các số liên hệ trên chính danh bạ của mọi người, qua đó khi bạn đã lưu tên gợi nhớ của người liên hệ khác ở trong danh bạ thì trên ứng dụng Zalo sẽ giữ nguyên không đổi.

Và điều ngược lại cũng xảy ra tương tự, nếu bạn bè đã đổi hoặc lưu tên gợi nhớ cho bạn thì mặc định người đó sẽ chỉ thấy tên của họ đã lưu trước đó.

Từ đó thì chúng ta cũng có được câu trả lời cho câu hỏi về cách đổi tên Zalo mà người khác không biết. Người dùng Zalo hoàn toàn có thể vô tư thay đổi tên tài khoản Zalo của chính mình với bất kể số lần, bất kể cái tên mọi người chọn đặt là gì thì cũng sẽ không một ai khác có thể biết được trong số “friendlist" của các bạn. Đây chỉ là cách đổi tên Zalo mà không thông báo nào được gửi đến cho bạn bè người thân của người dùng.

Có hay không cách đổi tên Zalo mà người khác không biết

Tuy nhiên, lý do mình đề cập tới việc danh sách bạn bè là bởi vì đối với người lạ tìm kiếm và kết bạn với bạn qua số điện thoại, mã QR tài khoản Zalo hay bằng bất kì các phương thức khác, khi họ không lưu tên bạn trong danh bạ của họ bằng tên gợi nhớ thì có thể người lạ đó sẽ biết được tên Zalo thay đổi của mọi người đấy.

Vậy nên, để tránh việc ảnh hưởng tới mặc hình ảnh bản thân cũng như dễ dàng hơn trong các mối quan hệ trong đời sống khác thì:

Bạn nên chọn cho tài khoản của mình một cái tên đặc trưng, dễ cho người khác có thể nhận biết được họ đã kết bạn với đúng chủ nhân của tài khoản.

Hoặc bạn có thể sáng tạo và chọn lựa bất kì cái tên nào, nhưng hạn chế chọn lựa những tên mang ý nghĩa phản cảm, thô tục cũng như là hạn chế việc đổi mới với tần suất quá nhiều lần trong một thời gian ngắn nhé.

Cách đổi tên zalo mà không ai biết

Hướng dẫn đổi tên cho tài khoản Zalo cá nhân cũng như bạn bè

Nếu lỡ như bạn là người dùng mới của ứng dụng này và chưa biết được cách thức thay đổi tên tài khoản của mình hoặc của bạn bè như thế nào thì chúng mình cũng sẽ có một đoạn hướng dẫn nhanh ngay dưới đây nhé.

Đổi tên tài khoản Zalo cá nhân

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zalo trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Bấm  vào mục Cá Nhân (Me) ở góc dưới bên phải trong danh mục nằm bên dưới màn hình > bấm vào Xem Trang Cá Nhân (View My Profile)

Đổi tên tài khoản Zalo cá nhân

Bước 3: Bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải màn hình > chọn mục Thông Tin (Infor) và chọn mục Chỉnh Sửa (Edit) > Ở đây thì mọi người có thể thay đổi tên người dùng của mình tùy ý thích > sau đó chọn Lưu (Save) là hoàn tất.

Đổi tên tài khoản Zalo cá nhân

Đổi tên tài khoản Zalo bạn bè

Bước 1:Truy cập vào ứng dụng Zalo trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Bấm  vào mục Danh Bạ (Contacts) nằm giữa trong danh mục nằm bên dưới màn hình > bấm vào người liên hệ bạn muốn thay đổi tên gợi nhớ > kéo qua phải và chọn mục Nhật Ký (Timeline).

Bước 3: Bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải màn hình > chọn mục Đổi Tên Gợi Nhớ (Change Alias) > Ở đây thì mọi người có thể thay đổi tên người dùng của mình tùy ý thích > Sau đó chọn Lưu (Save) là xong.

Đổi tên tài khoản Zalo bạn bè

Đối với việc đổi tên gợi nhớ cho bạn bè thì đây là cách đổi tên Zalo không ai biết vì Zalo sẽ không gửi thông báo nào cho bạn bè của bạn cả. Nên mọi người hãy yên tâm nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Và trên đây là những giải đáp cho thắc mắc của người dùng về cách đổi tên Zalo mà người khác không biết. FASTCARE hi vọng với các thông tin được nêu ra trong bài viết sẽ làm hài lòng mọi người cũng như đem tới cho mọi người một bài viết với các kiến thức bổ ích. Nếu các bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy để lại cho chúng mình những bình luận đóng góp để bên mình có thể nâng cấp những bài viết sau hay hơn nhé. Xin chào và hẹn gặp lại.

Có thể bạn quan tâm: