Cách gắn thẻ Instagram trên Story Facebook đơn giản nhất

Bạn đã biết cách gắn thẻ Instagram trên Story Facebook chưa? FASTCARE sẽ mách bạn cách đăng chéo tin giữa 2 ứng dụng Facebook và Instagram nhé.

Hiện nay, những trang mạng xã hội ngày càng phát triển với vô vàn những tính năng thú vị. Liên kết các tài khoản mạng xã hội với nhau là một cách để bạn tiếp cận nhiều hơn tới mọi người và thể hiện cá tính của mình rõ nét hơn.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Vậy bạn có biết cách gắn thẻ Instagram trên Story Facebook không? Đây là một tính năng khá thú vị giúp đăng chéo tin giữa 2 ứng dụng Facebook và Instagram nhanh nhất. Hãy cùng tìm hiểu thủ thuật này với FASTCARE nhé.

Cách gắn thẻ Instagram trên Story Facebook

Xem thêm nè:

1. Cách gắn thẻ Instagram trên Story Facebook

Hiện, cả 2 trang mạng Facebook và Instagram đều có tính năng đăng Story trong24h, nhưng Facebook chưa cập nhật tính năng gắn thẻ trực tiếp tài khoản Instagram vào Story trên Facebook trực tiếp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tag tên những tài khoản Instagram từ Story IG lên tin Facebook qua những bước sau:

Bước 1: Bấm vào tài khoản Instagram nhấn vào Tin Của Bạn, chọn nội dung/video/hình ảnh mà bạn muốn up Story.

Cách gắn thẻ Instagram trên Story Facebook bước 1

Bước 2: Chọn Biểu Tượng Aa, chọn biểu tượng @ mention + những tên tài khoản Instagram mà bạn muốn gắn vào tin của mình. Hệ thống sẽ gợi ý cho bạn những tên IG theo từ khóa mà bạn đã nhấn, (bạn có thể tag tên cả những người mình theo dõi và chưa theo dõi trên IG nhé). Chọn tên tài khoản bạn muốn và nhấn Xong.

Cách gắn thẻ Instagram trên Story Facebook bước 2

Bước 3: Sau khi hoàn tất chỉnh sửa và gắn thẻ bạn bè bạn nhấn vào mục Tin Của Bạn để đăng lên Story IG. Đợi tin xuất hiện trên IG của bạn sau đó nhấn vào biểu tượng Facebook chọn Chia Sẻ Lần Này là xong.

► Yêu cầu:

  • Để thực hiện cách gắn thẻ Instagram trên Story Facebook bạn phải đảm bảo tài khoản Facebook phải được liên kết với tài khoản Instagram.
  • Những ai xem được tin bạn đăng lên Facebook đều có thể thấy những tài khoản Instagram bạn tag nhé.

2. Chọn chế độ người xem Story trên Facebook

Khi bạn muốn reup tin từ Instagram và có tag tên bạn bè của bạn nhưng lại không muốn quá nhiều người biết đến những tài khoản đó. Hoặc muốn bảo vệ quyền riêng tư của người thân trên IG thì bạn có thể chọn chế độ xem tin phù hợp cho mỗi bài đăng bằng cách như sau:

Bước 1: Trước khi reup tin từ IG bạn mở ứng dụng Facebook chọn biểu tượng dấu (+) ở phần mục tạo tin.

Bước 2: Chọn phần Cài Đặt (biểu tượng bánh răng) ở góc phải màn hình.

Chọn chế độ người xem Story trên Facebook bước 1

Bước 3: Bắt đầu thiết lập quyền riêng tư:

Ở mục này sẽ có 3 tính năng để bạn lựa chọn:

Công khai: Có nghĩa tất cả những người theo dõi bạn, bạn bè trên Facebook hoặc những người từng chat với bạn qua Messenger (dù không phải bạn bè) đều có thể xem được tin của bạn.

Bạn bè: Chỉ có bạn bè của bạn trên Facebook mới có thể xem được tin của bạn. Bạn cũng có thể ẩn tin của mình với một số người bạn.

Tùy chỉnh: Bạn có thể tùy chọn những người có thể thấy được tin của bạn.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Chọn chế độ người xem Story trên Facebook bước 3

Bước 4: Nhấn Lưu là xong.

Trên đây là những chia sẻ của FASTCARE về cách gắn thẻ Instagram trên Story Facebook đơn giản nhất, giúp mọi người có thể kết nối và chia sẻ thông tin hữu ích tới bạn bè trên mạng xã hội. Lưu ngay những thủ thuật hay để sử dụng công nghệ thông minh hơn mỗi ngày nhé.