Cách hẹn giờ tắt Youtube, tắt nhạc trên iPhone dễ như ăn kẹo

Cách hẹn giờ tắt Youtube trên iPhone hay cách hẹn giờ tắt nhạc trên máy là thủ thuật được nhiều tín đồ táo khuyết đặc biệt quan tâm.

Nhiều iFan có thói quen nghe nhạc trên Youtube hoặc một số ứng dụng khác trên iPhone để dễ chìm vào giấc ngủ. Thế nhưng rõ ràng, để máy tự phát nhạc thâu đêm hoặc liên tục trong thời gian ngủ chẳng hề tốt cho pin của dế yêu, vừa gây hại cho thính giác của bạn. Chính vì vậy, cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone cũng trở thành giải pháp được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Cách hẹn giờ này ra sao, cùng tìm hiểu ngay bạn nhé.

Nhiều iFan quan tâm đến thủ thuật cách hẹn giờ tắt Youtube trên iPhone
Nhiều iFan quan tâm đến thủ thuật cách hẹn giờ tắt Youtube trên iPhone

Cách hẹn giờ tắt Youtube trên iPhone đơn giản dành cho iFan

Nếu để iPhone chạy cả đêm chỉ để phát nhạc cho bạn qua Youtube hay Spotify, khi tỉnh dậy, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối. Trước hết, bạn sẽ khó tỉnh táo hoàn toàn, gây ảnh hưởng đến công việc và học tập. Đồng thời, máy cũng dễ rơi vào tình trạng hết pin, khiến bạn không thể sử dụng các tính năng ngay sau đó.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Để tránh rơi vào trường hợp trên, bạn chỉ cần tham khảo cách cài hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone. Đây là thủ thuật siêu đơn giản, có thể áp dụng cho cả Youtube lẫn những ứng dụng nghe nhạc khác trên máy.

Cách thực hiện như sau:

Để hẹn giờ tắt nhạc Youtube trên iPhone hoặc bất kỳ một nền tảng nghe nhạc nào khác, bạn hãy vào ứng dụng Đồng hồ quen thuộc.

Tiếp theo, bạn vào mục Hẹn giờ và chọn Khi hẹn giờ kết thúc.

Tại đây, bạn chọn mục Dừng phát. Bạn cần chọn giờ muốn tắt nhạc hoặc tắt video ở phần Hẹn giờ.

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn chọn Bắt đầu là xong. Cách cài hẹn giờ tắt Youtube trên iPhone đã được thực hiện thành công. Sau khi hết thời gian hẹn, máy sẽ tự động tắt nhạc.

Cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone
Cách hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone

Có thể bạn quan tâm:

LƯU Ý:

Với cách hẹn giờ tắt nhạc iPhone kể trên, máy chỉ tự động tắt nhạc. Nếu bạn cài đặt thời gian tắt màn hình quá lâu. Có thể màn hình của máy vẫn sáng sau khi nhạc được tắt. Do vậy, bạn nên thực hiện thêm một bước để tiết kiệm tối đa dung lượng pin trên máy:

Bạn vào ứng dụng Cài đặt => Màn hình & Độ sáng.

Tiếp theo, bạn chọn Tự động khóa và chọn thời gian tự động tắt màn hình phù hợp.

Cài đặt thời gian tự động khóa màn hình
Cài đặt thời gian tự động khóa màn hình

Mặt khác, nếu chưa biết cách xem Youtube không cần mở màn hình, bạn hãy tham khảo bài viết trước của FASTCARE. Với thủ thuật này, bạn có thể thoải mái nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi đã tắt màn hình dế yêu.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Trên đây là cách hẹn giờ tắt Youtube trên iPhone đơn giản và nhanh chóng dành cho bạn. Hy vọng với mẹo nhỏ hữu ích này. Bạn sẽ có những phút giây chìm đắm trong âm nhạc một cách thoải mái nhất.

Chúc các bạn thành công!