Hướng dẫn cách làm âm thanh trên Spotify to hơn, rõ hơn

Bạn đang tìm cách làm âm thanh trên Spotify to hơn? Bài viết sau đây của Fastcare hướng dẫn bạn điều chỉnh âm thanh trên ứng dụng này nhanh chóng, hiệu quả!

Là một người yêu âm nhạc, thích hòa mình trong những nốt nhạc từng, giờ từng phút thì chắc chắn phần mềm Spotify chẳng còn xa lạ với bạn. Tuy nhiên, khi trải nghiệm ứng dụng này, tình trạng âm thanh bị nhỏ dù điện thoại ở chế độ max volume khiến bạn lại phải đầu hàng chịu thua. Đừng vội bỏ cuộc, bài viết dưới đây của Fastcare hướng dẫn bạn cách làm âm thanh trên Spotify to hơn trong chớp mắt! 

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200

Spotify là gì?

Spotify là phần mềm dịch vụ âm nhạc, podcast và video kỹ thuật số được sản xuất bởi Spotify AB tại Thụy Điển. Ứng dụng cho phép người dùng truy cập vào các bài hát và nội dung khác nhau trên toàn thế giới mà không cần trả phí bản quyền. Người dùng có thể sử dụng phần mềm trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, TV, và có thể dễ dàng chuyển đổi từ thiết bị này thiết bị khác. Cũng bởi những tính năng nổi bật đó mà Spotify đã có mặt trên khắp các nước châu Âu, châu Mỹ và một số nước châu Á. 

Spotify còn ghi điểm tuyệt đối trong lòng người sử dụng bởi ứng dụng còn có khả năng tiếng hành tự động cá nhân hóa trải nghiệm của bạn từ đó mang đến các ca khúc phù hợp nhu cầu của mỗi người. 

Mẹo cách làm âm thanh trên Spotify to hơn

Hướng dẫn cách làm âm thanh trên Spotify to hơn

Dù là điện thoại hay máy tính, hệ điều hành Android hay iOS thì Fastcare đều có thể chỉ bạn cách làm âm thanh trên Spotify nghe to hơn hiệu quả nhất. Cùng theo dõi nhé!

Đối với điện thoại iPhone

Nếu thiết bị của bạn đang sử dụng là iPhone hãy thử 5 bước mà Fastcare chia sẻ dưới đây: 

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Spotify.

Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào ảnh đại diện hoặc vuốt sang trái > Chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 3: Tiếp đó bạn kích chọn Phát lại.

Bước 4: Kích vào Bộ chỉnh âm > Sau đó bạn bật tính năng bằng cách gạt thanh kích hoạt từ trái sang phải.

Bước 5: Cuối cùng bạn có thể chọn các bộ chỉnh có sẵn bằng cách chọn mũi tên cạnh dòng chữ Classical. Bạn cũng có thể kéo các dấu chấm trên bộ chỉnh âm theo âm thanh bạn thích. 

cách làm âm thanh trên Spotify to hơn trên iphone

Đối với điện thoại có hệ điều hành Android

Tăng âm lượng trên Spotify của điện thoại có hệ điều hành Android không quá khác với hệ điều hành iOS. Bạn chỉ cần tiến hành lần lượt 5 thao tác đơn giản sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng Spotify trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Kích chọn ảnh đại diện của mình hoặc vuốt sang trái.

Bước 3: Vào Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 4: Trong Chất lượng âm thanh, bạn chọn Bộ chỉnh âm.

Bước 5: Tại đây bạn có thể chọn âm thanh mà bạn thích. 

cách làm âm thanh trên Spotify to hơn trên android

Đối với máy tính 

Ngoài thiết bị smartphone, bạn cũng hoàn toàn có thể khắc phục nhanh chóng tình trạng âm thanh Spotify nhỏ, hoặc thậm chí không có âm phát ra. 4 bước thực hiện khá đơn giản, gồm: 

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào phần mềm Spotify.

Bước 2: Kích chọn vào ảnh hồ sơ của bạn > Đi đến Cài đặt.

Bước 3: Tại mục Phát, bật tùy chọn Equalizer bằng cách gạt thanh kích hoạt từ trái sang phải.

Bước 4: Cuối cùng, bạn có thể sử dụng một giá trị đặt trước hoặc kéo các dấu chấm trên bộ chỉnh theo mong muốn của bạn.

bật âm thanh spotify đối với máy tính 
⚠️ Lưu ý: Với một vài trường hợp điện thoại/máy tính không thể phát ra âm thanh là do hư lỗi phần cứng, hỏng loa do va đập mạnh,...Nếu thử các cách trên mà sự cố không mấy cải thiện, bạn có thể đưa thiết bị đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương pháp khắc phục kịp thời. 

Trên đây là toàn bộ những gì Fastcare muốn chia sẻ cho người đọc biết cách làm âm thanh trên Spotify to hơn. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Và đừng quên chia sẻ thủ thuật hữu ích này cho bạn bè, người thân được biết nhé. Chúc bạn thành công!  

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Có thể bạn quan tâm: