Hướng dẫn cách lấy lại acc Liên Quân bị đổi mật khẩu

 

Bạn đang muốn đăng nhập vào tài khoản Liên Quân của mình nhưng không vào được. Vậy hãy xem ngay cách lấy lại acc Liên Quân bị đổi mật khẩu dưới đây.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Bạn vô tình làm lộ mật khẩu dẫn đến bị người quen đổi mật khẩu, bị hack nick do đăng nhập phải đường link “xấu”. Điều này gây cho bạn khó chịu, bất cập và không thể đăng nhập vào nick Liên Quân. Thậm chí có người vì không biết làm sao để lấy được tài khoản mà phải chịu mất acc cũ để tạo mới. Nếu bạn cũng vô tình rơi vào tình huống như này thì đừng lo, hãy xem ngay cách lấy lại acc Liên Quân bị đổi mật khẩu trong bài viết của FASTCARE sau.

Cách lấy lại acc Liên Quân bị đổi mật khẩu 

Bạn có thể sử dụng điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính để lấy lại tài khoản Liên Quân của mình. Miễn sao các thiết bị đó mở được trình duyệt web và kết nối Internet. Sau đó bạn hãy chọn một trong hai cách lấy lại acc Liên Quân bị đổi mật khẩu theo các bước sau

Bước 1: Bạn hãy lấy một tài khoản Liên Quân khác truy cập vào trang: https://hotro.garena.vn/gui-yeu-cau/ => Rồi làm theo hướng dẫn như trong hình.

Cách lấy lại acc Liên Quân bị đổi mật khẩu  B1

Bước 2: Điền chính xác và đầy đủ các thông tin vào phiếu yêu cầu với các nội dung sau:

► Gmail liên hệ: Đây là Email để nhận phản hồi thông từ nhà quản lý game, để thuận tiện hơn trong quá trình lấy lại tài khoản đã bị đổi mật khẩu.

► Tên tài khoản: Nhập đúng tên tài khoản Liên Quân bị hack của bạn.

► Gmail ban đầu: khi các bạn mới lập nick dùng gmail nào thì điền gmail đó

► Số điện thoại đăng ký ban đầu: Là số điện thoại bạn đã dùng để đăng ký tài khoản bị mất mật khẩu.

► Email dùng để xác thực tài khoản: Bạn sẽ có 3 lựa chọn bao gồm như: Email đang sử dụng; Tài khoản không sử dụng Email để đăng ký trước đó; Tài khoản từng sử dụng Email đăng ký như Email không còn dùng đến nữa 

► Tương tự bạn cũng thực hiện như thế với cách lấy lại nick liên quân bị đổi mật khẩu bằng “Số điện thoại”. Sau đó bạn chỉ cần thực hiện theo các yêu cầu dưới đây báo gồm: Tiêu đề: bạn điền vào ô này nội dung “Tôi bị hack tài khoản”; Thông tin chi tiết: Tại ô này bạn phải nhập vào lý do để giải thích nguyên nhân nick Liên Quân của mình bị đánh mất; Ảnh đính kèm: Đây là ảnh chụp màn hình kết quả bạn đăng nhập không thành công.  

Cách lấy lại acc Liên Quân bị đổi mật khẩu  B2

Với cách lấy lại nick liên quân bị mất này bạn sẽ mất khoảng một đến hai ngày để nhà game làm việc. Trong thời gian này, bạn nên thường xuyên check gmail để không bỏ lỡ. Chỉ cần bạn nhập chính xác và đầy đủ những thông tin trên, khả năng lấy lại được nick Liên Quân bị mất là 100%.

Xem thêm:

6 cách chơi Liên quân mượt cho máy yếu, không giật lag

Cách vào lại trận Liên Quân khi bị thoát ra trên điện thoại

Một số lưu ý với cách lấy lại acc Liên Quân bị thay đổi mật khẩu

Khi áp dụng cách lấy lại acc Liên Quân bị đổi mật khẩu, bạn cần ghi nhớ một số điểm sau:

Đảm bảo rằng trang web bạn đang truy cập là trang web chính thức của Garena. Việc làm này sẽ giúp tránh bị lừa đảo hoặc hack thông tin cá nhân.

Bạn cần điền đúng email hoặc số điện thoại đã đăng ký tài khoản Garena của mình để nhận được mã xác nhận. Vì nhập sai coi như hệ thống sẽ không gửi được mã cho bạn.

Các mật khẩu nhập mới cần đủ mạnh, dễ nhớ với bạn và khó đoán với người khác. Tuyệt đối không chia sẻ mật khẩu cho người thứ ba.

Ngay khi lấy lại được acc Liên Quân, bạn nên đăng nhập vào tài khoản của mình và kiểm tra lại thông tin cá nhân và các hoạt động gần đây để đảm bảo rằng tài khoản của bạn đang được sử dụng một cách bình thường.

Một số lưu ý với cách lấy lại acc Liên Quân bị thay đổi mật khẩu

Nếu bạn gặp khó khăn liên quan đến việc lấy lại tài khoản, bạn hãy liên hệ số hotline của Garena để kịp thời hỗ trợ và có hướng giải quyết vấn đề.

Chuẩn bị đầy đủ thông tin cần thiết. Khi gửi yêu cầu lấy lại mật khẩu, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau:Tên đăng nhập tài khoản Liên Quân, Email hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản, ngày tháng năm sinh, họ tên đầy đủ, CMND/CCCD.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Các bước hướng dẫn cách lấy lại acc Liên Quân bị đổi mật khẩu thực tế không quá phức tạp đúng không nào. Hy vọng với những thủ thuật trên, bạn sẽ dễ dàng lấy được mật khẩu đăng nhập Garena của mình để tiếp tục chinh phục các ván đấu cùng bạn bè.