Cách lấy lại acc Play Together khi bị mất Facebook đơn giản

Cách lấy lại acc Play Together khi bị mất Facebook nhanh chóng theo quy trình đơn giản: Truy cập vào trang trợ giúp, báo cáo Facebook bị mất,...

FASTCARE đã từng mất Facebook và không thể truy cập vào trò chơi Play Together yêu thích của bản thân. Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại acc Play Together khi bị mất Facebook.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Nếu bạn đang gặp vấn đề khi mất tài khoản Facebook và không thể truy cập vào trò chơi Play Together yêu thích của mình thì đừng lo lắng, hãy tham khảo những cách của mình chia sẻ dưới đây.

Cách lấy lại acc Play Together khi bị mất Facebook

Xác định nguyên nhân mất quyền truy cập vào tài khoản Facebook

Để tìm cách lấy lại tài khoản Play Together khi mất Facebook, trước hết chúng ta cần xác định được nguyên nhân tại sao không thể truy cập vào Facebook cá nhân của mình. Đó có thể là do bạn quên mất mật khẩu, tài khoản đã bị hack hoặc bị yêu cầu hoàn thành những xác minh danh tính từ phía Facebook.

Vẫn còn rất nhiều nguyên do khác nhau dẫn đến việc mất tài khoản Facebook. Nhưng đừng lo lắng, vì vẫn có một số cách lấy lại acc play together khi bị mất Facebook mà bạn có thể áp dụng ngay dưới đây.

Cách lấy lại acc Play Together khi bị mất Facebook đơn giản

Dưới đây là 3 cách lấy lại nick Play Together khi bị mất Facebook mà mình đã thử và thành công:

Lấy lại acc Play Together bằng cách khôi phục Facebook

Sau khi đã xác nhận được nguyên nhân mất quyền truy cập Facebook, bạn có thể thử khôi phục lại tài khoản của mình bằng các cách sau đây:

Bạn có thể thử tìm lại mật khẩu bằng cách dùng email hoặc số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký trước đó.

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ https://www.Facebook.com/recover/initiate -> nhập email hoặc số điện thoại đã đăng ký trước đó -> ấn Tìm kiếm.

Bước 2: Màn hình sẽ hiển thị tên và một số thông tin về tài khoản của bạn -> Nhấn Tiếp tục

Bước 3: Mã bảo mật sẽ được Facebook gửi về tài khoản email hoặc qua số điện thoại mà bạn đã nhập -> lấy mã đó dùng để nhập vào trình duyệt.

Bước 4: Đặt lại mật khẩu Facebook của bạn.

Phòng ngừa mất tài khoản Facebook bằng xác thực 2 yếu tố

Báo cáo và gửi hỗ trợ tài khoản bị mất

Nếu đã thử cách khôi phục lại tài khoản Facebook mà vẫn không được, bạn cần liên hệ với nhà phát triển trò chơi để được hỗ trợ.

Bằng cách gửi email hoặc liên hệ trực tiếp để có thể biết cách lấy lại tài khoản play together khi mất Facebook. Phía nhà phát hành có thể sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin để xác minh danh tính và khôi phục lại tài khoản Play Together của bạn.

Sau khi đã lấy lại được acc Facebook, bạn có thể lấy lại acc Play Together bằng cách liên kết lại với tài khoản Facebook và truy cập vào trò chơi giống như bình thường.

Bước 1: Mở và đăng nhập vào game

Bước 2: Chọn biểu tượng điện thoại -> Cài đặt -> Đăng nhập Facebook

Bước 3: Nhấn Tiếp tục -> đợi để việc đăng nhập hoàn tất.

Cách lấy lại acc Play Together khi bị mất Facebook bằng website

Một cách lấy lại acc Play Together khi bị mất Facebook cũng rất hiệu quả mà mình đã thử là thông qua website. Mình đã thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn nhấp vào trang trợ giúp tài khoản Play Together -> nhấn Gửi yêu cầu.

Bước 2: Trong mục “Vui lòng chọn loại câu hỏi” --> chọn Thắc mắc về tài khoản (Tài khoản bị mất, sự cố đăng nhập).

Bước 3: Điền thông tin mà trang yêu cầu.

Bước 4: Nhấn Gửi để hoàn tất quá trình nhé.

Chọn mục thắc mắc về tài khoản để lấy lại acc

Sử dụng các phương thức đăng nhập khác

Play Together hiện có hỗ trợ đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Apple, nên hãy kích hoạt và liên kết các phương thức trên với tài khoản Play Together của bạn. Việc này có thể giúp bạn có nhiều lựa chọn đăng nhập hơn và là cách lấy lại nick Play Together khi bị mất Facebook đơn giản.

Bước 1: Tại giao diện chính, nhấn vào biểu tượng chiếc điện thoại ở phía góc phải màn hình.

Bước 2: Chọn biểu tượng Cài đặt ở phía dưới.

Bước 3: Nhấn Liên kết với Apple hoặc Google.

Bước 4: Ấn Đăng xuất khi có thông báo.

Cách phòng ngừa mất tài khoản Facebook và tài khoản Play Together

Để không phải loay hoay tìm cách lấy lại acc Play Together khi bị mất Facebook hay mất tài khoản nào khác, chúng mình nên gia tăng bảo mật cho tài khoản như sau:

Sử dụng mật khẩu mạnh: Hãy đảm bảo rằng mật khẩu cho tài khoản Facebook hay tài khoản Play Together phải bao gồm các ký tự tăng cường sức mạnh như: Chữ hoa, chữ thường, các con số và ký tự đặc biệt. Nên tránh sử dụng mật khẩu như ngày sinh, ngày đặc biệt ai cũng biết...

Kích hoạt xác minh hai yếu tố: Điều này đảm bảo tài khoản của bạn an toàn hơn khi người khác cần phải cố thêm những thông tin bổ sung thì mới có thể truy cập vào tài khoản của bạn.

Đăng nhập bằng các phương thức khác: Ngoài đăng nhập bằng Facebook, bạn nên đăng nhập bằng các tài khoản khác nữa như Apple hoặc Google để nâng cao an toàn và giảm nguy cơ mất tài khoản Play Together.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Điền Email hoặc số điện thoại nhận tìm kiếm

Kết luận

Trên đây là quy trình chi tiết về những cách lấy lại acc Play Together khi bị mất Facebook. Bằng cách tuân thủ các bước trên, chúng mình có thể khôi phục tài khoản và tiếp tục trải nghiệm trò chơi yêu thích của bản thân. Nhưng chúng ta cũng nhớ lưu ý, phải giữ an toàn và bảo mật tài khoản để tránh sự cố tương tự trong tương lai.

Xem thêm: