Hướng dẫn cách mở khóa acc PUBG Mobile bị ban 7 ngày

Vi phạm quy định của pubg sẽ khiến tài khoản game của bạn có nguy cơ bị ban. Bài viết này sẽ chỉ ra nguyên nhân và cách mở khóa acc PUBG Mobile bị ban 7 ngày.

Với những game thủ thì có lẽ pubg không còn là cái tên xa lạ. PUBG Mobile là một tựa game mobile bắn súng sinh tồn phổ biến nhất hiện nay. Trò chơi này có hàng triệu người chơi và là một trong những trò chơi di động được tải xuống nhiều nhất. Và cũng giống như bất kỳ trò chơi nào khác, PUBG Mobile cũng có các quy định trong game. Nếu bạn vi phạm các quy tắc này, bạn có thể bị cấm khỏi trò chơi. Vậy cùng FASTCARE tìm hiểu nguyên nhân và cách mở khóa acc PUBG Mobile bị ban 7 ngày nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Xác định nguyên nhân bị khóa acc 

Trước khi thực hiện bất kỳ bước nào để mở khóa tài khoản, bạn cần xác định nguyên nhân tài khoản của mình bị cấm. Thông thường bạn sẽ được thông báo về email lý do tại sao acc của bạn bị ban. Có một số nguyên nhân phổ biến có thể kể đến như sau:

Sử dụng phần mềm hack, cheat: Các phần mềm hack, cheat có thể giúp người chơi có lợi thế bất hợp pháp trong trò chơi, chẳng hạn như bắn xuyên tường, aimbot, wallhack,... Vì đây là trò chơi trực tuyến nên việc sử dụng công cụ cheat sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của những người chơi khác. 

Phá hoại trận đấu: Hành vi phá hoại trận đấu bao gồm các hành vi như AFK, phá game, hoặc sử dụng các hành động khác để làm mất cân bằng trận đấu.

Lạm dụng ngôn ngữ: Hành vi lạm dụng ngôn ngữ như sử dụng ngôn ngữ tục tĩu, phân biệt chủng tộc, hoặc đe dọa người khác,... đều bị cấm trong quá trình chơi. Người dùng cố tình tiếp diễn hành vi bạo lực ngôn từ sẽ bị cấm chat.

PUBG Mobile có nhiều hình thức ban tùy thuộc vào mức độ vi phạm.Để tránh bị ban tài khoản PUBG Mobile, người chơi cần tuân thủ các quy định của trò chơi và tránh vi phạm các lỗi trên.

Xác định nguyên nhân bị khóa acc

Xem thêm:

Cách xoá liên kết Facebook với PUBG Mobile tiện lợi

Xiaomi không tải được PUBG và những lý do không thể ngờ

Cách mở khóa acc PUBG Mobile bị ban 7 ngày

Một trong những hình phạt phổ biến nhất là cấm tài khoản trong 7 ngày. Trong thời gian này, người chơi sẽ không thể truy cập vào game. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách mở khóa acc PUBG Mobile bị ban 7 ngày dưới đây.

Sử dụng tính năng hỗ trợ trên game

Tất cả các tựa game bao gồm PUBG Mobile đều có hệ thống chăm sóc và giải quyết các khiếu nại. Dưới đây FASTCARE sẽ chỉ bạn cách mỏ khóa acc PUBG Mobile bị ban 7 ngày đầu tiên. Các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào PUBG Mobile trên điện thoại của bạn. Trên giao diện game trước khi đăng nhập, bạn nhấp vào mục Trợ giúp góc phải màn hình.

Sử dụng tính năng hỗ trợ trên game

Bước 2: Chọn Customer service > Nhập các thông tin cần thiết: thông tin tài khoản, diễn giải lý do cần xem xét lại account và gửi kèm bằng chứng nếu có. Cuối cùng Nhấn nút gửi yêu cầu và chờ phản hồi từ nhà phát hành game.

Nhà phát hành game sẽ phản hồi trong vòng vài giờ tới vài ngày. Nếu bạn cần thêm phương pháp chắc chắn hơn có thể gửi khiếu nại qua trang web của PUBG Mobile.

Truy cập trang web hỗ trợ chính thức 

Ngoài cách sử dụng trợ giúp trên game, bạn có thể thử cách lấy lại acc PUBG Mobile bị ban 7 ngày dưới đây nhé.

Bước 1: Truy cập trang web hỗ trợ của game : 

Link: https://pubgmvn.helpshift.com/hc/vi/3-pubg-mobile-vn/contact-us/

Bước 2: Trên giao diện trang web, bạn điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn bao gồm Tên, địa chỉ email, vấn đề,...Mô tả như cách đầu tiên để hệ thống xem xét lại tình trạng acc. Nếu có thể bạn nêu càng chi tiết càng tốt và bổ sung thêm bằng chứng chứng minh.

Bước 3: Nhấn chọn gửi đi.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Truy cập trang web hỗ trợ chính thức

Trong thời gian này bạn cần chờ phản hồi từ nhà phát hành game. Bạn chỉ có thể khiếu nại 1 lần và phản hồi sẽ thường được gửi qua mail. Vì vậy hãy check mail thường xuyên để cập nhật thông tin nhé. Nếu khiếu nại của bạn bị bác bỏ, cách mở khóa acc PUBG Mobile bị ban 7 ngày duy nhất là bạn chờ hết thời gian. Sau đó hãy đảm bảo tuân thủ các quy tắc của game.


FASTCARE đã hoàn thành bài hướng dẫn nguyên nhân và cách mở khóa acc PUBG Mobile bị ban 7 ngày. Hãy chia sẻ bài viết thủ thuật này cho bạn bè cùng chơi game để mọi người cùng biết cách khắc phục nếu lỗi xảy ra nhé. Chúc các bạn có trải nghiệm game tốt nhất.