Cách tắt thông báo đã xem trên Instagram mà ai cũng làm được

Cách tắt thông báo đã xem trên Instagram không quá phức tạp để thực hiện. Do đó, nếu đang cần tới thủ thuật này, bạn chỉ cần tham khảo bài viết sau.

Dù tính năng nhắn tin của Instagram không được ưa chuộng như Zalo hay Messenger, nhưng nhiều người vẫn thường xuyên sử dụng tính năng này để liên lạc khi cần. Vì vậy, cách đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem cũng trở thành nhu cầu của không ít bạn trẻ, nhất là những ai luôn trong trạng thái bận rộn nên không thể trả lời tin nhắn ngay.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Bởi với thủ thuật này, đối phương không hề biết bạn đã đọc tin nhắn của họ hay chưa, nên bạn không bị gán mác “chảnh chọe” khi lỡ không thể trả lời tin nhắn của ai đó ngay khi đọc xong. Bạn cũng đang cần đến cách tắt thông báo đã xem trên Instagram? Những thông tin bên dưới sẽ giúp bạn làm được điều này.

Cách tắt thông báo đã xem trên Instagram
Tính năng nhắn tin trên Instagram vẫn sở hữu lượng người dùng đông đảo

Tham khảo thêm:

Cách tắt thông báo đã xem trên Instagram với tiện ích trên Chrome

Sử dụng Instagram trên Chrome là thói quen của không ít “tín đồ sống ảo”. Với Chrome, bạn có thể sử dụng tiện ích J2TEAM Security để thoải mái xem tin nhắn Instagram mà không bị phát hiện. 

Tiện ích này tắt thông báo đã xem trên cả Facebook, Instagram, giúp bạn xem Story Instagram/Facebook mà không bị phát hiện. Đồng thời, tính bảo mật của tài khoản Facebook cũng được tăng cường.

Cách xem tin nhắn trên Instagram mà không bị phát hiện với J2TEAM Security được thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn thêm J2TEAM Security vào Chrome và kích hoạt tiện ích này.

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng của J2TEAM Security trên thanh tiện ích của Chrome để vào phần cài đặt của tiện ích. Tại đây, bạn chỉ cần đảm bảo mục Block The "Seen" Feature Of The Chat đã được kích hoạt là xong. Sau khi thực hiện, bạn có thể đọc vô tư mọi tin nhắn trên Instagram mà người khác không hề biết bạn đã xem.

Cách tắt thông báo đã xem Instagram trên Chrome
Bạn cần kích hoạt tính năng Block The "Seen" Feature Of The Chat

Cách tắt thông báo đã xem trên Instagram trên điện thoại

Với cách đọc tin nhắn Instagram mà không hiện đã xem trên điện thoại, bạn có thể áp dụng cho từng người gửi tin nhắn trên nền tảng này. Cách thực hiện cũng tương đối đơn giản. Bởi bạn chỉ cần:

Trên giao diện của Instagram, bạn chọn biểu tượng Tin nhắn. Tại đây, bạn chọn tin nhắn từ người mà bạn muốn tắt thông báo đã xem và vào trang cá nhân của họ

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Ở giao diện trang cá nhân của đối phương, bạn nhấn chọn biểu tượng 3 chấm => Hạn chế => Hạn chế tài khoản. Sau khi thực hiện thao tác, bạn có thể thoải mái đọc tin nhắn từ người này mà không hiện đã xem. Tuy nhiên thông thường, tin nhắn từ những người bị hạn chế sẽ được cho vào mục Tin nhắn đang chờ, nên bạn cần check thường xuyên nếu không muốn bỏ lỡ tin nhắn từ họ.

Cách tắt thông báo đã xem trên Instagram trên điện thoại
Hạn chế tài khoản sẽ giúp bạn tắt thông báo đã xem tin nhắn từ người này

Chỉ cần bỏ ra vài phút, bạn đã có thể áp dụng thành công cách tắt thông báo đã xem trên Instagram. Hy vọng với thủ thuật này, những phút giây trải nghiệm của bạn với Instagram sẽ thêm trọn vẹn!