Cách tìm lại Zalo đã hủy kết bạn cực dễ trên điện thoại và máy tính

Vô tình xóa nhầm bạn bè trên Zalo và không biết cách để tìm kiếm và kết bạn lại? Bài viết này FASTCARE sẽ giúp mọi người cách tìm lại Zalo đã hủy kết bạn cực dễ.

Zalo là ứng dụng nhắn tin - mạng xã hội phổ biến hàng đầu tại Việt Nam với đông đảo người dùng. Việc nhầm lẫn trong việc lọc lại danh sách bạn bè là hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy nên biết được cách tìm lại Zalo đã hủy kết bạn là điều rất đỗi cần thiết cho mọi người, nhất là đối với người dùng lớn tuổi không rành công nghệ.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200

Cách tìm lại Zalo đã hủy kết bạn trên điện thoại và máy tính

Trước khi bắt đầu vào các bước hướng dẫn cách tìm lại bạn đã xóa trên Zalo, có lưu ý nho nhỏ đó là các cách dưới đây đều có thể thực hiện được trên điện thoại và máy tính dưới dạng ứng dụng tải về. Còn đối với Zalo Web thì là không mọi người nhé.

Không để mất thời gian thêm nữa, chúng ta cùng nhau thực hiện ngay cách tìm lại bạn đã xóa trên Zalo nào.

Cách tìm lại Zalo đã hủy kết bạn

Tìm lại theo số điện thoại liên hệ

Đây tất nhiên sẽ là cách tìm lại bạn đã bị xóa trên Zalo đơn giản nhất có thể. Bạn chỉ cần dễ dàng nhập số điện thoại của người đó trên thanh công cụ tìm kiếm trong ứng dụng Zalo.

Tìm lại theo số điện thoại liên hệ cách 1

Hoặc nhấn vào biểu tượng dấu (+) ở góc trên bên phải ứng dụng > chọn mục Thêm Bạn (Add Friends) . Kết quả sẽ cho ra tài khoản của người dùng bạn đang cần tìm.

Tìm lại theo số điện thoại liên hệ cách 2

Đây là cách tìm kiếm mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng trên cả ứng dụng điện thoại và máy tính đấy.

Tuy nhiên, đối với một số tài khoản bật hạn chế tìm kiếm bằng cách tắt cho phép người lạ tìm thấy và kết bạn qua số điện thoại thì mọi người có thể thử bằng cách tiếp theo bên dưới đây.

Chắc ai đó sẽ cần:

Tìm lại theo mã QR hoặc danh thiếp Zalo

Phương thức này thì các bạn chỉ có thể áp dụng cho các thiết bị di động và điện thoại. Ứng dụng trên máy tính sẽ không thực hiện được vì lí do cần trình nhận diện quét mã từ thiết bị.

Để thực hiện, trước tiên các bạn cần có cho mình mã QR của người dùng đã bị hủy kết bạn trước đó. Sau đó truy cập vào ứng dụng Zalo > click vào biểu tượng QR ở góc trên bên phải màn hình để tiến hành quét mã và gửi lời mời kết bạn đến người dùng.

Tìm lại theo mã QR hoặc danh thiếp Zalo

Nhưng, cách thức này cũng sẽ có thể hạn chế từ phía chủ tài khoản tương tự như tìm bằng số điện thoại liên hệ. Vậy nên hi vọng cuối cùng cho phép bạn có cách tìm lại Zalo đã hủy kết bạn sẽ nằm ở tiêu đề cuối cùng ngay bên dưới.

Tìm lại theo đoạn hội thoại

Trên ứng dụng Zalo, khi kết bạn thành công với một tài khoản nào đó, ứng dụng đều sẽ tạo sẵn cho hai bên một đoạn hội thoại mặc định chưa có nội dung. Nếu như may mắn bạn vẫn sẽ có thể tìm kiếm lại đoạn hội thoại trống này để gửi lại lời mời kết bạn thông qua đoạn hội thoại đó.

Hoặc trong trường hợp bạn đã có nhắn tin trước đó thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Để thực hiện, mọi người vào nhóm chat chung > nhấn vào biểu tượng ba gạch ở góc trên bên phải màn hình > kéo xuống và chọn mục Xem Thành Viên (View Members) > chọn nút kết bạn với người dùng đó. Điều kiện cần chỉ là người dùng đó và bạn chưa rời khỏi nhóm chat chung.

Tìm lại theo đoạn hội thoại

Ngoài ra, nếu như bạn và người dùng bạn đã xóa bạn bè trước đó có mặt trong một nhóm chat nhiều thành viên thì sẽ dễ dàng hơn cho bạn rồi.

Còn nếu như không thể thực hiện được bất kì phương pháp nào kể trên thì mọi người chỉ còn duy nhất cách cuối cùng đó là liên hệ trực tiếp cho người dùng, và xin phép người đó gửi lại lời mời kết bạn đến tài khoản của bạn mà thôi.

Tổng kết

Và trên đây là tổng hợp một số các phương thức cho cách tìm lại Zalo đã hủy kết bạn mà FASTCARE gửi đến mọi người trong bài viết ngày hôm nay. Rất có thể sẽ còn một cách nào đó nữa mà tụi mình chưa khám phá ra.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Nếu có, các bạn hãy để lại góp ý dưới bình luận để chúng mình tiếp nhận và chia sẻ thêm nhiều thủ thuật hay đến nhiều người dùng hơn nữa nhé.

Chúc mọi người đọc bài vui vẻ và thực hiện thành công!