Cách kết bạn lại với người đã hủy kết bạn trên Zalo

Bạn trên Zalo đã bị hủy vậy muốn tìm và kết bạn lại phải làm sao? Bài này FASTCARE sẽ hướng dẫn cách kết bạn lại với người đã hủy kết bạn trên Zalo.

cách kết bạn lại với người đã hủy kết bạn trên Zalo

Một vài người bạn trên Zalo của bạn đã bị xóa và bạn muốn kết bạn lại. Cách kết bạn lại với người đã hủy kết bạn trên Zalo không khó, hãy đọc ngay bài này của FASTCARE

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Cách kết bạn lại với người đã hủy kết bạn trên Zalo 

Bước đầu tiên của việc kết bạn lại sau khi hủy trên Zalo là tìm lại được tài khoản của người đó, khi thấy thông tin bạn gửi kết bạn lại. Có 4 cách sau, bạn làm theo mình nhé! 

Tìm theo tên trên Zalo

Không phải ai cũng nhớ số điện thoại để kết bạn trên Zalo. Lúc này, bạn dùng  thanh tìm kiếm, bởi lẽ hầu hết mọi người đều đặt tên tài khoản Zalo theo tên thật. Cách này rất nhanh nhưng với điều bạn người đó không đổi tên zalo của họ. Các bước thực hiện như sau:

 Cách kết bạn lại với người đã hủy kết bạn trên Zalo

Mở Zalo trên điện thoại  > Nhập tên người cần tìm vào thanh tìm kiếm của ứng dụng > Màn hình hiển thị những người trùng tên > Chọn người cần tìm > nhấn vào biểu tượng kết bạn. Vậy là bạn đã tìm thấy và gửi kết bạn lại hoàn tất.  

 Cách kết bạn lại với người đã hủy kết bạn trên Zalo tt

Tìm lại bạn đã hủy qua nhóm chung Zalo 

Bạn cũng có thể tìm và kết bạn lại trên Zalo thông qua nhóm chung trước đó. Nhưng nếu người đó rời nhóm bạn sẽ không tìm được họ. Các bước thực hiện như sau: 

Tìm lại bạn đã hủy qua nhóm chung Zalo

Mở Zalo > vào nhóm chung gồm bạn và người cần tìm > nhấn vào dấu chấm lửng > chọn Xem thành viên > Chọn người cần tìm và nhấn vào để kết bạn lại.

Tìm lại bạn đã hủy qua nhóm chung Zalo 2

Tìm bạn đã hủy theo số điện thoại Zalo

Cách này được dùng rất dễ nếu bạn nhớ số điện thoại. Bạn làm theo mình: 

Tìm bạn đã hủy theo số điện thoại Zalo

Mở Zalo > trên thanh tìm kiếm > Gõ vào số điện thoại của người bạn tìm > người bạn cần tìm sẽ hiện thông tin và hình ảnh > Bạn nhấn vào biểu tượng bạn bè để kết bạn lại.

Tìm bạn đã hủy theo số điện thoại Zalo 2

Tìm và kết bạn lại theo đoạn hội thoại trên Zalo 

Nếu bạn đã từng hay thường xuyên nhắn tin với người đã bị hủy kết bạn, bạn có thể dùng cách này.  

 Tìm và kết bạn lại theo đoạn hội thoại trên Zalo

Vào Zalo > mở phần hội thoại > Nhập vào đoạn hội thoại của bạn với người cần tìm  > Kết quả hiện ra sẽ trùng khớp dòng hội thoại đó. 

 Tìm và kết bạn lại theo đoạn hội thoại trên Zalo trên máy tính

Xem thêm:

Một số các câu hỏi thường gặp khi muốn kết bạn, hủy và kết bạn lại Zalo

Trong khi sử dụng Zalo, có thể bạn cần đến các Tips hướng dẫn khi muốn hủy, chặn và tìm kiếm hoặc muốn gửi kết bạn lại với ai đó. Đây là các câu hỏi mình thường gặp như sau: 

Một số các câu hỏi thường gặp khi muốn kết bạn, hủy và kết bạn lại Zalo

Danh bạ Zalo đã xóa có thể khôi phục được không?

Zalo không thể khôi phục danh sách bạn bè sau khi xóa hoặc khi bạn mang đi vệ sinh máy. Khả năng sẽ bị mất dữ liệu bạn bè có thể xảy ra. Trường hợp này bạn cần kết bạn lại từ đầu.

Khi đã hủy kết bạn với ai đó có thông báo đến đối phương không bị xóa không?

Sau khi bạn hủy, người kia sẽ không nhận được thông báo nào về việc bạn hủy kết bạn với họ. Nhưng nếu các bạn vẫn thường trò chuyện với nhau, chắc chắn họ sẽ phát hiện ra 2 người không còn là bạn bè trên Zalo. 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Không thể thêm lại người bạn đã bị hủy kết bạn trước đó?

Khả năng cao là họ đã biết bạn hủy kết bạn với họ, sau đó bạn bị họ chặn tài khoản Zalo vì vậy mà bạn sẽ không tìm được và kết bạn lại thành công.

Tóm lại, trước khi bạn hủy kết bạn một ai đó hãy nên cân nhắc kỹ vì khi kết bạn lại với họ sẽ phụ thuộc vào việc người đó có đồng ý hay không. Ngoài mẹo cách kết bạn lại với người đã hủy kết bạn trên Zalo này, bạn có thể tham khảo thêm nhiều thủ thuật khác cho điện thoại và laptop, máy tính tại FASTCARE. Hãy ghé trang web và blog của mình thường xuyên nhé, cảm ơn bạn!