Cách xem lại video đã xem trên Facebook trên iPhone đơn giản

Bạn đã có bao giờ muốn xem lại một video trên Facebook mà tìm và lướt thế nào cũng không thấy không? Nếu câu trả lời có thì hãy để FASTCARE chỉ cho cho bạn cách xem lại video đã xem trên Facebook trên điện thoại iPhone thông qua bài viết này nhé.

Facebook, là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, từ khi nền tảng này xuất hiện tại Việt Nam, nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của hàng triệu người dân. Facebook không chỉ là một công cụ để kết nối bạn bè và gia đình, mà còn là một nguồn thông tin, giải trí, và thậm chí cơ hội kinh doanh.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200

Trong đó, mục Video hay một tính năng mới ra mắt là Reels mới được ra mắt gần đây cũng đang dần trở nên xu hướng khi nhiều người dùng thích tiếp nhận thông tin dưới dạng hình ảnh kết hợp âm thanh hơn. Nếu bạn chẳng may lỡ tay thoát mất ứng dụng khi đang xem video và muốn xem lại thì hãy để FASTCARE chỉ cho bạn cách xem lại video đã xem trên Facebook trên iPhone ngay bây giờ nhé. 

Cách xem lại video đã xem trên Facebook trên iPhone

Có thể xem lại video đã xem trên Facebook hay không?

Câu trả lời là có thể xem lại video đã xem trên Facebook trên iPhone nhé. Tính năng này cho phép người dùng dễ dàng truy cập danh sách video đã xem gần đây và giúp bạn quản lý nội dung video một cách thuận tiện và xem lại những video mà bạn có sự quan tâm. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng lại nội dung yêu thích mà bạn đã xem trước đó và không bỏ lỡ bất kỳ điều gì quan trọng trên mạng xã hội này.

Chắc ai đó sẽ cần:

Cách xem lại video đã xem trên Facebook trên iPhone 

Rất may mắn là Facebook có tính năng này và không cần phải dùng ứng dụng của bên thứ 3 nào, hãy để FASTCARE chia sẻ cách xem lại video đã xem trên Facebook trên điện thoại iPhone ngay dưới đây nha.

Bước 1: Chọn và mục Menu có Avatar Facebook của bạn.

Cách xem lại video đã xem trên Facebook iPhone bước 1

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn mục Video, sau đó chọn Biểu tượng người bên cạnh công cụ tìm kiếm. 

Cách xem lại video đã xem trên Facebook iPhone bước 2

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần chọn Lịch sử là đã có thể xem lại được những Video mình từng xem trên Facebook rồi.

Cách xem lại video đã xem trên Facebook iPhone bước 3

Vì sao vẫn không thể tìm lại được video trên Facebook đã xem?

Nếu bạn làm đúng theo hướng dẫn xem lại video reels đã xem trên facebook iPhone của FASTCARE như ở trên mà vẫn chưa thể tìm được thì có thể là do những nguyên nhân sau:

Phiên bản ứng dụng của bạn quá cũ: điều này có thể xảy ra lỗi kỹ thuật hoặc không hỗ trợ tính năng xem lại video.

Bạn chỉ lướt qua video chứ không xem hoàn toàn: Có trường hợp bạn có thể đã lướt qua video một cách ngắn gọn mà không bấm để xem hoặc nhấn vào video. 

 Sử dụng tài khoản Facebook khác: Nếu bạn đã xem video bằng tài khoản Facebook khác, video đó sẽ không xuất hiện trong lịch sử xem của tài khoản hiện tại.

Vô tình xóa video khỏi lịch sử: Có thể bạn đã xóa video khỏi lịch sử xem của mình một cách vô tình hoặc vì bất kỳ lý do nào khác.

Video bị gỡ bỏ hoặc vi phạm chính sách: Một lý do khác là video đã bị gỡ bỏ hoặc vi phạm chính sách của Facebook. Facebook thường loại bỏ nội dung vi phạm chính sách để đảm bảo an toàn và tuân thủ quy định.

Thay đổi cài đặt bảo mật: Nếu bạn đã thay đổi cài đặt bảo mật của tài khoản Facebook của mình, có thể ảnh hưởng đến khả năng xem lại video. Hãy kiểm tra xem cài đặt bảo mật của bạn có đang ảnh hưởng đến lịch sử xem video hay không.

Không xem được lịch sử video của bạn

Liệu có ai xem được lịch sử video của bạn không?

Lịch sử video trên Facebook cá nhân là một phần riêng tư của tài khoản của bạn, và chỉ có bạn có quyền truy cập vào nó. Người khác không thể xem lịch sử video của bạn trừ khi bạn chia sẻ video cụ thể với họ hoặc công khai chúng trên tường thời gian của bạn.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Nếu bạn muốn bạn bè hoặc người thân cũng xem được video bạn thích, bạn có thể thực hiện điều này bằng cách chia sẻ trực tiếp video đó cho họ hoặc đăng video lên facebook cá nhân rồi thiết lập quyền riêng tư để cho phép người khác xem nhé.

Tổng kết

FASTCARE vừa chia sẻ cách xem lại video đã xem trên Facebook trên điện thoại iPhone và giải đáp những câu hỏi mà mọi người thường thắc mắc. Mong rằng thủ thuật này sẽ giúp bạn có một trải nghiệm thú vị và thoải mái hơn khi sử dụng Facebook nhé.