Mách bạn cách xem live trên Instagram không bị phát hiện

Khám phá cách xem live trên Instagram không bị phát hiện. Cùng nhau tận hưởng trải nghiệm với mẹo thú vị này mà không lo người khác biết.

Bạn muốn tận hưởng một buổi livestream trên Instagram thật thoải mái. Thế nhưng bạn vẫn muốn giữ được sự riêng tư của mình trong buổi live đó mà không bị người khác phát hiện. Hãy để chúng mình hướng dẫn bạn cách xem live trên Instagram không bị phát hiện thông qua bài viết dưới đây nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Cách xem live trên Instagram không bị phát hiện

Khi chúng ta muốn xem livestream của một ai đó nhưng không muốn họ biết thì chúc mừng vì đã đọc đúng bài viết mà có tất cả những thông tin bạn đang cần nha.

Cách xem live Instagram không bị phát hiện

Hãy tham khảo các cách cách xem live trên Instagram ẩn danh như sau:

Không chủ động nhấn vào live đang phát trực tiếp

Đây là một cách đơn giản nhất được rất nhiều bạn áp dụng. Khi chúng ta không nhấp vào đoạn video đang live đó, thì chẳng thể nào có ai biết được bạn đang âm thầm theo dõi livestream của họ hết nha. Thế nhưng hãy cẩn thận. Vì nếu bạn lỡ tay bấm vào video thì sẽ hiện thông báo cho họ biết đấy.

Có thể bạn cần:

Tạo thêm một tài khoản mới

Nếu bạn ngại lấy acc Instagram chính để xem thì hãy nhanh chóng tạo ngay cho mình thêm một tài khoản dự phòng nữa nha. Lúc này bạn vô tư xem livestream mà không sợ ai phát hiện đâu nhé. 

Với cách này, các bạn thậm chí không cần bấm theo dõi người khác mới có thể xem livestream của họ. Một điểm cộng để bảo vệ sự riêng tư cho bạn kể cả acc đó không phải là tài khoản chính của bạn. Nhưng cho dù là acc mới hay là cũ, các bạn vẫn phải tuân thủ nghiêm túc các quy định chung từ nền tảng Instagram đấy nha.

Cách xem live trên Instagram ẩn danh

Xem lại sau khi phiên live đã kết thúc

Nếu như cách trên còn rủi ro một tí, thì cách này cực kì an toàn và không bị phát hiện nha. Các bạn hãy đợi phiên live kết thúc, hãy vào lại trang của người đó. Tìm đoạn video bạn muốn xem lại và bấm vào xem thôi. Tuy nhiên cách này chỉ có tác dụng khi người live sau khi kết thúc vẫn để chế độ công khai, nếu họ cài đặt chế độ riêng tư thì không được nhé.

Như vậy là bạn đã có thêm cho mình 3 cách xem live trên Instagram ẩn danh không sợ bị ai phát hiện rồi đấy. Bạn hãy thử áp dụng cách phù hợp với mình nhất nhé.

Lợi ích khi xem live Instagram bằng ẩn danh 

Khi xem livestream bằng những cách chúng mình chia sẻ với bạn ở trên sẽ giúp bảo mật được sự riêng tư khi mà không muốn phải cho người khác biết đến sự hiện diện của bản thân trong buổi live đó.

Việc xem live ẩn danh cũng giúp bạn tránh khỏi những phiền phức từ các thông báo quảng cáo từ phiên live không cần thiết.

Ngoài ra việc sử dụng hình thức này còn giúp các bạn xem live có trải nghiệm theo dõi một cách thoải mái mà không cần lo đến sự chú ý của người khác đối với mình.

Lợi ích khi xem livestream Instagram ẩn danh

Một số câu hỏi khác khi xem live Instagram ẩn danh

Ngoài những thông tin trên thì chúng mình chia sẻ thêm cho các bạn một vài thắc mắc dưới đây:

Xem lại bình luận sau phiên live có bị phát hiện không?

Yên tâm là không nhé bạn. Chỉ cần là phiên live kết thúc rồi, bạn vừa thoải mái xem lại không sợ ai phát hiện và vừa có thêm thời gian xem các bình luận tương tác của người khác. 

Nhưng hãy thực hiện càng sớm càng tốt nha. Vì như mình đã nói ở trên, có thể chủ live họ sẽ thiết lập chế độ riêng tư bất cứ lúc nào hoặc không thì video đó sẽ bị xóa trong vòng 30 ngày nha.

Xem ẩn danh có bị phát hiện không?

Xem live ẩn danh trên Instagram thì có mua hàng được không?

Được nha! Bạn chỉ cần liên hệ cho người bán hàng món hàng mình muốn mua thì vẫn mua hàng bình thường nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Sử dụng acc phụ để xem live nhiều liệu có bị hack không?

Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, nếu bạn thường xuyên dùng acc phụ để xem livestream và mua hàng. Hãy dành một chút thời gian trong ngày để chăm sóc acc bằng cách đăng bài, tương tác với người khác nhiều để tăng độ uy tín nha.

Với tất cả những chia sẻ trên, chúng mình tin chắc rằng các bạn đã có thêm cho mình những thông tin mới giúp ích rất nhiều cho những thắc mắc của mọi người. Với những cách xem live trên Instagram không bị phát hiện cực hay, cực đơn giản như trên.  Đừng lo nghĩ nhiều, các bạn yên tâm rằng vẫn có thể thoải mái làm những điều mình thích một cách trọn vẹn nhất. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng nền tảng Instagram nha.