Chỉ bạn cách xem Youtube không quảng cáo trên Xiaomi

Cùng FASTCARE nâng cao trải nghiệm giải trí của bạn với cách xem Youtube không quảng cáo trên Xiaomi. Đừng quên tham khảo ngay bài viết sau!

Quảng cáo nhiều lúc sẽ là thứ làm ngắt quãng cảm xúc của bạn khi đang xem dở một chương trình yêu thích trên Youtube. Nếu là người dùng hệ Xiaomi và đang tìm cách để xử lý vấn đề trên, đừng vội bỏ qua bài viết này. VÌ FASTCARE sẽ mách bạn mẹo hay về cách xem Youtube không quảng cáo trên Xiaomi hoàn toàn miễn phí.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Cách xem Youtube không quảng cáo trên Xiaomi

Thực sự có cách xem Youtube không quảng cáo trên Xiaomi miễn phí?

Câu trả lời chắc chắn là CÓ. Và điều này chỉ dành riêng cho hội những người dùng Xiaomi. Trong khi bên ngoài kia nhiều người khác vẫn đang trả tiền hàng tháng cho Youtube Premium để có được trải nghiệm xem video không quảng cáo tốt nhất thì ở đây, Xiaomi Users hoàn toàn có thể có được cảm giác đó một cách miễn phí ngày trên chiếc điện thoại Xiaomi của mình. 

Cách xem Youtube không có quảng cáo trên Xiaomi

Dưới đây sẽ là tổng hợp các cách mà mình đã có trải nghiệm trên chiếc Xiaomi. Tất nhiên là sẽ qua các phần mềm bên thứ 3 chứ không phải trên ứng dụng chính thống rồi. ĐẶC BIỆT có cách xem Youtube mà không có quảng cáo Xiaomi ngay trên hệ thống của điện thoại. Bạn muốn biết rõ hơn, hãy từ từ kéo xuống bài viết dưới đây nha.

Cách 1: Sử dụng ứng dụng Nhạc có sẵn trên điện thoại Xiaomi

Rất nhiều người dùng Xiaomi chắc hẳn chưa biết tới khả năng này trên ứng dụng Nhạc. Thật bất ngờ đúng không nào? Làm theo hướng dẫn để trải nghiệm ngay nhé.

Đầu tiên, mọi người mở ứng dụng Nhạc trên màn hình chính. Đây là ứng dụng có sẵn trên các thiết bị Xiaomi mà bạn không cần phải tải về. 

Tiếp theo trong giao diện ứng dụng, ở góc dưới bên phải màn hình, các bạn ấn vào mục Xem. Ở đây, ứng dụng sẽ hiển thị màn hình đăng nhập tài khoản Google. Đừng lo, bạn chỉ cần đăng nhập đơn giản là xong rồi.

Sử dụng ứng dụng Nhạc bước 2

Từ bước này, các bạn đã có một trải nghiệm Youtube không quảng cáo trên chiếc điện thoại của mình rồi. Mọi người có thể tìm kiếm và xem tất tần tật các video, miễn là nó được đăng tải trên nền tảng Youtube. Bạn còn có thể chọn bấm vào kênh để xem các video khác nữa.

Sử dụng ứng dụng nhạc bước 3

Đặc biệt, khi thoát ra, ứng dụng sẽ vẫn tiếp tục chạy dưới dạng cửa sổ thu nhỏ để bạn vừa sử dụng các ứng dụng khác vừa nghe nhạc. Và khi tắt màn hình thì vẫn phát nhạc hoặc nội dung của video.

Không thứ gì là hoàn hảo tuyệt đối, vậy nên cách thức này cũng sẽ có nhược điểm. Vì là ứng dụng để phục vụ mục đích nghe nhạc thuần tuý nên bạn sẽ có những điểm hạn chế như:

Không đọc được bình luận của video như khi sử dụng ứng dụng Youtube truyền thống. Chỉ có thể hiển thị video gợi ý khi xem.

Không bật được chế độ toàn màn hình, bạn chỉ có thể xem ở dạng màn hình nhỏ > Khi mình viết bài viết này thì đã sử dụng được tính năng xem toàn màn hình, không rõ là ứng dụng đã được nhà phát hàng nâng cấp thêm tính năng hay chỉ áp dụng cho một số thiết bị. Các bạn thử test xem thử rồi để lại bình luận cho mình cùng biết với nhé.

Tổng quan thì đây là một tính năng hiếm có hãng điện thoại nào hiện nay sở hữu được ngoài Xiaomi. Không phải sử dụng phần mềm bên thứ 3, hoàn toàn miễn phí và quan trọng nhất vẫn là đem đến cho bạn một trải nghiệm không cần tắt quảng cáo Youtube trên Xiaomi mỗi khi xem, nâng cao giá trị thời gian giải trí của bạn lên nhiều lần.

Có thể bạn cần:

Cách 2: Sử dụng các phần mềm bên thứ 3 

Đây là cách mà hầu hết mọi người dùng với ý muốn xem được Youtube sạch bóng quảng cáo ngắt quãng cảm xúc khi xem. Mình sẽ gợi ý một số app hỗ trợ tắt quảng cáo và bạn sẽ được trải nghiệm các video một cách trọn vẹn nhất.

Ứng dụng Pure Tuber

Kể từ khi ứng dụng xem video chặn quảng cáo nổi tiếng Youtube Vanced thông báo ngừng hoạt động và không còn được hỗ trợ thì Pure Tuber nổi lên như một ngôi sao thay thế hoàn hảo.

Với tính năng xem video đã được xóa quảng cáo hoàn toàn, phát video toàn màn hình, hỗ trợ phát nhạc và âm thanh trên nền mà vẫn có đầy đủ các trải nghiệm chính là điểm nổi bật nhất khi sử dụng ứng dụng này.

Ngoài ra thì phần mềm còn hỗ trợ cửa sổ Popup hiển thị trên màn hình chính khi thoát ra ngoài ứng dụng giúp các bạn vừa xem được video vừa làm việc khác trên điện thoại. Mọi người có thể chọn tải ứng dụng với link tải mình để ngay dưới đây.

Link tải: Pure Tuber cho HĐH Android

Ứng dụng Pure Tuber

Ứng dụng Youtube ReVanced

Đây cũng là một cách xem youtube không quảng cáo trên xiaomi, tuy nhiên phần mềm chưa hoàn toàn chính thống được cấp phép hoạt động và tải về trên ứng dụng CH Play. Thế nên cách duy nhất để bạn có thể sử dụng là tải về và cài đặt dưới dạng APK. Mọi người ấn vào link tải mình sẽ để dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Link tải: Youtube ReVanced cho HĐH Android

Ứng dụng Youtube Revanced

Bước 1: Khi nhấp vào link sẽ dẫn bạn thẳng tới trang web chính thức của nhà phát triển Youtube ReVanced. Các bạn chọn vào mục màu xanh có dòng DOWNLOAD APK.

Bước 2: Tại đây sẽ có hiện lên giao diện cài đặt ứng dụng bao gồm 2 file mọi người cần tải về. Đầu tiên đó là DOWNLOAD (General) và tiếp đến là DOWNLOAD MicroG.

Ứng dụng Youtube Revanced bước 2

Bước 3: Sau khi tải xong thì mọi người cài đặt cả 2 file vừa tải về vào thiết bị Xiaomi của mình. 

Lưu ý: Mọi người nếu cài đặt lần đầu ứng dụng này BẮT BUỘC phải cài đặt file DOWNLOAD MicroG để có thể xem được video nhé, nếu không cài sẽ không xem được đâu.

Youtube ReVanced hỗ trợ đầy đủ các tính năng xem video không có quảng cáo, phát nền khi thoát ra ngoài ứng dụng cũng như là chế độ xem toàn màn hình.

Ngoài các cách được hướng dẫn ở trên, vì mỗi ứng dụng đều sẽ có ưu điểm và nhược điểm rõ ràng nên mình vẫn khuyến khích mọi người sử dụng ứng dụng Youtube chính thống.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Các phần mềm bên thứ 3 chưa rõ ràng về việc có hay không vấn đề bảo đảm bảo mật cũng như truy cập vào thiết bị sử dụng. Vậy nên nếu tài chính ổn định, các bạn vẫn nên dành một khoản để chi trả và sử dụng Youtube Premium để đảm bảo nhất nhé.

Youtube Premium

Tổng kết

Chúc mọi người thành công trong các cách xem Youtube không quảng cáo trên Xiaomi mà FASTCARE đã gợi ý ở trên. Trong quá trình thực hiện nếu có gặp khúc mắc ở bước nào hoặc có trải nghiệm gì mới mẻ thì hãy để lại bình luận đóng góp ý kiến cho tụi mình nhé.